Tin bóng đá - “Maradona – phiên bản 2”: Thắng là đương nhiên

Tin bóng đá - Lionel Messi vừa lên tiếng bác bỏ những thông tin cho rằng đội bóng của anh không biết cách giành chiến thắng khi rời Nou Camp và “Maradona – phiên bản 2” khẳng định điều này sẽ được chứng minh trong trận gặp Getafe đêm thứ 7.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tiền vệ của Barcelona, Lionel Messi đang rất háo hức trong việc chứng minh đội bóng của anh hoàn toàn có khả năng để tiêu diệt các đối thủ trên sân khách.

Tuyển thủ trẻ người Argentina nhấn mạnh: “Chúng tôi luôn chơi theo cách để giành chiến thắng. Nếu chúng tôi chơi theo đúng phong độ của mình, chúng tôi sẽ giành chiến thắng dù thi đấu trên sân nhà hay sân khách. Đánh bại Getafe là một nhiệm vụ quan trọng. Sau trận đấu này, chúng tôi sẽ có một khoảng thời gian thư giãn để nhường lại sân chơi cho các trận đấu quốc tế, vì vậy thật tuyệt vời khi giành chiến thắng trước khi nghỉ ngơi”.

Trong thực tế, Barca mới chỉ một lần giành chiến thắng trong 5 chuyến du đấu xa nhà và nối đau bị đối thủ Getafe loại khỏi Cúp nhà vua Tây Ban Nha hồi tháng 5 vẫn còn đó. Trận thua đó đúng là một cú sốc đối với gã khổng lồ xứ Catalan dù Messi đã ghi được một bàn thắng tuyệt mỹ, một kì quan của thế giới bóng đá.

Tuy nhiên, trước trận đấu hôm nay Messi tỏ ra khá khiêm tốn: “Đó chỉ là một trận đấu cúp và nhiệm vụ của chúng tôi ngày hôm nay là tới Getafe để giành chiến thắng”.Tin bong da - “Maradona – phien ban 2”: Thang la duong nhien


Tin bong da - Lionel Messi vua len tieng bac bo nhung thong tin cho rang doi bong cua anh khong biet cach gianh chien thang khi roi Nou Camp va “Maradona – phien ban 2” khang dinh dieu nay se duoc chung minh trong tran gap Getafe dem thu 7.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tien ve cua Barcelona, Lionel Messi dang rat hao huc trong viec chung minh doi bong cua anh hoan toan co kha nang de tieu diet cac doi thu tren san khach.

Tuyen thu tre nguoi Argentina nhan manh: “Chung toi luon choi theo cach de gianh chien thang. Neu chung toi choi theo dung phong do cua minh, chung toi se gianh chien thang du thi dau tren san nha hay san khach. Danh bai Getafe la mot nhiem vu quan trong. Sau tran dau nay, chung toi se co mot khoang thoi gian thu gian de nhuong lai san choi cho cac tran dau quoc te, vi vay that tuyet voi khi gianh chien thang truoc khi nghi ngoi”.

Trong thuc te, Barca moi chi mot lan gianh chien thang trong 5 chuyen du dau xa nha va noi dau bi doi thu Getafe loai khoi Cup nha vua Tay Ban Nha hoi thang 5 van con do. Tran thua do dung la mot cu soc doi voi ga khong lo xu Catalan du Messi da ghi duoc mot ban thang tuyet my, mot ki quan cua the gioi bong da.

Tuy nhien, truoc tran dau hom nay Messi to ra kha khiem ton: “Do chi la mot tran dau cup va nhiem vu cua chung toi ngay hom nay la toi Getafe de gianh chien thang”.

Tin bóng đá - “Maradona – phiên bản 2”: Thắng là đương nhiên

Tin bóng đá - Lionel Messi vừa lên tiếng bác bỏ những thông tin cho rằng đội bóng của anh không biết cách giành chiến thắng khi rời Nou Camp và “Maradona – phiên bản 2” khẳng định điều này sẽ được chứng minh trong trận gặp Getafe đêm thứ 7.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá