Tin bóng đá - Thống kê: Salah dứt điểm tệ nhất Premier League mùa này

Tin bóng đá - - Những con số thì không biết nói dối, và các thống kê đã chỉ ra rằng Mohamed Salah đang là cầu thủ có khả năng dứt điểm tệ nhất Premier League mùa này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong mùa giải 2018/19, Mohamed Salah thật sự đã trở thành một hiện tượng gây chấn động cả làng bóng đá châu Âu. Ngay trong mùa giải đầu tiên khoác áo Liverpool, ngôi sao người Ai Cập đã thiết lập được hàng loạt cột mốc đáng nhớ, trong đó bao gồm cả kỷ lục 32 bàn thắng ở giải đấu cao nhất của xứ sở sương mù.

Thống kê: Mohamed Salah dứt điểm tệ nhất Premier League mùa này - Bóng Đá

 Salah đang có phong độ quá tệ mùa này.

Tuy nhiên những hình ảnh đó của Salah vẫn chưa được tái hiện trong mùa giải năm nay, thậm chí ngôi sao người Ai Cập đang là một trong những cầu thủ bị chỉ trích nhiều nhất về mặt phong độ của Liverpool trong thời gian qua. Cụ thể Salah đã không có được bàn nào trong 4 trận gần nhất, và nếu xét rộng hơn, cầu thủ 26 tuổi này chỉ có được đúng 1 bàn trong 7 lần ra sân gần nhất.

Theo những con số thống kê, để có được 3 bàn thắng từ đầu mùa tại Premier League, Salah đã tổng cộng 32 cú sút, trong đó có tới 7 pha dứt điểm không thành công trong các tình huống có thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Rõ ràng Salah đang có vấn đề rất lớn về khả năng kết thúc của mình trong mùa giải năm nay, và đó cũng sẽ là điều mà HLV Klopp cần sớm khắc phục nếu không muốn cầu thủ người Ai Cập trở thành ngôi sao 1 mùa.

Video tài năng của Salah:

Kỳ Anh | 19:05 11/10/2018Tin bong da - Thong ke: Salah dut diem te nhat Premier League mua nay


Tin bong da - - Nhung con so thi khong biet noi doi, va cac thong ke da chi ra rang Mohamed Salah dang la cau thu co kha nang dut diem te nhat Premier League mua nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong mua giai 2018/19, Mohamed Salah that su da tro thanh mot hien tuong gay chan dong ca lang bong da chau Au. Ngay trong mua giai dau tien khoac ao Liverpool, ngoi sao nguoi Ai Cap da thiet lap duoc hang loat cot moc dang nho, trong do bao gom ca ky luc 32 ban thang o giai dau cao nhat cua xu so suong mu.

Thong ke: Mohamed Salah dut diem te nhat Premier League mua nay - Bong Da

 Salah dang co phong do qua te mua nay.

Tuy nhien nhung hinh anh do cua Salah van chua duoc tai hien trong mua giai nam nay, tham chi ngoi sao nguoi Ai Cap dang la mot trong nhung cau thu bi chi trich nhieu nhat ve mat phong do cua Liverpool trong thoi gian qua. Cu the Salah da khong co duoc ban nao trong 4 tran gan nhat, va neu xet rong hon, cau thu 26 tuoi nay chi co duoc dung 1 ban trong 7 lan ra san gan nhat.

Theo nhung con so thong ke, de co duoc 3 ban thang tu dau mua tai Premier League, Salah da tong cong 32 cu sut, trong do co toi 7 pha dut diem khong thanh cong trong cac tinh huong co the chuyen hoa thanh ban thang.

Ro rang Salah dang co van de rat lon ve kha nang ket thuc cua minh trong mua giai nam nay, va do cung se la dieu ma HLV Klopp can som khac phuc neu khong muon cau thu nguoi Ai Cap tro thanh ngoi sao 1 mua.

Video tai nang cua Salah:

Ky Anh | 19:05 11/10/2018

Tin bóng đá - Thống kê: Salah dứt điểm tệ nhất Premier League mùa này

Tin bóng đá - - Những con số thì không biết nói dối, và các thống kê đã chỉ ra rằng Mohamed Salah đang là cầu thủ có khả năng dứt điểm tệ nhất Premier League mùa này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá