Tin bóng đá - Billy Davies - vị HLV thứ 5 của Premier League 06/07 mất việc

Tin bóng đá - Sau 3 tháng đầu tiên của mùa giải mới, HLV Billy Davies đã phải nói lời chia tay với Derby County. Đây là vị HLV thứ 5 của Premier League bị sa thải bởi phong độ yếu kém của đội bóng mà ông dẫn dắt.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Thất bại 2-0 trước Chelsea ở vòng đấu vừa qua đã là trận thua thứ 10 của Derby sau 14 trận. Và sau chừng ấy trận đã đấu, tân binh của Premiership mùa giải này mới chỉ có 1 chiến thắng duy nhất nên không thể tránh khỏi vị trí bét bảng hiện tại với 6 điểm.

Chủ tịch đội bóng, ông Adam Pearson cho biết: “Chúng tôi (Derby và HLV Davies) đã đi đến quyết định cuối cùng tốt nhất cho cả hai phía ở thời điểm này là đường ai nấy đi. Tôi tin rằng việc làm này sẽ có ảnh hưởng tích cực hơn đối với tương lai của đội bóng.”

Ngay lập tức, Kevin Thelwell – giám đốc trung tâm đào tạo cầu thủ trẻ của Derby được bổ nhiệm làm người kế nhiệm HLV Davies trong trận đấu sắp tới gặp Sunderland. Ông sẽ nhận được sự trợ giúp từ HLV thủ môn Alan Fettis và các cầu thủ của đội 1 là Matt Oakley (tiền vệ) và Darren Moore (trung vệ).

Chủ tịch Pearson cho biết ông sẽ mau chóng tìm được HLV mới cho đội bóng của mình, một người có khả năng giúp Derby trụ hạng thành công.

“Tôi muốn Derby tiếp tục thi đấu tại Premier League ở mùa giải năm sau. Tôi không muốn nghe những lời chê bai rằng các cầu thủ của tôi không đủ sức cạnh tranh tại giải đấu này!”

HLV Billy Davies về dẫn dắt Derby từ năm 2006, đã có công đưa đội bóng giành quyền thăng hạng lên thi đấu tại giải Ngoại hạng năm nay sau trận tranh vé vớt mùa 05/06. Trước khi bị sa thải, hợp đồng làm việc của ông với Derby vẫn còn thời hạn đến tháng 7 năm 2010.

Ông cho biết trên kênh BBC Radio: “Tôi đã có một thời gian tuyệt vời tại đây. Tất nhiên có cả những niềm vui và nỗi buồn, nhưng điều quan trọng là tôi tự hào về những thành tích mà mình đã cùng với Derby đạt được, và tôi hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu mà ra đi.”

Cho đến thời điểm này của Premier League, đã có 5 vị HLV phải chia tay với đội bóng của họ, đó là Jose Mourinho (Chelsea), Martin Jol (Tottenham), Sammy Lee (Bolton), Chris Hutchings (Wigan) và cuối cùng là Billy Davies (Derby County).Tin bong da - Billy Davies - vi HLV thu 5 cua Premier League 06/07 mat viec


Tin bong da - Sau 3 thang dau tien cua mua giai moi, HLV Billy Davies da phai noi loi chia tay voi Derby County. Day la vi HLV thu 5 cua Premier League bi sa thai boi phong do yeu kem cua doi bong ma ong dan dat.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

That bai 2-0 truoc Chelsea o vong dau vua qua da la tran thua thu 10 cua Derby sau 14 tran. Va sau chung ay tran da dau, tan binh cua Premiership mua giai nay moi chi co 1 chien thang duy nhat nen khong the tranh khoi vi tri bet bang hien tai voi 6 diem.

Chu tich doi bong, ong Adam Pearson cho biet: “Chung toi (Derby va HLV Davies) da di den quyet dinh cuoi cung tot nhat cho ca hai phia o thoi diem nay la duong ai nay di. Toi tin rang viec lam nay se co anh huong tich cuc hon doi voi tuong lai cua doi bong.”

Ngay lap tuc, Kevin Thelwell – giam doc trung tam dao tao cau thu tre cua Derby duoc bo nhiem lam nguoi ke nhiem HLV Davies trong tran dau sap toi gap Sunderland. Ong se nhan duoc su tro giup tu HLV thu mon Alan Fettis va cac cau thu cua doi 1 la Matt Oakley (tien ve) va Darren Moore (trung ve).

Chu tich Pearson cho biet ong se mau chong tim duoc HLV moi cho doi bong cua minh, mot nguoi co kha nang giup Derby tru hang thanh cong.

“Toi muon Derby tiep tuc thi dau tai Premier League o mua giai nam sau. Toi khong muon nghe nhung loi che bai rang cac cau thu cua toi khong du suc canh tranh tai giai dau nay!”

HLV Billy Davies ve dan dat Derby tu nam 2006, da co cong dua doi bong gianh quyen thang hang len thi dau tai giai Ngoai hang nam nay sau tran tranh ve vot mua 05/06. Truoc khi bi sa thai, hop dong lam viec cua ong voi Derby van con thoi han den thang 7 nam 2010.

Ong cho biet tren kenh BBC Radio: “Toi da co mot thoi gian tuyet voi tai day. Tat nhien co ca nhung niem vui va noi buon, nhung dieu quan trong la toi tu hao ve nhung thanh tich ma minh da cung voi Derby dat duoc, va toi hoan toan co the ngang cao dau ma ra di.”

Cho den thoi diem nay cua Premier League, da co 5 vi HLV phai chia tay voi doi bong cua ho, do la Jose Mourinho (Chelsea), Martin Jol (Tottenham), Sammy Lee (Bolton), Chris Hutchings (Wigan) va cuoi cung la Billy Davies (Derby County).

Tin bóng đá - Billy Davies - vị HLV thứ 5 của Premier League 06/07 mất việc

Tin bóng đá - Sau 3 tháng đầu tiên của mùa giải mới, HLV Billy Davies đã phải nói lời chia tay với Derby County. Đây là vị HLV thứ 5 của Premier League bị sa thải bởi phong độ yếu kém của đội bóng mà ông dẫn dắt.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá