Tin bóng đá - Quên Van der Sar đi, đây mới là người Man Utd cần vào thời gian tới!

Tin bóng đá - - Arsene Wenger rời Arsenal bây giờ đã sẵn sàng trở lại với bóng đá sau gần 6 tháng rời bỏ Arsenal, nhưng có thể không phải vị trí huấn luyện viên...Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trên thực tế, chiến lược gia 69 tuổi đang nhận được rất nhiều lời mời từ các đội bóng lớn, trong số đó có Paris Saint-Germain hay thậm chí cả Bayern Munich. Manchester United không có nhu cầu thuê Arsene Wenger nhưng có lẽ họ nên tiến hành động thái này...

Kỳ lạ! Vì xét cho cùng, Wenger được cho là kẻ thù lớn nhất của đội chủ sân Old Trafford trong hai thập kỷ qua. Sự thù địch giữa họ là điều hiển nhiên bởi Sir Alex Ferguson từng đối đầu với người đàn ông này nhiều nhất trong sự nghiệp huy hoàng tại Man Utd.

Tại sao Man Utd nên là điểm đến tiếp theo của Arsene Wenger? - Bóng Đá

 Wenger từng là 'kẻ thù' lớn nhất của Sir Alex trên băng ghế chỉ đạo.

Tuy nhiên, thời gian là liều thuốc tốt nhất để hàn gắn một mối quan hệ không vui vẻ. Đôi khi, kẻ thù lớn nhất của bạn có thể trở thành người đồng hành vĩ đại nhất khi cần. Quỷ đỏ đang trong giai đoạn như vậy và họ cần một người đàn ông như Wenger để biến những thứ xung quanh trở nên tươi sáng hơn.

Bổ nhiệm Wenger làm Giám đốc bóng đá mới sẽ là một người chủ tham mưu cho câu lạc bộ, chủ yếu là vì họ cần một người làm bóng đá thực sự ở vị trí đó. Ed Woodward hiện đang giữ vai trò như một phần trong nhiệm vụ của mình với tư cách phó chủ tịch nhưng rõ ràng là ông không phù hợp với vị trí này.

Man Utd cần một cặp bài trùng giống như Sir Alex và David Gill năm xưa.Khi đó, đội bóng luôn ở thế thượng phong trong các thương vụ, có kế hoạch ổn định trước khi mang tiền đổ vào TTCN. Họ hiếm khi trả giá quá cao cho việc thoả thuận và đó là điều không dễ thực hiện.

Tại sao Man Utd nên là điểm đến tiếp theo của Arsene Wenger? - Bóng Đá

 Man Utd bây giờ cần một cặp bài trùng như hai người này.

Kể từ khi cặp đôi này rời đi, điều đó đã biến mất. Những ngày này, Man Utd đang đấu tranh giống như một xác sống biết đi trên TTCN. Họ thiếu kiểm soát về mặt thu chi, mua bán. Vấn đề là sự thiếu hiểu biết của Woodward về kiến thức bóng đá. Ông giỏi kiếm tiền nhưng dễ bị Mino Raiola lợi dụng.

Vì thế, Quỷ đỏ rất cần một người giỏi trong lĩnh vực này và sẽ không có ai làm tốt hơn Wenger. Cá nhân giỏi bóng đá, am hiểu con người, nói được nhiều thứ tiếng, biết liệu cơm gắp mắm. Đó là chưa kể đến khả năng đào tạo trẻ tuyệt vời, đúng với phương châm làm việc của Man Utd..

Ngoài ra, Wenger hiểu rất rõ các đối thủ của đội chủ sân Old Trafford. Từ đó ông sẽ biết cách làm thế nào để lựa chọn nhân sự phù hợp cho câu lạc bộ, nơi chưa bao giờ 'trùm sò' trong việc ký kết những tài năng trẻ thực sự có tố chất chuyên môn.

Tại sao Man Utd nên là điểm đến tiếp theo của Arsene Wenger? - Bóng Đá

 Sẽ là điều không thể tin nổi nếu cặp đôi này làm việc cùng nhau...

Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là 'Liệu Wenger có muốn sát cánh cùng Jose Mourinho không?' Điều đó có thể rất khó để xảy ra, trong khi Woodward cũng chưa chắc đã sẵn lòng từ bỏ vai trò của mình sớm. Do đó, nếu tin đồn với PSG hay Bayern là đúng, nó sẽ rất hấp dẫn với Wenger.

Nhưng nếu mọi thứ giữa ông và Man Utd đã được hàn gắn, họ nên và cần là của nhau trong tương lai gần. Đó là một cuộc 'hẹn hò' đình đám và vĩ đại nhất lịch sử. Quỷ đỏ sở hữu một Giám đốc bóng đá đẳng cấp, trong khi Mourinho nhờ đó sẽ kiềm chế cái tôi của mình tốt hơn nữa trong mỗi buổi họp báo chẳng hạn...

Vũ Quang Toản | 15:10 22/10/2018Tin bong da - Quen Van der Sar di, day moi la nguoi Man Utd can vao thoi gian toi!


Tin bong da - - Arsene Wenger roi Arsenal bay gio da san sang tro lai voi bong da sau gan 6 thang roi bo Arsenal, nhung co the khong phai vi tri huan luyen vien...Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tren thuc te, chien luoc gia 69 tuoi dang nhan duoc rat nhieu loi moi tu cac doi bong lon, trong so do co Paris Saint-Germain hay tham chi ca Bayern Munich. Manchester United khong co nhu cau thue Arsene Wenger nhung co le ho nen tien hanh dong thai nay...

Ky la! Vi xet cho cung, Wenger duoc cho la ke thu lon nhat cua doi chu san Old Trafford trong hai thap ky qua. Su thu dich giua ho la dieu hien nhien boi Sir Alex Ferguson tung doi dau voi nguoi dan ong nay nhieu nhat trong su nghiep huy hoang tai Man Utd.

Tai sao Man Utd nen la diem den tiep theo cua Arsene Wenger? - Bong Da

 Wenger tung la 'ke thu' lon nhat cua Sir Alex tren bang ghe chi dao.

Tuy nhien, thoi gian la lieu thuoc tot nhat de han gan mot moi quan he khong vui ve. Doi khi, ke thu lon nhat cua ban co the tro thanh nguoi dong hanh vi dai nhat khi can. Quy do dang trong giai doan nhu vay va ho can mot nguoi dan ong nhu Wenger de bien nhung thu xung quanh tro nen tuoi sang hon.

Bo nhiem Wenger lam Giam doc bong da moi se la mot nguoi chu tham muu cho cau lac bo, chu yeu la vi ho can mot nguoi lam bong da thuc su o vi tri do. Ed Woodward hien dang giu vai tro nhu mot phan trong nhiem vu cua minh voi tu cach pho chu tich nhung ro rang la ong khong phu hop voi vi tri nay.

Man Utd can mot cap bai trung giong nhu Sir Alex va David Gill nam xua.Khi do, doi bong luon o the thuong phong trong cac thuong vu, co ke hoach on dinh truoc khi mang tien do vao TTCN. Ho hiem khi tra gia qua cao cho viec thoa thuan va do la dieu khong de thuc hien.

Tai sao Man Utd nen la diem den tiep theo cua Arsene Wenger? - Bong Da

 Man Utd bay gio can mot cap bai trung nhu hai nguoi nay.

Ke tu khi cap doi nay roi di, dieu do da bien mat. Nhung ngay nay, Man Utd dang dau tranh giong nhu mot xac song biet di tren TTCN. Ho thieu kiem soat ve mat thu chi, mua ban. Van de la su thieu hieu biet cua Woodward ve kien thuc bong da. Ong gioi kiem tien nhung de bi Mino Raiola loi dung.

Vi the, Quy do rat can mot nguoi gioi trong linh vuc nay va se khong co ai lam tot hon Wenger. Ca nhan gioi bong da, am hieu con nguoi, noi duoc nhieu thu tieng, biet lieu com gap mam. Do la chua ke den kha nang dao tao tre tuyet voi, dung voi phuong cham lam viec cua Man Utd..

Ngoai ra, Wenger hieu rat ro cac doi thu cua doi chu san Old Trafford. Tu do ong se biet cach lam the nao de lua chon nhan su phu hop cho cau lac bo, noi chua bao gio 'trum so' trong viec ky ket nhung tai nang tre thuc su co to chat chuyen mon.

Tai sao Man Utd nen la diem den tiep theo cua Arsene Wenger? - Bong Da

 Se la dieu khong the tin noi neu cap doi nay lam viec cung nhau...

Tuy nhien, mot cau hoi duoc dat ra la 'Lieu Wenger co muon sat canh cung Jose Mourinho khong?' Dieu do co the rat kho de xay ra, trong khi Woodward cung chua chac da san long tu bo vai tro cua minh som. Do do, neu tin don voi PSG hay Bayern la dung, no se rat hap dan voi Wenger.

Nhung neu moi thu giua ong va Man Utd da duoc han gan, ho nen va can la cua nhau trong tuong lai gan. Do la mot cuoc 'hen ho' dinh dam va vi dai nhat lich su. Quy do so huu mot Giam doc bong da dang cap, trong khi Mourinho nho do se kiem che cai toi cua minh tot hon nua trong moi buoi hop bao chang han...

Vu Quang Toan | 15:10 22/10/2018

Tin bóng đá - Quên Van der Sar đi, đây mới là người Man Utd cần vào thời gian tới!

Tin bóng đá - - Arsene Wenger rời Arsenal bây giờ đã sẵn sàng trở lại với bóng đá sau gần 6 tháng rời bỏ Arsenal, nhưng có thể không phải vị trí huấn luyện viên...
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá