Tin bóng đá - "Nếu Spurs thua, mọi người cũng nên thông cảm cho họ"

Tin bóng đá - - Tottenham Hotspur và Liverpool sẽ có cuộc thư hùng trên sân Wembley cuối tuần này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cuối tuần này, người hâm mộ bóng đá thế giới sẽ được trở lại tận hưởng không khí của các giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu. Đáng chú ý trong loạt trận ngày thứ bảy có cuộc so tài giữa Tottenham Hotspur và Liverpool trên sân vận động Wembley.

Đây là một trận đấu vô cùng quan trọng đối với cả hai đội trong giai đoạn khởi đầu của mùa giải. Với Spurs, nếu họ thắng đây sẽ là liều thuốc tinh thần cho chặng đường còn lại. Còn nếu đánh bại "Gà trống" sẽ là khởi đầu thuận lợi cho tháng ngày giông tố phía trước của "Lữ đoàn đỏ".

Có rất nhiều nhận định đã được đưa ra, các chuyên gia phần đông đều nghiêng về việc có nhiều bàn thắng và lợi thế chung cuộc nghiêng về phía The Kop. Sau đây sẽ là một nhận định đến từ cựu danh thủ Arsenal - Ian Wright.

ian wright, tottenham, feel sorry - Bóng Đá

Ian Wright đưa ra nhận định bất ngờ về cặp đấu Liverpool và Tottenham Hotspur.

Theo lời chia sẻ của cựu tiền đạo Arsenal, Liverpool đang có phần nhỉnh hơn nên nếu Tottenham Hotspur thua thì cũng nên thông cảm cho họ vì lực lượng mỏng (vắng Dele Alli và Hugo Lloris).

"Mọi người đang nói khá nhiều về Harry Kane, liệu cậu ấy bị chấn thương hay được cho nghỉ. Trong trận đấu tới, nếu như họ có thua thì mọi người cũng nên thông cảm, vì lực lượng của họ mỏng quá. Họ không có quá nhiều phương án dự phòng."

Tùng Nguyễn | 19:58 14/09/2018Tin bong da - "Neu Spurs thua, moi nguoi cung nen thong cam cho ho"


Tin bong da - - Tottenham Hotspur va Liverpool se co cuoc thu hung tren san Wembley cuoi tuan nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cuoi tuan nay, nguoi ham mo bong da the gioi se duoc tro lai tan huong khong khi cua cac giai vo dich quoc gia hang dau chau Au. Dang chu y trong loat tran ngay thu bay co cuoc so tai giua Tottenham Hotspur va Liverpool tren san van dong Wembley.

Day la mot tran dau vo cung quan trong doi voi ca hai doi trong giai doan khoi dau cua mua giai. Voi Spurs, neu ho thang day se la lieu thuoc tinh than cho chang duong con lai. Con neu danh bai "Ga trong" se la khoi dau thuan loi cho thang ngay giong to phia truoc cua "Lu doan do".

Co rat nhieu nhan dinh da duoc dua ra, cac chuyen gia phan dong deu nghieng ve viec co nhieu ban thang va loi the chung cuoc nghieng ve phia The Kop. Sau day se la mot nhan dinh den tu cuu danh thu Arsenal - Ian Wright.

ian wright, tottenham, feel sorry - Bong Da

Ian Wright dua ra nhan dinh bat ngo ve cap dau Liverpool va Tottenham Hotspur.

Theo loi chia se cua cuu tien dao Arsenal, Liverpool dang co phan nhinh hon nen neu Tottenham Hotspur thua thi cung nen thong cam cho ho vi luc luong mong (vang Dele Alli va Hugo Lloris).

"Moi nguoi dang noi kha nhieu ve Harry Kane, lieu cau ay bi chan thuong hay duoc cho nghi. Trong tran dau toi, neu nhu ho co thua thi moi nguoi cung nen thong cam, vi luc luong cua ho mong qua. Ho khong co qua nhieu phuong an du phong."

Tung Nguyen | 19:58 14/09/2018

Tin bóng đá - "Nếu Spurs thua, mọi người cũng nên thông cảm cho họ"

Tin bóng đá - - Tottenham Hotspur và Liverpool sẽ có cuộc thư hùng trên sân Wembley cuối tuần này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá