Tin bóng đá - Mourinho khiến fan Man Utd "phát cuồng" chỉ vì hành động này

Tin bóng đá - - Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã có màn đáp trả báo chí gay gắt trước những chỉ trích nhắm vào Marcus Rashford.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong trận đấu gặp Burnley, cầu thủ sinh năm 1997 đã phải nhận chiếc thẻ đỏ và thụ án treo giò 3 trận từ FA. Tuy nhiên, Marcus Rashford đã trở lại đầy mạnh mẽ với hai bàn thắng cho ĐT Anh trong loạt trận giao hữu và giải UEFA Nations League.

Đáng chú ý, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng bênh vực cậu học trò trẻ tuổi sau chuỗi phong độ kém cõi vừa qua. "Người đặc biệt" đã so sánh Marcus Rashford với những cầu thủ cùng trang lứa khác, và động thái này đã chiếm trọn tình cảm của các CĐV M.U.

Mourinho khiến fan Man Utd

 Jose Mourinho một lần nữa đứng ra bảo vệ học trò.

"Cậu ấy không phải Dominic Solanke, không phải Ruben Loftus-Cheek, cũng không phải Dominic Calvert-Lewin. Rashford là Rashford, một cầu thủ của Manchester United với số lần ra sân và màn trình diễn đáng kinh ngạc", chiến lược gia 55 tuổi chia sẻ. 

Ngay lập tức, hàng loạt lời khen được dành cho Jose Mourinho từ các fan hâm mộ Quỷ đỏ. Đây là động thái bất ngờ khi trước đó đã có những thông tin cho rằng Marcus Rashford cảm thấy không hài lòng với ông thầy của mình.

"Chỉ cần xem buổi họp báo rồi bạn sẽ thấy niềm tin mà Jose dành cho Rashford lớn thế nào ở M.U".

Mourinho khiến fan Man Utd

"Ông ấy đã hoàn toàn đúng khi bênh vực Marcus Rashford một cách công khai. Chẳng hiểu sao báo chí cứ làm rối tung lên đà phát triển của cậu bé", CĐV tên #AfricaUkoh chia sẻ.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn tin rằng cầu thủ sinh năm 1997 khó lòng có cơ hội đá chính ở vị trí tiền đạo cắm. HLV Jose Mourinho vẫn đang xem Romelu Lukaku là ưu tiên hàng đầu trên hàng công Quỷ đỏ. 

Kha Võ | 17:55 14/09/2018Tin bong da - Mourinho khién fan Man Utd "phát cuòng" chỉ vì hành dọng này


Tin bong da - - Chién luọc gia nguòi Bò Dào Nha dã có màn dáp trả báo chí gay gát truóc nhũng chỉ trích nhám vào Marcus Rashford.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong trạn dáu gạp Burnley, càu thủ sinh nam 1997 dã phải nhạn chiéc thẻ dỏ và thụ án treo giò 3 trạn tù FA. Tuy nhien, Marcus Rashford dã trỏ lại dày mạnh mẽ vói hai bàn tháng cho DT Anh trong loạt trạn giao hũu và giải UEFA Nations League.

Dáng chú ý, HLV Jose Mourinho dã len tiéng benh vục cạu học trò trẻ tuỏi sau chuõi phong dọ kém cõi vùa qua. "Nguòi dạc biẹt" dã so sánh Marcus Rashford vói nhũng càu thủ cùng trang lúa khác, và dọng thái này dã chiém trọn tình cảm của các CDV M.U.

Mourinho khién fan Man Utd

 Jose Mourinho mọt làn nũa dúng ra bảo vẹ học trò.

"Cạu áy khong phải Dominic Solanke, khong phải Ruben Loftus-Cheek, cũng khong phải Dominic Calvert-Lewin. Rashford là Rashford, mọt càu thủ của Manchester United vói só làn ra san và màn trình diẽn dáng kinh ngạc", chién luọc gia 55 tuỏi chia sẻ. 

Ngay lạp túc, hàng loạt lòi khen duọc dành cho Jose Mourinho tù các fan ham mọ Quỷ dỏ. Day là dọng thái bát ngò khi truóc dó dã có nhũng thong tin cho ràng Marcus Rashford cảm tháy khong hài lòng vói ong thày của mình.

"Chỉ càn xem buỏi họp báo ròi bạn sẽ tháy nièm tin mà Jose dành cho Rashford lón thé nào ỏ M.U".

Mourinho khién fan Man Utd

"Ong áy dã hoàn toàn dúng khi benh vục Marcus Rashford mọt cách cong khai. Chảng hiẻu sao báo chí cú làm rói tung len dà phát triẻn của cạu bé", CDV ten #AfricaUkoh chia sẻ.

Tuy nhien, nhièu nguòi vãn tin ràng càu thủ sinh nam 1997 khó lòng có co họi dá chính ỏ vị trí tièn dạo cám. HLV Jose Mourinho vãn dang xem Romelu Lukaku là uu tien hàng dàu tren hàng cong Quỷ dỏ. 

Kha Võ | 17:55 14/09/2018

Tin bóng đá - Mourinho khiến fan Man Utd "phát cuồng" chỉ vì hành động này

Tin bóng đá - - Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã có màn đáp trả báo chí gay gắt trước những chỉ trích nhắm vào Marcus Rashford.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá