Tin bóng đá - Ronaldinho nịnh đầm Mourinho

Tin bóng đá - Tiền vệ của AC Milan đã dành những lời lẽ tốt đẹp dành cho Real Madrid cũng như vị HLV trưởng đặc biệt của Club Blancos.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tiền vệ của AC Milan đã dành những lời lẽ tốt đẹp dành cho Real Madrid cũng như vị HLV trưởng đặc biệt của Club Blancos.Tuần tới AC Milan sẽ có chuyến làm khách trên sân Bernabeu trong khuôn khổ vòng đấu bảng Champions League và một trong những người mong chờ cuộc đối đấu đó nhất chính là Ronaldinho. Khi còn ở Barcelona, tiền vệ người Brazil chính là nỗi ám ảnh của các hậu vệ Madrid khi luôn tỏa sáng trong các trận siêu kinh điển.

Tin bóng đá - Ronaldinho nịnh đầm Mourinho

Tuy vậy, Ro “vẩu” vẫn dành sự tôn trọng rất lớn cho Club Blancos khi cho rằng, Real Madrid luôn là một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới, và còn mạnh hơn rất nhiều với sự xuất hiện của Người đặc biệt trên băng ghế huấn luyện.

“Real Madrid luôn là một trong những đội bóng vĩ đại nhất thế giới. Các ngôi sao luôn muốn được thi đấu tại đây, và giờ, với sự xuất hiện của Mourinho, họ tiếp tục sở hữu một thiên tài trên băng ghế huấn luyện. Tôi rất ngưỡng mộ Mourinho bởi phong cách cực kỳ đặc biệt của ông ấy. Mourinho sẽ làm được những điều lớn lao cùng Madrid”.

Ronaldinho đồng thời cũng bày tỏ mong muốn sẽ có một màn trình diễn tuyệt vời trên sân Bernabeu vào tuần tới để giúp AC Milan chiến thắng.

“Tôi muốn đó sẽ lại là một màn trình diễn tuyệt vời. Thi đấu tại Bernabeu mang lại cho tôi nhiều kỷ niệm không thể nào quên. Hy vọng tôi sẽ thi đấu thật tốt để giúp Milan chiến thắng”.
Tin bong da - Ronaldinho ninh dam Mourinho


Tin bong da - Tien ve cua AC Milan dã dành nhung loi le tot dep dành cho Real Madrid cung nhu vi HLV truong dac biet cua Club Blancos.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tien ve cua AC Milan dã dành nhung loi le tot dep dành cho Real Madrid cung nhu vi HLV truong dac biet cua Club Blancos.Tuan toi AC Milan se có chuyen làm khách trên sân Bernabeu trong khuôn kho vòng dau bang Champions League và mot trong nhung nguoi mong cho cuoc doi dau dó nhat chính là Ronaldinho. Khi còn o Barcelona, tien ve nguoi Brazil chính là noi ám anh cua các hau ve Madrid khi luôn toa sáng trong các tran siêu kinh dien.

Tin bong da - Ronaldinho ninh dam Mourinho

Tuy vay, Ro “vau” van dành su tôn trong rat lon cho Club Blancos khi cho rang, Real Madrid luôn là mot trong nhung doi bóng manh nhat the gioi, và còn manh hon rat nhieu voi su xuat hien cua Nguoi dac biet trên bang ghe huan luyen.

“Real Madrid luôn là mot trong nhung doi bóng vi dai nhat the gioi. Các ngôi sao luôn muon duoc thi dau tai dây, và gio, voi su xuat hien cua Mourinho, ho tiep tuc so huu mot thiên tài trên bang ghe huan luyen. Tôi rat nguong mo Mourinho boi phong cách cuc ky dac biet cua ông ay. Mourinho se làm duoc nhung dieu lon lao cùng Madrid”.

Ronaldinho dong thoi cung bày to mong muon se có mot màn trình dien tuyet voi trên sân Bernabeu vào tuan toi de giúp AC Milan chien thang.

“Tôi muon dó se lai là mot màn trình dien tuyet voi. Thi dau tai Bernabeu mang lai cho tôi nhieu ky niem không the nào quên. Hy vong tôi se thi dau that tot de giúp Milan chien thang”.

Tin bóng đá - Ronaldinho nịnh đầm Mourinho

Tin bóng đá - Tiền vệ của AC Milan đã dành những lời lẽ tốt đẹp dành cho Real Madrid cũng như vị HLV trưởng đặc biệt của Club Blancos.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá