Tin bóng đá -  Charlotte McKinney – Tài không đợi tuổi

Tin bóng đá - (Traibongtron) – Charlotte McKinney đang làm nghề người mẫu, nhưng ngoài công việc chính cô cũng là một fan hậm mộ bóng đá rất cuồng nhiệt. Tuy người Mỹ nhưng tình yêu bóng đá của mình cô lại đặt vào Chelsea.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Từ quê nhà, Charlotte McKinney đang là cái tên hot trong làng người mẫu. Tuy chỉ 20 tuổi nhưng cô luôn gặt hái thành công trong công việc của mình.

ch4 ch3ch2 ch1charlotte-mckinney-44 charlotte-mckinney-29ch

Nguồn: T.Y - Thể thao Việt Nam


Tin bong da - Charlotte McKinney – Tai khong doi tuoi


Tin bong da - (Traibongtron) – Charlotte McKinney dang làm nghè nguòi mãu, nhung ngoài cong viẹc chính co cũng là mọt fan hạm mọ bóng dá rát cuòng nhiẹt. Tuy nguòi Mỹ nhung tình yeu bóng dá của mình co lại dạt vào Chelsea.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tu que nha, Charlotte McKinney dang là cái ten hot trong làng nguòi mãu. Tuy chỉ 20 tuỏi nhung co luon gạt hái thành cong trong cong viẹc của mình.

ch4 ch3ch2 ch1charlotte-mckinney-44 charlotte-mckinney-29ch

Nguon: T.Y - The thao Viet Nam

Tin bóng đá - Charlotte McKinney – Tài không đợi tuổi

Tin bóng đá - (Traibongtron) – Charlotte McKinney đang làm nghề người mẫu, nhưng ngoài công việc chính cô cũng là một fan hậm mộ bóng đá rất cuồng nhiệt. Tuy người Mỹ nhưng tình yêu bóng đá của mình cô lại đặt vào Chelsea.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá