Tin bóng đá - U23 Việt Nam dừng bước, Minh Vương nói điều thực tế

Tin bóng đá - - Minh Vương là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho U23 Việt Nam trong thất bại trước U23 Hàn Quốc.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

U23 Việt Nam đã thi đấu đầy nỗ lực và cố gắng nhưng dường như các cầu thủ đã sớm đuối sức sau cuộc chiến 120 phút với U23 Syria trước đó. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi chúng ta không thể tạo nên bất ngờ trước một U23 Hàn Quốc vượt trội hơn hẳn.

Minh Vương phát biểu - Bóng Đá

 Minh Vương là tác giả của bàn thắng duy nhất.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, chính Minh Vương thừa nhận: "U23 Hàn Quốc thực sự là một đối thủ mạnh. Chúng tôi đã thi đấu hết khả năng của mình. Đây là một trận đấu khó khăn. Các đồng đội đã căng sức quá nhiều nên không có được trạng thái thể lực sung mãn nhất."

Minh Vương cũng cho biết thêm: "Son Heung-min là cầu thủ đẳng cấp thế giới. Chúng ta cũng có Quang Hải tạo tầm ảnh hưởng không nhỏ lên lối chơi. Về tình huống đá phạt, ai tự tin thì người đó sút thôi."

Với thất bại này, U23 Việt Nam vẫn còn một trận đấu phía trước tranh hạng Ba gặp đội thắng trong trận bán kết còn lại giữa U23 Nhật Bản và U23 UAE.

Tiểu Lam | 19:59 29/08/2018Tin bong da - U23 Viet Nam dung buoc, Minh Vuong noi dieu thuc te


Tin bong da - - Minh Vuong la cau thu ghi ban thang duy nhat cho U23 Viet Nam trong that bai truoc U23 Han Quoc.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

U23 Viet Nam da thi dau day no luc va co gang nhung duong nhu cac cau thu da som duoi suc sau cuoc chien 120 phut voi U23 Syria truoc do. Chinh vi the, khong qua ngac nhien khi chung ta khong the tao nen bat ngo truoc mot U23 Han Quoc vuot troi hon han.

Minh Vuong phat bieu - Bong Da

 Minh Vuong la tac gia cua ban thang duy nhat.

Phat bieu trong buoi hop bao sau tran, chinh Minh Vuong thua nhan: "U23 Han Quoc thuc su la mot doi thu manh. Chung toi da thi dau het kha nang cua minh. Day la mot tran dau kho khan. Cac dong doi da cang suc qua nhieu nen khong co duoc trang thai the luc sung man nhat."

Minh Vuong cung cho biet them: "Son Heung-min la cau thu dang cap the gioi. Chung ta cung co Quang Hai tao tam anh huong khong nho len loi choi. Ve tinh huong da phat, ai tu tin thi nguoi do sut thoi."

Voi that bai nay, U23 Viet Nam van con mot tran dau phia truoc tranh hang Ba gap doi thang trong tran ban ket con lai giua U23 Nhat Ban va U23 UAE.

Tieu Lam | 19:59 29/08/2018

Tin bóng đá - U23 Việt Nam dừng bước, Minh Vương nói điều thực tế

Tin bóng đá - - Minh Vương là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho U23 Việt Nam trong thất bại trước U23 Hàn Quốc.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá