Tin bóng đá - Aguero chấn thương, Man City lao đao trước ngày gặp Liverpool

Tin bóng đá - - Với chấn thương vừa gặp phải, Aguero nhiều khả năng sẽ không có mặt trong trận đại chiến giữa Liverpool và Man City vào tuần tới.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Aguero chính là cầu thủ đã ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Man City trước Brighton tại vòng 7 Premier League vào đêm qua. Tuy nhiên không lâu sau pha lập công này, tiền đạo người Argentina cũng đã dính một chấn thương.

Aguero chấn thương, Man City lao đao trước ngày gặp Liverpool - Bóng Đá

 Khả năng Aguero góp mặt trong trận đấu với Liverpool vẫn chưa rõ.

Thông báo trước truyền thông về tình hình của Sergio, Guardiola đã cho biết: "Sergio đã gặp vấn đề ở bàn chân. Cậu ấy vẫn chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương từ trận đấu với Newcastle. Chúng tôi đã bàn với nhau là cậu ấy chỉ nên chơi từ 55-60 phút, và may mắn là cậu ấy đã ghi bàn rất đúng thời điểm."

Tuy nhiên theo các nguồn tin tại Anh, chấn thương của Aguero hoàn toàn không nhẹ như vẻ ngoài. Nếu trong những ngày tới cầu thủ người Argentina này không có được kế hoạch nghỉ ngơi tốt, thì khả năng chấn thương này khó có thể hồi phục hoàn toàn vào thời điểm diễn ra trận đấu với Liverpool.

Không có Aguero, đó chắn chắn sẽ là một vấn đề thật sự cho Man City, vì hiện tại Pep cũng đã chẳng thể sử dụng tiền vệ De Bruyne vì chấn thương.

Video tài năng của Aguero

Kỳ Anh | 11:15 30/09/2018Tin bong da - Aguero chan thuong, Man City lao dao truoc ngay gap Liverpool


Tin bong da - - Voi chan thuong vua gap phai, Aguero nhieu kha nang se khong co mat trong tran dai chien giua Liverpool va Man City vao tuan toi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Aguero chinh la cau thu da ghi ban an dinh chien thang 2-0 cho Man City truoc Brighton tai vong 7 Premier League vao dem qua. Tuy nhien khong lau sau pha lap cong nay, tien dao nguoi Argentina cung da dinh mot chan thuong.

Aguero chan thuong, Man City lao dao truoc ngay gap Liverpool - Bong Da

 Kha nang Aguero gop mat trong tran dau voi Liverpool van chua ro.

Thong bao truoc truyen thong ve tinh hinh cua Sergio, Guardiola da cho biet: "Sergio da gap van de o ban chan. Cau ay van chua hoan toan hoi phuc chan thuong tu tran dau voi Newcastle. Chung toi da ban voi nhau la cau ay chi nen choi tu 55-60 phut, va may man la cau ay da ghi ban rat dung thoi diem."

Tuy nhien theo cac nguon tin tai Anh, chan thuong cua Aguero hoan toan khong nhe nhu ve ngoai. Neu trong nhung ngay toi cau thu nguoi Argentina nay khong co duoc ke hoach nghi ngoi tot, thi kha nang chan thuong nay kho co the hoi phuc hoan toan vao thoi diem dien ra tran dau voi Liverpool.

Khong co Aguero, do chan chan se la mot van de that su cho Man City, vi hien tai Pep cung da chang the su dung tien ve De Bruyne vi chan thuong.

Video tai nang cua Aguero

Ky Anh | 11:15 30/09/2018

Tin bóng đá - Aguero chấn thương, Man City lao đao trước ngày gặp Liverpool

Tin bóng đá - - Với chấn thương vừa gặp phải, Aguero nhiều khả năng sẽ không có mặt trong trận đại chiến giữa Liverpool và Man City vào tuần tới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá