Tin bóng đá - Chelsea đứng trước nguy cơ mất đi "Ruud Gullit mới"

Tin bóng đá - - Cardiff City đang lăm le nhòm ngó sao trẻ của Chelsea trong bối cảnh đội chủ sân Stamford Bridge bỏ rơi anh.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tiền vệ Ethan Ampadu của Chelsea trong lần đầu tiên xuất phát ngay từ đầu tại đội tuyển xứ Wales, anh đã chơi rất tốt trước Đan Mạch và được CĐV phong cho biệt danh "Ruud Gullit mới".

Nhưng sau khi trở về Chelsea, anh phải đối diện thực tại là sức cạnh tranh ở đây quá lớn. Những cầu thủ trẻ như Ruben Loftus-Cheek, Tammy Abraham hay Ampadu đều không thể chen chân vào đội hình chính.

Chelsea trước nguy cơ mất đi

 Ampadu với mái tóc xù đặc biệt, được ví như Ruud Gullit.

Abraham đã đến Aston Villa để tìm kiếm thêm cơ hội ra sân, trong khi Loftus-Cheek vẫn đang nằng nặc đòi được "ân huệ" như vậy. Bây giờ thì đến Ehan Ampadu, CLB tại quê hương của anh, Cardiff City đang tỏ ra rất thèm khát.

HLV trưởng Cardiff, Neil Warnock nói: "Tôi nghĩ Chelsea nên cho chúng tôi mượn, giống như trường hợp của Tammy Abraham vậy, ngay trong tuần này thì càng tốt. Những tài năng trẻ của Chelsea cần được chơi bóng ở Premier League, đó là điều rất tốt để phát triển."

"Nếu cho chúng tôi mượn, Sarri có thể thảnh thơi hơn, ông ấy sẽ không còn phải mất thời gian quan tâm đến số cầu thủ trẻ nữa."

Với cam kết tạo điều kiện ra sân cho Ethan Ampadu như vậy, rất có thể Cardiff City sẽ đánh gục Chelsea trên bàn đàm phán.

Vương Ngọc | 21:15 14/09/2018Tin bong da - Chelsea dung truoc nguy co mat di "Ruud Gullit moi"


Tin bong da - - Cardiff City dang lam le nhom ngo sao tre cua Chelsea trong boi canh doi chu san Stamford Bridge bo roi anh.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tien ve Ethan Ampadu cua Chelsea trong lan dau tien xuat phat ngay tu dau tai doi tuyen xu Wales, anh da choi rat tot truoc Dan Mach va duoc CDV phong cho biet danh "Ruud Gullit moi".

Nhung sau khi tro ve Chelsea, anh phai doi dien thuc tai la suc canh tranh o day qua lon. Nhung cau thu tre nhu Ruben Loftus-Cheek, Tammy Abraham hay Ampadu deu khong the chen chan vao doi hinh chinh.

Chelsea truoc nguy co mat di

 Ampadu voi mai toc xu dac biet, duoc vi nhu Ruud Gullit.

Abraham da den Aston Villa de tim kiem them co hoi ra san, trong khi Loftus-Cheek van dang nang nac doi duoc "an hue" nhu vay. Bay gio thi den Ehan Ampadu, CLB tai que huong cua anh, Cardiff City dang to ra rat them khat.

HLV truong Cardiff, Neil Warnock noi: "Toi nghi Chelsea nen cho chung toi muon, giong nhu truong hop cua Tammy Abraham vay, ngay trong tuan nay thi cang tot. Nhung tai nang tre cua Chelsea can duoc choi bong o Premier League, do la dieu rat tot de phat trien."

"Neu cho chung toi muon, Sarri co the thanh thoi hon, ong ay se khong con phai mat thoi gian quan tam den so cau thu tre nua."

Voi cam ket tao dieu kien ra san cho Ethan Ampadu nhu vay, rat co the Cardiff City se danh guc Chelsea tren ban dam phan.

Vuong Ngoc | 21:15 14/09/2018

Tin bóng đá - Chelsea đứng trước nguy cơ mất đi "Ruud Gullit mới"

Tin bóng đá - - Cardiff City đang lăm le nhòm ngó sao trẻ của Chelsea trong bối cảnh đội chủ sân Stamford Bridge bỏ rơi anh.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá