Tin bóng đá - Bị huyền thoại "giáo huấn", Klopp có lời đáp trả CỨNG RẮN

Tin bóng đá - - Trước những lời bình luận không được tích cực đến từ huyền thoại Gary Neville, Jurgen Klopp đã lên tiếng đáp trả.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong một bài phân tích cách đây không lâu, chuyên gia Sky Sports và là huyền thoại câu lạc bộ Manchester United - Gary Neville đã có nhận định khá tiêu cực về nhân sự cũng như lịch thi đấu sắp tới của Liverpool. Nguyên văn câu nói như sau:

"Chất lượng đội hình của họ (Liverpool) đang suy giảm, nếu như bất ngờ có các ca chấn thương hay phải thi đấu 2 trận 1 tuần, ắt sẽ nhìn thấy hậu quả."

Bên cạnh đó là câu: "Nếu tôi là Liverpool, tôi sẽ để Champions League sang một bên"

Bị huyền thoại

Jurgen Klopp đáp trả những bình luận tiêu cực của Gary Neville.

Đáp trả lại câu nói của Neville, huấn luyện viên Jurgen Klopp đã gửi đi một thông điệp cứng rắn:

"Nó sẽ diễn ra như nào vậy? Chúng tôi sẽ bỏ Champions League hay sao? Gary nên đến và giải thích cho tôi hiểu hơn về việc này."

"Làm sao anh có thể chuẩn bị cho một trận đấu khi không tập trung vào nó cơ chứ? Tôi không thể hiểu nổi nữa, chúng tôi đang chơi với trẻ con chắc? Chúng tôi chỉ có thể tập trung vào một đấu trường khi chúng tôi bị loại hay gần bị loại ở giải khác. Mới bắt đầu mùa mà, sao lại nói như thế được chứ?"

"Anh ta ngồi trong phòng điều hòa mà phát biểu về bóng đá. Khi ra ngoài sân, mọi chuyện khác lắm."

The Kop của Jurgen Klopp sẽ bắt đầu tháng ngày sóng gió bằng chuyến hành quân đến sân Wembley gặp Tottenham Hotspur. Sau đó, họ sẽ lần lượt chạm trán các đối thủ sừng sỏ ở cả UEFA Champions League và Premier League, bao gồm: Paris Saint-Germain, Southampton, Chelsea, Napoli và Manchester City.

Tùng Nguyễn | 18:53 14/09/2018Tin bong da - Bi huyen thoai "giao huan", Klopp co loi dap tra CUNG RAN


Tin bong da - - Truoc nhung loi binh luan khong duoc tich cuc den tu huyen thoai Gary Neville, Jurgen Klopp da len tieng dap tra.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong mot bai phan tich cach day khong lau, chuyen gia Sky Sports va la huyen thoai cau lac bo Manchester United - Gary Neville da co nhan dinh kha tieu cuc ve nhan su cung nhu lich thi dau sap toi cua Liverpool. Nguyen van cau noi nhu sau:

"Chat luong doi hinh cua ho (Liverpool) dang suy giam, neu nhu bat ngo co cac ca chan thuong hay phai thi dau 2 tran 1 tuan, at se nhin thay hau qua."

Ben canh do la cau: "Neu toi la Liverpool, toi se de Champions League sang mot ben"

Bi huyen thoai

Jurgen Klopp dap tra nhung binh luan tieu cuc cua Gary Neville.

Dap tra lai cau noi cua Neville, huan luyen vien Jurgen Klopp da gui di mot thong diep cung ran:

"No se dien ra nhu nao vay? Chung toi se bo Champions League hay sao? Gary nen den va giai thich cho toi hieu hon ve viec nay."

"Lam sao anh co the chuan bi cho mot tran dau khi khong tap trung vao no co chu? Toi khong the hieu noi nua, chung toi dang choi voi tre con chac? Chung toi chi co the tap trung vao mot dau truong khi chung toi bi loai hay gan bi loai o giai khac. Moi bat dau mua ma, sao lai noi nhu the duoc chu?"

"Anh ta ngoi trong phong dieu hoa ma phat bieu ve bong da. Khi ra ngoai san, moi chuyen khac lam."

The Kop cua Jurgen Klopp se bat dau thang ngay song gio bang chuyen hanh quan den san Wembley gap Tottenham Hotspur. Sau do, ho se lan luot cham tran cac doi thu sung so o ca UEFA Champions League va Premier League, bao gom: Paris Saint-Germain, Southampton, Chelsea, Napoli va Manchester City.

Tung Nguyen | 18:53 14/09/2018

Tin bóng đá - Bị huyền thoại "giáo huấn", Klopp có lời đáp trả CỨNG RẮN

Tin bóng đá - - Trước những lời bình luận không được tích cực đến từ huyền thoại Gary Neville, Jurgen Klopp đã lên tiếng đáp trả.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá