Tin bóng đá - Fabregas ở một đẳng cấp rất cao

Tin bóng đá - Đội trưởng của Liverpool Steven Gerrard đã nói rằng, tài năng trẻ Cesc Fabregas sẽ học được nhiều điều từ trận hoà 1-1 giữa Arsenal và Liverpool tại sân Anfield.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Fabregas năm nay 20 tuổi, đã ghi 10 bàn cho Arsenal trong mùa giải này. Chính anh là người góp công rất lớn đưa các pháo thủ lên vị trí hiện nay.

Và Gerrard, người ghi bàn thắng mở tỉ số cho đoàn quân đỏ khẳng định rằng cầu thủ người Tây Ban Nha đã đạt đến một đẳng cấp rất cao. “Fabrregas có thể trở thành cầu thủ hay nhất thế giới, không còn nghi ngờ gì về điều đó.”

“Cho đến thời điểm này của mùa giải, anh ấy đã chơi tuyệt vời. Nếu tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa, Fabregas sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.”

Trong trận đấu vừa qua, Cesc Fabregas đã có một pha dứt điểm vô cùng tinh tế sau khi anh phá bẫy việt vị để nhận đường chuyền của Hleb. Đáp lại, cầu thủ này cũng giành những lời ca ngợi Gerrard.

“Tôi sẽ rất vui mừng nếu được chơi cùng với Gerrard,” Cesc nói. “Trong khoảng 4, 5 năm trở lại đây anh ấy là người mà tôi rất ngưỡng mộ.”

“Và trong trận đấu vừa qua, tôi đã có dịp chạm trán cùng anh ấy. Thực sự đó là một trận đấu tuyệt vời và tôi đã học được nhiều điều từ một tiền vệ hàng đầu thế giới.”

Vào tuần tới, Fabregas sẽ lại có dịp để chứng tỏ khả năng của mình khi mà Arsenal tiếp đối thủ cực mạnh M.U trên sân nhà Emirates.Tin bong da - Fabregas o mot dang cap rat cao


Tin bong da - Doi truong cua Liverpool Steven Gerrard da noi rang, tai nang tre Cesc Fabregas se hoc duoc nhieu dieu tu tran hoa 1-1 giua Arsenal va Liverpool tai san Anfield.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Fabregas nam nay 20 tuoi, da ghi 10 ban cho Arsenal trong mua giai nay. Chinh anh la nguoi gop cong rat lon dua cac phao thu len vi tri hien nay.

Va Gerrard, nguoi ghi ban thang mo ti so cho doan quan do khang dinh rang cau thu nguoi Tay Ban Nha da dat den mot dang cap rat cao. “Fabrregas co the tro thanh cau thu hay nhat the gioi, khong con nghi ngo gi ve dieu do.”

“Cho den thoi diem nay cua mua giai, anh ay da choi tuyet voi. Neu tiep tuc lam viec cham chi hon nua, Fabregas se truong thanh hon rat nhieu.”

Trong tran dau vua qua, Cesc Fabregas da co mot pha dut diem vo cung tinh te sau khi anh pha bay viet vi de nhan duong chuyen cua Hleb. Dap lai, cau thu nay cung gianh nhung loi ca ngoi Gerrard.

“Toi se rat vui mung neu duoc choi cung voi Gerrard,” Cesc noi. “Trong khoang 4, 5 nam tro lai day anh ay la nguoi ma toi rat nguong mo.”

“Va trong tran dau vua qua, toi da co dip cham tran cung anh ay. Thuc su do la mot tran dau tuyet voi va toi da hoc duoc nhieu dieu tu mot tien ve hang dau the gioi.”

Vao tuan toi, Fabregas se lai co dip de chung to kha nang cua minh khi ma Arsenal tiep doi thu cuc manh M.U tren san nha Emirates.

Tin bóng đá - Fabregas ở một đẳng cấp rất cao

Tin bóng đá - Đội trưởng của Liverpool Steven Gerrard đã nói rằng, tài năng trẻ Cesc Fabregas sẽ học được nhiều điều từ trận hoà 1-1 giữa Arsenal và Liverpool tại sân Anfield.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá