Tin bóng đá - Đến Buffon cũng thừa nhận cóng người mỗi khi đến Anfield

Tin bóng đá - - Tượng đài Gigi Buffon mới đây đã cho biết sân Anfield là một trong những điểm đến khó chịu nhất mà anh từng trải nghiệm.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Gianluigi Buffon bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình từ năm 1995. Rõ ràng trong 23 năm trong nghề, Buffon đã trải nghiệm qua mọi cảm giác thăng trầm mà một cầu thủ có thể được trải nghiệm, trong đó cả việc được đặt chân đến những sân vận động danh tiếng như Old Trafford, Parc des Princes, Camp Nou,...

Đến Buffon cũng thừa nhận cóng người mỗi khi đến Anfield - Bóng Đá

 Buffon thừa nhận Anfield là một nơi rất đáng sợ.

Trong số những nơi đã tới, chỉ có 3 lần Buffon cảm thấy cóng người khi bước vào sân đó là: "Chắc chắn phải có Anfield của Liveproo. Đó là một trong số ít những SVĐ bên cạnh Rangers tại Glasgow, Fenerbahce tại Istanbul.

"Đó là những nơi luôn khiến bạn run sợ trong khoảng 15 đến 20 phút đầu. Tôi thật sự gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc giữ được sự tập trung khi thi đấu tại đó."

Bên cạnh đó khi được hỏi về khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp, huyền thoại của bóng đá Italia cũng đã trả lời rất nhanh rằng: "Mỗi trận chung kết luôn mang lại rất nhiều cảm xúc, tuy nhiên nếu phải chọn thì đó đơn giản chính là trận chung kết World Cup."

Video tài năng của Buffon:

Kỳ Anh | 16:20 11/10/2018Tin bong da - Den Buffon cung thua nhan cong nguoi moi khi den Anfield


Tin bong da - - Tuong dai Gigi Buffon moi day da cho biet san Anfield la mot trong nhung diem den kho chiu nhat ma anh tung trai nghiem.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Gianluigi Buffon bat dau su nghiep chuyen nghiep cua minh tu nam 1995. Ro rang trong 23 nam trong nghe, Buffon da trai nghiem qua moi cam giac thang tram ma mot cau thu co the duoc trai nghiem, trong do ca viec duoc dat chan den nhung san van dong danh tieng nhu Old Trafford, Parc des Princes, Camp Nou,...

Den Buffon cung thua nhan cong nguoi moi khi den Anfield - Bong Da

 Buffon thua nhan Anfield la mot noi rat dang so.

Trong so nhung noi da toi, chi co 3 lan Buffon cam thay cong nguoi khi buoc vao san do la: "Chac chan phai co Anfield cua Liveproo. Do la mot trong so it nhung SVD ben canh Rangers tai Glasgow, Fenerbahce tai Istanbul.

"Do la nhung noi luon khien ban run so trong khoang 15 den 20 phut dau. Toi that su gap phai rat nhieu kho khan trong viec giu duoc su tap trung khi thi dau tai do."

Ben canh do khi duoc hoi ve khoanh khac dang nho nhat trong su nghiep, huyen thoai cua bong da Italia cung da tra loi rat nhanh rang: "Moi tran chung ket luon mang lai rat nhieu cam xuc, tuy nhien neu phai chon thi do don gian chinh la tran chung ket World Cup."

Video tai nang cua Buffon:

Ky Anh | 16:20 11/10/2018

Tin bóng đá - Đến Buffon cũng thừa nhận cóng người mỗi khi đến Anfield

Tin bóng đá - - Tượng đài Gigi Buffon mới đây đã cho biết sân Anfield là một trong những điểm đến khó chịu nhất mà anh từng trải nghiệm.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá