Tin bóng đá - FA cân nhắc phạt Mourinho sau sự cố trận Man Utd - Chelsea

Tin bóng đá - - Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vẫn đang chờ báo cáo của các trọng tài để đưa ra quyết định cuối cùng về sự việc xô xát của Jose Mourinho.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngay khi tiền vệ Ross Barkley ghi bàn ấn định tỷ số 2-2 cho Chelsea ỏ phút 90+6, bên ngoài đường biên thuyền trưởng của Man Utd - Jose Mourinho đã xô xát với trợ lý HLV bên phía Chelsea. Rất may sự can ngăn kịp thời của nhân viên an ninh và các cầu thủ đã không để sự việc đi quá xa.

FA cân nhắc phạt Mourinho sau sự cố trận Man Utd - Chelsea - Bóng Đá

 FA vẫn đang cân nhắc phạt Mourinho sau sự cố trận Man Utd - Chelsea

Theo những chia sẻ từ 2 phía sau trong cuộc họp báo sau trận, dường như Marco Ianni (HLV thủ môn của Chelsea) đã có hành động khiêu khích dành cho Mourinho và khiến vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha mất kiểm soát. Đích thân HLV Sarri cũng đã thay mặt trợ lý của mình xin lỗi Mourinho.

Dù khả năng Mourinho là nạn nhân của sự việc là rất cao, nhưng FA vẫn chưa vội đưa ra quyết định cuối cùng cho đến khi họ thông qua những báo cáo sau trận từ các trọng tài.

Cũng cần biết rằng ngay trước thềm trận đấu với Chelsea, Mourinho cũng từng suýt bị FA phạt cấm chỉ đạo vì những phát ngôn dung tục trong trận đấu giữa Man Utd và Newcastle.

Video sức mạnh của Man Utd

Kỳ Anh | 08:10 22/10/2018Tin bong da - FA can nhac phat Mourinho sau su co tran Man Utd - Chelsea


Tin bong da - - Lien doan bong da Anh (FA) van dang cho bao cao cua cac trong tai de dua ra quyet dinh cuoi cung ve su viec xo xat cua Jose Mourinho.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngay khi tien ve Ross Barkley ghi ban an dinh ty so 2-2 cho Chelsea o phut 90+6, ben ngoai duong bien thuyen truong cua Man Utd - Jose Mourinho da xo xat voi tro ly HLV ben phia Chelsea. Rat may su can ngan kip thoi cua nhan vien an ninh va cac cau thu da khong de su viec di qua xa.

FA can nhac phat Mourinho sau su co tran Man Utd - Chelsea - Bong Da

 FA van dang can nhac phat Mourinho sau su co tran Man Utd - Chelsea

Theo nhung chia se tu 2 phia sau trong cuoc hop bao sau tran, duong nhu Marco Ianni (HLV thu mon cua Chelsea) da co hanh dong khieu khich danh cho Mourinho va khien vi chien luoc gia nguoi Bo Dao Nha mat kiem soat. Dich than HLV Sarri cung da thay mat tro ly cua minh xin loi Mourinho.

Du kha nang Mourinho la nan nhan cua su viec la rat cao, nhung FA van chua voi dua ra quyet dinh cuoi cung cho den khi ho thong qua nhung bao cao sau tran tu cac trong tai.

Cung can biet rang ngay truoc them tran dau voi Chelsea, Mourinho cung tung suyt bi FA phat cam chi dao vi nhung phat ngon dung tuc trong tran dau giua Man Utd va Newcastle.

Video suc manh cua Man Utd

Ky Anh | 08:10 22/10/2018

Tin bóng đá - FA cân nhắc phạt Mourinho sau sự cố trận Man Utd - Chelsea

Tin bóng đá - - Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vẫn đang chờ báo cáo của các trọng tài để đưa ra quyết định cuối cùng về sự việc xô xát của Jose Mourinho.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá