Tin bóng đá - Tiền vệ Argentina: "Thật lạ lùng khi Man Utd muốn có tôi"

Tin bóng đá - - Cựu tuyển thủ Argentina, Aldo Duscher thừa nhận Man Utd từng rất muốn đưa anh về Old Trafford.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trước thềm World Cup 2002 khoảng 2 tháng, David Beckham suýt chút nữa lỡ chuyến tàu đi Nhật-Hàn vì bị chấn thương gãy xương bàn chân sau cú tắc bóng của tiền vệ người Argentina Aldo Duscher trong trận đấu ở Champions League giữa Man United và Deportivo La Coruna.

Phải vất vả điều trị, chạy đua với thời gian Beckham mới có mặt ở World Cup 2002 và tiền vệ đội tuyển Anh đã có phục thù tuyển Argentina thành công khi sút thắng quả 11m khi hai đội gặp nhau, giúp Anh thắng 1-0 và góp phần tiễn Argentina về nước sớm.

Tiền vệ Argentina thừa nhận được Man Utd quan tâm - Bóng Đá

  Aldo Duscher được Sir Alex nhắm mua để thay thế Roy Keane.

Aldo Duscher, lúc này đã 39 tuổi kể lại: "Tôi đã có cú tắc bóng tồi tệ, Beckham nhảy lên và anh ấy ngã xuống vì chấn thương. Đó là lỗi của tôi, nhưng trọng tài thậm chí còn không phạt thẻ tôi nữa.

Chúng tôi thua trận này. Khi hết trận, tôi đã nóng nảy. Họ hỏi tôi có phải xin lỗi không và tôi đã nói không. 'Nếu Beckham là một cầu thủ Deportivo, không ai sẽ xin lỗi'. Rồi tôi đã làm gì? Tôi đến La Coruna và có 50 nhà báo ở cửa nhà tôi. Tôi đã kết thúc một cuộc họp báo và nói lời xin lỗi. May mắn thay, Beckham đã đến World Cup.

Sau đó, anh ấy đã ghi một bàn thắng vào lưới Argentina. Tôi đã nói lời xin lỗi, tôi nói với Beckham rằng tôi ước anh ấy được dự World Cup. Anh ấy nói với tôi rằng mọi thứ đều ổn, rằng tôi nên bình tĩnh. Nhưng báo chí lại làm căng. Anh ấy là Messi của họ. Điều lạ lùng là, sau tất cả, Manchester United lại muốn chiêu mộ tôi từ La Coruna khi Roy Keane giã từ sự nghiệp năm 2005.

Nhưng rất khó để thương lượng với chủ tịch của La Coruna. Và thật kỳ lạ là khi cả một quốc gia, hay một thành phố không thích bạn, nhưng sau đó một thời gian ngắn, CLB đó lại muốn chiêu mộ bạn. Đó là cơ hội duy nhất của tôi."

Pha phạm lỗi của Aldo Duscher với Beckham:

Minh Tuấn | 05:23 18/10/2018Tin bong da - Tien ve Argentina: "That la lung khi Man Utd muon co toi"


Tin bong da - - Cuu tuyen thu Argentina, Aldo Duscher thua nhan Man Utd tung rat muon dua anh ve Old Trafford.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Truoc them World Cup 2002 khoang 2 thang, David Beckham suyt chut nua lo chuyen tau di Nhat-Han vi bi chan thuong gay xuong ban chan sau cu tac bong cua tien ve nguoi Argentina Aldo Duscher trong tran dau o Champions League giua Man United va Deportivo La Coruna.

Phai vat va dieu tri, chay dua voi thoi gian Beckham moi co mat o World Cup 2002 va tien ve doi tuyen Anh da co phuc thu tuyen Argentina thanh cong khi sut thang qua 11m khi hai doi gap nhau, giup Anh thang 1-0 va gop phan tien Argentina ve nuoc som.

Tien ve Argentina thua nhan duoc Man Utd quan tam - Bong Da

  Aldo Duscher duoc Sir Alex nham mua de thay the Roy Keane.

Aldo Duscher, luc nay da 39 tuoi ke lai: "Toi da co cu tac bong toi te, Beckham nhay len va anh ay nga xuong vi chan thuong. Do la loi cua toi, nhung trong tai tham chi con khong phat the toi nua.

Chung toi thua tran nay. Khi het tran, toi da nong nay. Ho hoi toi co phai xin loi khong va toi da noi khong. 'Neu Beckham la mot cau thu Deportivo, khong ai se xin loi'. Roi toi da lam gi? Toi den La Coruna va co 50 nha bao o cua nha toi. Toi da ket thuc mot cuoc hop bao va noi loi xin loi. May man thay, Beckham da den World Cup.

Sau do, anh ay da ghi mot ban thang vao luoi Argentina. Toi da noi loi xin loi, toi noi voi Beckham rang toi uoc anh ay duoc du World Cup. Anh ay noi voi toi rang moi thu deu on, rang toi nen binh tinh. Nhung bao chi lai lam cang. Anh ay la Messi cua ho. Dieu la lung la, sau tat ca, Manchester United lai muon chieu mo toi tu La Coruna khi Roy Keane gia tu su nghiep nam 2005.

Nhung rat kho de thuong luong voi chu tich cua La Coruna. Va that ky la la khi ca mot quoc gia, hay mot thanh pho khong thich ban, nhung sau do mot thoi gian ngan, CLB do lai muon chieu mo ban. Do la co hoi duy nhat cua toi."

Pha pham loi cua Aldo Duscher voi Beckham:

Minh Tuan | 05:23 18/10/2018

Tin bóng đá - Tiền vệ Argentina: "Thật lạ lùng khi Man Utd muốn có tôi"

Tin bóng đá - - Cựu tuyển thủ Argentina, Aldo Duscher thừa nhận Man Utd từng rất muốn đưa anh về Old Trafford.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá