Tin bóng đá - Thua Việt Nam, Đại sứ Hàn Quốc sẽ ra đường ăn mừng

Tin bóng đá - - Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, Kim Do–hyun cho biết ông vẫn sẽ xuống đường ăn mừng nếu đội bóng quê hương của ông bị loại.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Vào lúc 16h00 chiều ngày 29/08 hôm nay, trận bán kết đầu tiên trong khuôn khổ bóng đá nam tại ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc sẽ chính thức khởi tranh.

Thua Việt Nam, Đại sứ Hàn Quốc sẽ ra đường ăn mừng - Bóng Đá

 Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Kim Do–hyun.

Đây là trận đấu mang tính lịch sử của bóng đá Việt Nam, khi đây là lần đầu tiên chúng ta được trở thành 1 trong 4 đội mạnh nhất của giải đấu. Và với những người Hàn đang sinh sống và làm việc tại đất nước hình chữ S, những cảm xúc mà trận đấu này mang lại thật sự là vô cùng khó tả.

Với Đại sứ Hàn Quốc Kim Do–hyun, ông cho biết dù kết quả của trận đấu này có diễn ra như thế nào đi nữa, thì ông cũng đều cảm thấy rất vui mừng. Thậm chí ông Do–hyun cũng cho biết bản thân vẫn sẽ xuống đường ăn mừng nếu Hàn Quốc bị Việt Nam đánh bại vào chiều nay.

"Tôi đã mong Việt Nam và Hàn Quốc gặp nhau ở chung kết, nhưng không may là hai đội gặp nhau ở bán kết. Tôi rất phân vân về việc cổ vũ cho đội nào. Tuy nhiên, tôi nghĩ đội nào chiến thắng đi nữa, tôi cũng cảm thấy may mắn và hạnh phúc nhất, vì Hàn Quốc là tổ quốc của tôi, còn VN là quê hương trong trái tim tôi. Tôi sẽ xuống đường khi Việt Nam chiến thắng Hàn Quốc, đề hòa vào với không khí ăn mừng của người dân.”

Video bàn thắng lịch sử Văn Toàn:

Kỳ Anh | 08:10 29/08/2018Tin bong da - Thua Viet Nam, Dai su Han Quoc se ra duong an mung


Tin bong da - - Dai su Han Quoc tai Viet Nam, Kim Do–hyun cho biet ong van se xuong duong an mung neu doi bong que huong cua ong bi loai.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Vao luc 16h00 chieu ngay 29/08 hom nay, tran ban ket dau tien trong khuon kho bong da nam tai ASIAD 2018 giua Olympic Viet Nam va Olympic Han Quoc se chinh thuc khoi tranh.

Thua Viet Nam, Dai su Han Quoc se ra duong an mung - Bong Da

 Dai su Han Quoc tai Viet Nam, ong Kim Do–hyun.

Day la tran dau mang tinh lich su cua bong da Viet Nam, khi day la lan dau tien chung ta duoc tro thanh 1 trong 4 doi manh nhat cua giai dau. Va voi nhung nguoi Han dang sinh song va lam viec tai dat nuoc hinh chu S, nhung cam xuc ma tran dau nay mang lai that su la vo cung kho ta.

Voi Dai su Han Quoc Kim Do–hyun, ong cho biet du ket qua cua tran dau nay co dien ra nhu the nao di nua, thi ong cung deu cam thay rat vui mung. Tham chi ong Do–hyun cung cho biet ban than van se xuong duong an mung neu Han Quoc bi Viet Nam danh bai vao chieu nay.

"Toi da mong Viet Nam va Han Quoc gap nhau o chung ket, nhung khong may la hai doi gap nhau o ban ket. Toi rat phan van ve viec co vu cho doi nao. Tuy nhien, toi nghi doi nao chien thang di nua, toi cung cam thay may man va hanh phuc nhat, vi Han Quoc la to quoc cua toi, con VN la que huong trong trai tim toi. Toi se xuong duong khi Viet Nam chien thang Han Quoc, de hoa vao voi khong khi an mung cua nguoi dan.”

Video ban thang lich su Van Toan:

Ky Anh | 08:10 29/08/2018

Tin bóng đá - Thua Việt Nam, Đại sứ Hàn Quốc sẽ ra đường ăn mừng

Tin bóng đá - - Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, Kim Do–hyun cho biết ông vẫn sẽ xuống đường ăn mừng nếu đội bóng quê hương của ông bị loại.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá