Tin bóng đá - Khi định mệnh đã không chọn Paul Pogba

Tin bóng đá - - Sau những mâu thuẫn gần đây, nhiều CĐV đã đặt dấu hỏi lớn về tình yêu của cầu thủ người Pháp dành cho Manchester United.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Từ ngày định mệnh của Paul Pogba...

Trong phiên chợ Hè năm 2012, Sir Alex Ferguson đã "tức tưởi" nhìn cậu học trò đầy tài năng rời sân Old Trafford. Juventus đã không phải tốn đồng nào để có được ngôi sao sáng giá từ Manchester United. Người tiếp tay cho thương vụ này không ai khác chính là "siêu cò" Mino Raiola. Đến tận sau này, chiến lược gia người Scotland vẫn chưa nguôi ngoai khi nhắc lại. 

Khi ấy, Paul Pogba là "viên ngọc thô" hàng đầu của lò đào tạo Carrington bên cạnh những Ravel Morrison hay Jesse Lingard. Cầu thủ sinh năm 1993 được đánh giá có thể tiệm cần tầm vóc của huyền thoại Paul Scholes. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không như ý muốn và Quỷ đỏ đã đánh mất đi cái tên có thể kế thừa vị trí của tiền vệ người Anh.

Khi định mệnh đã không chọn Paul Pogba - Bóng Đá

 Nhiều người đã tin rằng Mourinho và Pogba sẽ cùng nhau đưa M.U trở lại với vinh quang.

Mùa hè 2016, Jose Mourinho cập bến sân Old Trafford với nhiều sự kì vọng từ ban lãnh đạo cũng như các CĐV M.U. Thương vụ bom tấn đầu tiên của "Người đặc biệt" đó chính là Paul Pogba khi Manchester United phải chi đến 89 triệu bảng để mua lại cầu thủ 25 tuổi từ Juventus. Ngay lập tức, cựu cầu thủ Le Havre đã tuyên bố rằng "định mệnh" đã đưa anh trở lại trong màu áo Quỷ đỏ.

Ngay trong mùa giải đầu tiên, cầu thủ người Pháp đã cùng Manchester United dành 3 danh hiệu Siêu cúp Anh, League Cup và Europa League. Mối quan hệ giữa Paul Pogba và Jose Mourinho đang tốt đẹp hơn bao giờ hết. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng xem cầu thủ sinh năm 1993 là nhân vật nồng cốt trong chiến thuật mình đang gây dựng. Nhưng thật không may, giông bão đã kéo đến Old Trafford.

...cho đến giọt nước mắt tràn ly

Mâu thuẫn đã nổ ra ở cuối mùa giải trước sau khi Paul Pogba công khai "bật" Jose Mourinho trong trận gặp Tottenham ở sân Wembley. Kể từ đó, nhà cầm quân 55 tuổi thẳng tay trừng phạt cầu thủ người Pháp. Điển hình là trong trận đấu ở Champions League gặp Sevilla, cựu cầu thủ Juventus đã không được tin dùng mà thay vào đó là... Marouane Fellaini. 

Khi định mệnh đã không chọn Paul Pogba - Bóng Đá

 Giờ đây, mọi thứ chỉ còn là những mâu thuẫn không hồi kết.

Tranh cãi tiếp tục diễn ra sau màn trình diễn ấn tượng của Paul Pogba tại World Cup 2018. Cầu thủ sinh năm 1993 đã có giải đấu đại thành công khi cùng Les Bleus giành chức vô địch. Đáng nói hơn, ngôi sao của Manchester United đã thi đấu rất thoải mái trong đội hình của HLV Didier Deschamps. Nhiều chuyên gia tin rằng Jose Mourinho đã không biết cách sử dụng Paul Pogba.

Kể từ đó, hàng loạt câu chuyện đã được thêu dệt về mâu thuẫn giữa số 6 của M.U và Jose Mourinho. Thực tế cho thấy, Paul Pogba vẫn đang thi đấu tròn vai ở mùa giải năm nay với 4 bàn thắng và 2 pha kiến tạo sau 7 trận ra sân. Tuy nhiên, việc công khai chống đối "Người đặc biệt" cho thấy cầu thủ người Pháp đang không thực sự hạnh phúc tại sân Old Trafford.

Khi định mệnh đã không chọn Paul Pogba - Bóng Đá

 Liệu Paul Pogba có ra đi? 

Vụ việc "lườm nhau" trên sân tập của Manchester United vừa qua cho thấy mối quan hệ giữa Jose Mourinho và Paul Pogba như "giọt nước mắt tràn ly". Đáng tiếc thay, Phó chủ tịch Ed Woodward đã tuyên bố đội bóng vẫn ủng hộ chiến lược gia người Bồ Đào Nha . Trong cuộc chiến tranh giành quyền lực tại M.U, cầu thủ 25 tuổi có lẽ đang bị thất thế và đối diện với nguy cơ phải ra đi.

Ngày về sân Old Trafford, Paul Pogba đã mang theo mình biết bao hoài bão. Ra đi với hai bàn tay trắng, trở về "nhà" khi đã thành danh và có đầy đủ tố chất để trở thành một đội trưởng hoàn hảo của M.U. Paul Pogba đã nghĩ rằng "nối lại tình xưa" với Manchester United là định mệnh, nhưng có lẽ định mệnh đã không chọn anh

Kha Võ | 16:55 27/09/2018Tin bong da - Khi dịnh mẹnh dã khong chọn Paul Pogba


Tin bong da - - Sau nhũng mau thuãn gàn day, nhièu CDV dã dạt dáu hỏi lón vè tình yeu của càu thủ nguòi Pháp dành cho Manchester United.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tù ngày dịnh mẹnh của Paul Pogba...

Trong phien chọ Hè nam 2012, Sir Alex Ferguson dã "túc tuỏi" nhìn cạu học trò dày tài nang ròi san Old Trafford. Juventus dã khong phải tón dòng nào dẻ có duọc ngoi sao sáng giá tù Manchester United. Nguòi tiép tay cho thuong vụ này khong ai khác chính là "sieu cò" Mino Raiola. Dén tạn sau này, chién luọc gia nguòi Scotland vãn chua nguoi ngoai khi nhác lại. 

Khi áy, Paul Pogba là "vien ngọc tho" hàng dàu của lò dào tạo Carrington ben cạnh nhũng Ravel Morrison hay Jesse Lingard. Càu thủ sinh nam 1993 duọc dánh giá có thẻ tiẹm càn tàm vóc của huyèn thoại Paul Scholes. Tuy nhien, mọi chuyẹn dã khong nhu ý muón và Quỷ dỏ dã dánh mát di cái ten có thẻ ké thùa vị trí của tièn vẹ nguòi Anh.

Khi dịnh mẹnh dã khong chọn Paul Pogba - Bong Da

 Nhièu nguòi dã tin ràng Mourinho và Pogba sẽ cùng nhau dua M.U trỏ lại vói vinh quang.

Mùa hè 2016, Jose Mourinho cạp bén san Old Trafford vói nhièu sụ kì vọng tù ban lãnh dạo cũng nhu các CDV M.U. Thuong vụ bom tán dàu tien của "Nguòi dạc biẹt" dó chính là Paul Pogba khi Manchester United phải chi dén 89 triẹu bảng dẻ mua lại càu thủ 25 tuỏi tù Juventus. Ngay lạp túc, cụu càu thủ Le Havre dã tuyen bó ràng "dịnh mẹnh" dã dua anh trỏ lại trong màu áo Quỷ dỏ.

Ngay trong mùa giải dàu tien, càu thủ nguòi Pháp dã cùng Manchester United dành 3 danh hiẹu Sieu cúp Anh, League Cup và Europa League. Mói quan hẹ giũa Paul Pogba và Jose Mourinho dang tót dẹp hon bao giò hét. Chién luọc gia nguòi Bò Dào Nha cũng xem càu thủ sinh nam 1993 là nhan vạt nòng cót trong chién thuạt mình dang gay dụng. Nhung thạt khong may, giong bão dã kéo dén Old Trafford.

...cho dén giọt nuóc mát tràn ly

Mau thuãn dã nỏ ra ỏ cuói mùa giải truóc sau khi Paul Pogba cong khai "bạt" Jose Mourinho trong trạn gạp Tottenham ỏ san Wembley. Kẻ tù dó, nhà càm quan 55 tuỏi thảng tay trùng phạt càu thủ nguòi Pháp. Diẻn hình là trong trạn dáu ỏ Champions League gạp Sevilla, cụu càu thủ Juventus dã khong duọc tin dùng mà thay vào dó là... Marouane Fellaini. 

Khi dịnh mẹnh dã khong chọn Paul Pogba - Bong Da

 Giò day, mọi thú chỉ còn là nhũng mau thuãn khong hòi két.

Tranh cãi tiép tục diẽn ra sau màn trình diẽn án tuọng của Paul Pogba tại World Cup 2018. Càu thủ sinh nam 1993 dã có giải dáu dại thành cong khi cùng Les Bleus giành chúc vo dịch. Dáng nói hon, ngoi sao của Manchester United dã thi dáu rát thoải mái trong dọi hình của HLV Didier Deschamps. Nhièu chuyen gia tin ràng Jose Mourinho dã khong biét cách sủ dụng Paul Pogba.

Kẻ tù dó, hàng loạt cau chuyẹn dã duọc theu dẹt vè mau thuãn giũa só 6 của M.U và Jose Mourinho. Thục té cho tháy, Paul Pogba vãn dang thi dáu tròn vai ỏ mùa giải nam nay vói 4 bàn tháng và 2 pha kién tạo sau 7 trạn ra san. Tuy nhien, viẹc cong khai chóng dói "Nguòi dạc biẹt" cho tháy càu thủ nguòi Pháp dang khong thục sụ hạnh phúc tại san Old Trafford.

Khi dịnh mẹnh dã khong chọn Paul Pogba - Bong Da

 Liẹu Paul Pogba có ra di? 

Vụ viẹc "luòm nhau" tren san tạp của Manchester United vùa qua cho tháy mói quan hẹ giũa Jose Mourinho và Paul Pogba nhu "giọt nuóc mát tràn ly". Dáng tiéc thay, Phó chủ tịch Ed Woodward dã tuyen bó dọi bóng vãn ủng họ chién luọc gia nguòi Bò Dào Nha . Trong cuọc chién tranh giành quyèn lục tại M.U, càu thủ 25 tuỏi có lẽ dang bị thát thé và dói diẹn vói nguy co phải ra di.

Ngày vè san Old Trafford, Paul Pogba dã mang theo mình biét bao hoài bão. Ra di vói hai bàn tay tráng, trỏ vè "nhà" khi dã thành danh và có dày dủ tó chát dẻ trỏ thành mọt dọi truỏng hoàn hảo của M.U. Paul Pogba dã nghĩ ràng "nói lại tình xua" vói Manchester United là dịnh mẹnh, nhung có lẽ dịnh mẹnh dã khong chọn anh

Kha Võ | 16:55 27/09/2018

Tin bóng đá - Khi định mệnh đã không chọn Paul Pogba

Tin bóng đá - - Sau những mâu thuẫn gần đây, nhiều CĐV đã đặt dấu hỏi lớn về tình yêu của cầu thủ người Pháp dành cho Manchester United.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá