Tin bóng đá - 3h ngày 2/1/2008 sân Ramon Sanchez Pizjuan, Sevilla – Denia (Cup Nhà vua TBN): ĐKVĐ thẳng tiến

Tin bóng đá - Để đội đàn em Denia cầm hoà ở lượt đi, nhưng có lẽ các nhà ĐKVĐ Cup Nhà vua - Sevilla sẽ chẳng có gì phải lo lắng, bởi ở trận lượt về họ sẽ có lợi thế sân nhà cộng với đẳng cấp và lực lượng hơn hẳn, Sevilla sẽ chẳng mấy khó khăn để giành chiến thắng, vấn để chỉ là họ thắng bao nhiêu mà thôi.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sevilla không còn mạnh như mùa giải năm ngoái, điều đó đúng. Nhưng không một đội bóng nào có thể coi thường họ được, nhất là khi Sevilla được thi đấu trên sân nhà, nơi mà ngay cả Real và Arsenal hùng mạnh đã phải nhận những thất bại tâm phục khẩu phục trước họ. Điều đó cho thấy, Sevilla thi đấu tốt như thế nào trên sân Sanchez Pizjuan.

Nhưng đó chỉ là nói thế thôi, chứ việc Sevilla chỉ phải đối đầu với đội bóng hạt tiêu như Denia thì việc họ giành chiến thắng gần như là điều đương nhiên. Nhưng có lẽ, HLV Jimenez sẽ phải tính toán để giữ chân các cầu thủ chủ chốt cho cuộc chiến tại Liga, ông sẽ để cho một số cầu thủ trụ cột nghỉ ngơi khi có được những bàn thắng đảm bảo chiến thắng cho Sevilla.

Về phía Denia, việc cầm hoà được các nhà ĐKVĐ trên sân nhà ở lượt đi đã được coi là một thành công quá lớn đối với họ. Nên việc cần làm trong trận lượt về này với họ là hạn chế số bàn thua trước các chân sút lừng danh của Sevilla.Tin bong da - 3h ngay 2/1/2008 san Ramon Sanchez Pizjuan, Sevilla – Denia (Cup Nha vua TBN): DKVD thang tien


Tin bong da - De doi dan em Denia cam hoa o luot di, nhung co le cac nha DKVD Cup Nha vua - Sevilla se chang co gi phai lo lang, boi o tran luot ve ho se co loi the san nha cong voi dang cap va luc luong hon han, Sevilla se chang may kho khan de gianh chien thang, van de chi la ho thang bao nhieu ma thoi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Sevilla khong con manh nhu mua giai nam ngoai, dieu do dung. Nhung khong mot doi bong nao co the coi thuong ho duoc, nhat la khi Sevilla duoc thi dau tren san nha, noi ma ngay ca Real va Arsenal hung manh da phai nhan nhung that bai tam phuc khau phuc truoc ho. Dieu do cho thay, Sevilla thi dau tot nhu the nao tren san Sanchez Pizjuan.

Nhung do chi la noi the thoi, chu viec Sevilla chi phai doi dau voi doi bong hat tieu nhu Denia thi viec ho gianh chien thang gan nhu la dieu duong nhien. Nhung co le, HLV Jimenez se phai tinh toan de giu chan cac cau thu chu chot cho cuoc chien tai Liga, ong se de cho mot so cau thu tru cot nghi ngoi khi co duoc nhung ban thang dam bao chien thang cho Sevilla.

Ve phia Denia, viec cam hoa duoc cac nha DKVD tren san nha o luot di da duoc coi la mot thanh cong qua lon doi voi ho. Nen viec can lam trong tran luot ve nay voi ho la han che so ban thua truoc cac chan sut lung danh cua Sevilla.

Tin bóng đá - 3h ngày 2/1/2008 sân Ramon Sanchez Pizjuan, Sevilla – Denia (Cup Nhà vua TBN): ĐKVĐ thẳng tiến

Tin bóng đá - Để đội đàn em Denia cầm hoà ở lượt đi, nhưng có lẽ các nhà ĐKVĐ Cup Nhà vua - Sevilla sẽ chẳng có gì phải lo lắng, bởi ở trận lượt về họ sẽ có lợi thế sân nhà cộng với đẳng cấp và lực lượng hơn hẳn, Sevilla sẽ chẳng mấy khó khăn để giành chiến thắng, vấn để chỉ là họ thắng bao nhiêu mà thôi.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá