Tin bóng đá - Lionel Messi tuyên bố sốc về tân binh 18 triệu euro của Barcelona

Tin bóng đá - - Trải qua 3 trận đấu, tân binh 18 triệu euro của Barcelona đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các đồng đội mới, trong đó có Lionel Messi.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cập bến Barcelona vào mùa Hè này từ Bayern Munich với mức giá 18 triệu euro, Arturo Vidal đã nhanh chóng thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình. Sự có mặt của tiền vệ người Chile đã phần nào giúp các CĐV nhiệt thành của Barca tạm quên đi Paulinho.

Lionel Messi tuyên bố sốc về tân binh 18 triệu euro của Barcelona (Vidal) - Bóng Đá

 Vidal nhận được những lời tâng bốc từ Messi.

Tuy chỉ được tung ra sân từ băng ghế ở 3 trận đấu đầu tiên ở La Liga vừa qua, tuy nhiên Vidal đã cho chứng tỏ được đẳng cấp của mình và bổ sung chất thép cho tuyến giữa của gã khổng lồ xứ Catalan. Màn trình diễn của tiền vệ số 22 đã "đốn tim" đội trưởng Lionel Messi đến nỗi cầu thủ Argentina đã không tiếc lời tâng bốc anh trên Daily Mail.

Theo đó, Messi đã chia sẻ: "CĐV Barcelona luôn mong muốn CLB mang về những tân binh chất lượng. Và Vidal là một bản hợp đồng mang đến sự hài lòng. Anh ấy có thiên hướng chơi phòng ngự, sức mạnh và có một sự phán đoán tình huống rất nhạy bén. Tuy chưa có được 1 vị trí chính thức nhưng tôi tin anh ấy sẽ sớm được HLV Valcerde tin tưởng.

Bên cạnh Vidal, một tân binh cũng khá ấn tượng là Arthur, nhìn cách anh ấy di chuyển, chuyền bóng làm tôi nhớ đến Xavi ngày nào. Tôi rất mong những người mới của CLB sẽ sớm bắt nhịp và chứng tỏ được giá trị của mình."

Đăng Huy | 14:50 04/09/2018Tin bong da - Lionel Messi tuyen bo soc ve tan binh 18 trieu euro cua Barcelona


Tin bong da - - Trai qua 3 tran dau, tan binh 18 trieu euro cua Barcelona da nhanh chong chiem duoc cam tinh cua cac dong doi moi, trong do co Lionel Messi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cap ben Barcelona vao mua He nay tu Bayern Munich voi muc gia 18 trieu euro, Arturo Vidal da nhanh chong the hien duoc tam anh huong cua minh. Su co mat cua tien ve nguoi Chile da phan nao giup cac CDV nhiet thanh cua Barca tam quen di Paulinho.

Lionel Messi tuyen bo soc ve tan binh 18 trieu euro cua Barcelona (Vidal) - Bong Da

 Vidal nhan duoc nhung loi tang boc tu Messi.

Tuy chi duoc tung ra san tu bang ghe o 3 tran dau dau tien o La Liga vua qua, tuy nhien Vidal da cho chung to duoc dang cap cua minh va bo sung chat thep cho tuyen giua cua ga khong lo xu Catalan. Man trinh dien cua tien ve so 22 da "don tim" doi truong Lionel Messi den noi cau thu Argentina da khong tiec loi tang boc anh tren Daily Mail.

Theo do, Messi da chia se: "CDV Barcelona luon mong muon CLB mang ve nhung tan binh chat luong. Va Vidal la mot ban hop dong mang den su hai long. Anh ay co thien huong choi phong ngu, suc manh va co mot su phan doan tinh huong rat nhay ben. Tuy chua co duoc 1 vi tri chinh thuc nhung toi tin anh ay se som duoc HLV Valcerde tin tuong.

Ben canh Vidal, mot tan binh cung kha an tuong la Arthur, nhin cach anh ay di chuyen, chuyen bong lam toi nho den Xavi ngay nao. Toi rat mong nhung nguoi moi cua CLB se som bat nhip va chung to duoc gia tri cua minh."

Dang Huy | 14:50 04/09/2018

Tin bóng đá - Lionel Messi tuyên bố sốc về tân binh 18 triệu euro của Barcelona

Tin bóng đá - - Trải qua 3 trận đấu, tân binh 18 triệu euro của Barcelona đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các đồng đội mới, trong đó có Lionel Messi.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá