Tin bóng đá - "Liverpool thiếu cảm hứng rực lửa về việc không thắng 5-0 trong mọi trận"

Tin bóng đá - - Hậu vệ Andy Robertson tự tin cho rằng Liverpool có thể trở lại mạnh mẽ nhưng thừa nhận cả đội phải tìm lại một sức bật cần thiết vào giai đoạn sắp tới.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi chỉ giành được ba chiến thắng trong chín trận gần nhất trên tất cả mọi đấu trường, HLV Jurgen Klopp đã nói các cầu thủ của ông sẽ phải làm nhiều điều để thống trị trong mùa giải này, bây giờ Robertson lặp lại quan điểm đó của ông thầy người Đức.

"Mùa trước tất cả cầu thủ đã được sử dụng để Liverpool ghi được bốn hoặc năm bàn thắng,"  Robertson nói. “Điều đó không thể thực hiện trong mỗi trận đấu. Đôi khi chúng tôi đã tạo ra những kết quả tích cực, mùa này mọi thứ có vẻ đến nhiều hơn tại Premier League".

“Nó (trận thua Belgrade) không phải là tấm gương nhưng chúng tôi đã chơi hiệu quả ở đó. Có lẽ Liverpool đang thiếu một chút cảm hứng rực lửa về việc không thắng 4-0 hay 5-0 trong hầu hết các trận đấu, và huấn luyện viên nghĩ rằng chúng tôi cần phải cố gắng cải thiện".

Robertson kêu gọi Liverpool - Bóng Đá

 Liverpool bất ngờ thua trận trước Belgrade tại Champions League.

Thất bại 2-0 tại Serbia có nghĩa Liverpool cần một chiến thắng tại Paris (gặp PSG) hoặc tại Anfield (gặp Napoli) để tiến tới vòng 16 đội Champions League mùa này. Nhưng Robertson tin rằng Liverpool có thể hoàn thành mọi thứ ở vào ngày 28 tháng 11 dù họ đã thua trận gần nhất.

"Đây là một bảng đấu rất khó khăn nhưng chúng tôi vẫn tự tin rằng Liverpool sẽ vượt qua. Chúng tôi vẫn đang chơi như một đội bóng tốt nhất và cần phải thực hiện một hiệu suất tốt hơn nhiều so với những gì mà các bạn đã thấy cho đến thời điểm này của mùa giải". Anh kết luận.

Vũ Quang Toản | 12:55 08/11/2018Tin bong da - "Liverpool thieu cam hung ruc lua ve viec khong thang 5-0 trong moi tran"


Tin bong da - - Hau ve Andy Robertson tu tin cho rang Liverpool co the tro lai manh me nhung thua nhan ca doi phai tim lai mot suc bat can thiet vao giai doan sap toi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi chi gianh duoc ba chien thang trong chin tran gan nhat tren tat ca moi dau truong, HLV Jurgen Klopp da noi cac cau thu cua ong se phai lam nhieu dieu de thong tri trong mua giai nay, bay gio Robertson lap lai quan diem do cua ong thay nguoi Duc.

"Mua truoc tat ca cau thu da duoc su dung de Liverpool ghi duoc bon hoac nam ban thang,"  Robertson noi. “Dieu do khong the thuc hien trong moi tran dau. Doi khi chung toi da tao ra nhung ket qua tich cuc, mua nay moi thu co ve den nhieu hon tai Premier League".

“No (tran thua Belgrade) khong phai la tam guong nhung chung toi da choi hieu qua o do. Co le Liverpool dang thieu mot chut cam hung ruc lua ve viec khong thang 4-0 hay 5-0 trong hau het cac tran dau, va huan luyen vien nghi rang chung toi can phai co gang cai thien".

Robertson keu goi Liverpool - Bong Da

 Liverpool bat ngo thua tran truoc Belgrade tai Champions League.

That bai 2-0 tai Serbia co nghia Liverpool can mot chien thang tai Paris (gap PSG) hoac tai Anfield (gap Napoli) de tien toi vong 16 doi Champions League mua nay. Nhung Robertson tin rang Liverpool co the hoan thanh moi thu o vao ngay 28 thang 11 du ho da thua tran gan nhat.

"Day la mot bang dau rat kho khan nhung chung toi van tu tin rang Liverpool se vuot qua. Chung toi van dang choi nhu mot doi bong tot nhat va can phai thuc hien mot hieu suat tot hon nhieu so voi nhung gi ma cac ban da thay cho den thoi diem nay cua mua giai". Anh ket luan.

Vu Quang Toan | 12:55 08/11/2018

Tin bóng đá - "Liverpool thiếu cảm hứng rực lửa về việc không thắng 5-0 trong mọi trận"

Tin bóng đá - - Hậu vệ Andy Robertson tự tin cho rằng Liverpool có thể trở lại mạnh mẽ nhưng thừa nhận cả đội phải tìm lại một sức bật cần thiết vào giai đoạn sắp tới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá