Tin bóng đá - Gặp Messi ở Dubai, Pogba nói lời khiến siêu sao Barcelona phải xấu hổ

Tin bóng đá - - Đêm qua, Paul Pogba đã có cuộc gặp gỡ thân mật với Lionel Messi ở Dubai.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong lần tập trung cùng ĐTQG này, Pogba vắng mặt vì chấn thương. Nhân đó, ngôi sao người Pháp đã tranh thủ cơ hội đi nghỉ dưỡng tại Dubai.

Ở đó, Pogba tình cờ gặp gỡ vợ chồng của Lionel Messi. 2 ngôi sao của Man Utd và Barcelona đã cùng đi ăn tối và nói chuyện khá lâu. Pogba cho thấy khả năng ngoại ngữ tuyệt vời của mình khi có thể nói tốt tiếng Tây Ban Nha.

Gặp Messi, Pogba nói gì - Bóng Đá

 Pogba gặp Messi tại Dubai.

Pogba cũng rất hóm hỉnh khi hát bài mà tuyển Pháp dành cho N'Golo Kante, trong đó có câu 'Anh ấy chặn đứng cả Leo Messi'. Và Messi cũng không lấy làm tức giận, mà vui vẻ đáp lại 'Đó không phải là sự thật'.

Cuộc gặp của Pogba và Messi khiến fan Quỷ đỏ phải lo lắng đôi chút, bởi thời gian qua, đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng tiền vệ này muốn đến Camp Nou thi đấu.

Khi Pogba đang 'du hí' tại Dubai thì tuyển Pháp của anh đã chấp nhận thất bại 0-2 trước Hà lan, bởi 2 pha lập công của Georginio Wijanldum và Memphis Depay.

Tài năng đặc biệt của Paul Pogba:

Minh Tuấn | 06:21 17/11/2018Tin bong da - Gap Messi o Dubai, Pogba noi loi khien sieu sao Barcelona phai xau ho


Tin bong da - - Dem qua, Paul Pogba da co cuoc gap go than mat voi Lionel Messi o Dubai.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong lan tap trung cung DTQG nay, Pogba vang mat vi chan thuong. Nhan do, ngoi sao nguoi Phap da tranh thu co hoi di nghi duong tai Dubai.

O do, Pogba tinh co gap go vo chong cua Lionel Messi. 2 ngoi sao cua Man Utd va Barcelona da cung di an toi va noi chuyen kha lau. Pogba cho thay kha nang ngoai ngu tuyet voi cua minh khi co the noi tot tieng Tay Ban Nha.

Gap Messi, Pogba noi gi - Bong Da

 Pogba gap Messi tai Dubai.

Pogba cung rat hom hinh khi hat bai ma tuyen Phap danh cho N'Golo Kante, trong do co cau 'Anh ay chan dung ca Leo Messi'. Va Messi cung khong lay lam tuc gian, ma vui ve dap lai 'Do khong phai la su that'.

Cuoc gap cua Pogba va Messi khien fan Quy do phai lo lang doi chut, boi thoi gian qua, da xuat hien nhieu tin don cho rang tien ve nay muon den Camp Nou thi dau.

Khi Pogba dang 'du hi' tai Dubai thi tuyen Phap cua anh da chap nhan that bai 0-2 truoc Ha lan, boi 2 pha lap cong cua Georginio Wijanldum va Memphis Depay.

Tai nang dac biet cua Paul Pogba:

Minh Tuan | 06:21 17/11/2018

Tin bóng đá - Gặp Messi ở Dubai, Pogba nói lời khiến siêu sao Barcelona phải xấu hổ

Tin bóng đá - - Đêm qua, Paul Pogba đã có cuộc gặp gỡ thân mật với Lionel Messi ở Dubai.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá