Tin bóng đá - Trước hai nửa thành Milan, MU vẫn tự tin sẽ "giữ người"

Tin bóng đá - - Dù có rất nhiều lời đồn đoán xung quanh cái tên Anthony Martial, thế nhưng khả năng đội chủ sân Old Trafford giữ được chân ngôi sao của mình là rất lớn.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tương lai của Anthony Martial tại Old Trafford đang là một trong những chủ đề nóng nhất với các Manucian lúc này khi mà hợp đồng hiện tại của anh sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay. Tuy nhiên, Manchester United vẫn có khả năng giữ chân ngôi sao của mình thêm một mùa với điều khoản gia hạn đến năm 2020 và thực tế là họ đã có những bước đi tích cực từ trước tết.

Giữa bão tin đồn, MU tự tin gia hạn với Martial - Bóng Đá

Man Utd thậm chí đã có những động thái gia hạn với Martial từ hồi trước tết.

Cựu sao Monaco thực sự đang trải qua chuỗi ngày khó khăn khi không thể tìm cho mình một suất đá chính dưới thời Jose Mourinho. Dù là một trong những người hùng của MU trong chiến thắng được xem như kỳ tích trước Newcastle, thế nhưng vẫn sẽ là rất khó để Martial có thể chiếm lấy vị trí xuất phát trong chuyến hành quân tới Stamford Bridge tới đây.

Giả sử Martial bị "bật bãi", rất nhiều đội bóng sẵn sàng dang tay chào đón anh, trong đó có cả AC Milan lẫn Inter Milan khi đích thân giám đốc Pietro Ausilio lên tiếng khẳng định muốn mang cầu thủ người Pháp về San Siro, theo tờ Tuttosport.

Anh Tú | 17:00 17/10/2018Tin bong da - Truoc hai nua thanh Milan, MU van tu tin se "giu nguoi"


Tin bong da - - Du co rat nhieu loi don doan xung quanh cai ten Anthony Martial, the nhung kha nang doi chu san Old Trafford giu duoc chan ngoi sao cua minh la rat lon.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tuong lai cua Anthony Martial tai Old Trafford dang la mot trong nhung chu de nong nhat voi cac Manucian luc nay khi ma hop dong hien tai cua anh se dao han vao cuoi mua giai nam nay. Tuy nhien, Manchester United van co kha nang giu chan ngoi sao cua minh them mot mua voi dieu khoan gia han den nam 2020 va thuc te la ho da co nhung buoc di tich cuc tu truoc tet.

Giua bao tin don, MU tu tin gia han voi Martial - Bong Da

Man Utd tham chi da co nhung dong thai gia han voi Martial tu hoi truoc tet.

Cuu sao Monaco thuc su dang trai qua chuoi ngay kho khan khi khong the tim cho minh mot suat da chinh duoi thoi Jose Mourinho. Du la mot trong nhung nguoi hung cua MU trong chien thang duoc xem nhu ky tich truoc Newcastle, the nhung van se la rat kho de Martial co the chiem lay vi tri xuat phat trong chuyen hanh quan toi Stamford Bridge toi day.

Gia su Martial bi "bat bai", rat nhieu doi bong san sang dang tay chao don anh, trong do co ca AC Milan lan Inter Milan khi dich than giam doc Pietro Ausilio len tieng khang dinh muon mang cau thu nguoi Phap ve San Siro, theo to Tuttosport.

Anh Tu | 17:00 17/10/2018

Tin bóng đá - Trước hai nửa thành Milan, MU vẫn tự tin sẽ "giữ người"

Tin bóng đá - - Dù có rất nhiều lời đồn đoán xung quanh cái tên Anthony Martial, thế nhưng khả năng đội chủ sân Old Trafford giữ được chân ngôi sao của mình là rất lớn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá