Tin bóng đá - Sao Tây Ban Nha nói lời phũ phàng về Zidane

Tin bóng đá - - Có vẻ như huyền thoại người Pháp không được lòng một số cầu thủ tại sân Santiago Bernabeu.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Dani Ceballos đã chuyển đến Real Madrid từ Real Betis với giá 16 triệu bảng vào năm ngoái. Nhưng mùa giải đầu tiên của anh ấy với Los Blancos đã không được như ý, vì cầu thủ này chỉ có 4 lần ra sân ngay từ đầu tại La Liga và tổng cộng 22 lần xuất hiện trong tất cả các mặt trận.

Tuy nhiên, sau khi Julen Lopetegui lên nắm quyền thay cho Zinedine Zidane, ngôi sao sinh năm 1996 dường như đã đổi vận, anh ra sân 3 trong tổng số 4 trận đấu từ đầu mùa của Real Madrid và kiếm được một suất trên tuyển quốc gia Tây Ban Nha, thậm chí còn đá chính bên cạnh Sergio Busquets và Saul Niguez.

Sao Tây Ban Nha nói lời phũ phàng về Zidane - Bóng Đá

 Ceballos trong trận đấu tại UEFA Nations League.

Trong một cuộc phỏng vấn với Radio Marca, Ceballos đã có những chia sẻ về những gì mình trải qua mùa trước. "Có điều gì đó để ông ấy giải thích, tại sao tôi lại không có cơ hội," anh nói khi được hỏi về Zidane. "Tôi đã làm việc và cố gắng nhưng quyết định (cho phép ra sân) trở nên khó khăn với Zidane."

"Có một khoảnh khắc mà tôi đã có thể sẵn sàng. Real có 15 điểm (đứng đầu) tại La Liga và chỉ còn lại Champions League, nhưng tôi lại không được hoà nhập với sự sôi nổi đó. Tôi đã thuê một huấn luyện viên cá nhân hồi tháng Giêng, vì tôi đâu có được chơi nhiều. Điều đó chỉ để phù hợp với cường độ thi đấu ở mùa giải trước." Anh nói.

"Nếu Zidane tiếp tục (ở lại dẫn dắt), tôi rõ ràng đã ra đi, nhưng mọi thứ lại khác biệt với sự xuất hiện của Julen." Ceballos chia sẻ.

Cầu thủ 22 tuổi này cũng nói thêm rằng anh không có mối hận thù nào đối với Zidane, nhưng không chắc liệu ông thầy cũ có thể đồng cảm với một cầu thủ đang ngồi trên băng ghế dự bị hay không.

“Bạn không bao giờ có thể bỏ cuộc, vì mục tiêu của tôi là thành công ở Real Madrid, như tôi đã nói. Bây giờ, tôi cố gắng đem lại cho người hâm mộ những gì họ không được chứng kiến từ trước,” anh nói. “Nó không phải là mối hận thù. Tôi đã có một giải đấu Euro (U21) tuyệt vời, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất,…"

“Năm ngoái không phải là một điều tốt đẹp cho tôi nhưng, với tư cách là một cầu thủ bóng đá, Zidane đã cho tôi sự trưởng thành. Ông ấy luôn rõ ràng với tôi và tôi không giữ một mối hận thù nào. Tôi theo dõi ông ấy từ khi tôi còn nhỏ và người đàn ông này luôn là một ngôi sao ở bất cứ nơi nào, vì vậy có lẽ Zidane không biết cảm giác của một cầu thủ ngồi trên ghế dự bị." Ceballos kết luận.

Vũ Quang Toản | 11:00 12/09/2018Tin bong da - Sao Tay Ban Nha noi loi phu phang ve Zidane


Tin bong da - - Co ve nhu huyen thoai nguoi Phap khong duoc long mot so cau thu tai san Santiago Bernabeu.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Dani Ceballos da chuyen den Real Madrid tu Real Betis voi gia 16 trieu bang vao nam ngoai. Nhung mua giai dau tien cua anh ay voi Los Blancos da khong duoc nhu y, vi cau thu nay chi co 4 lan ra san ngay tu dau tai La Liga va tong cong 22 lan xuat hien trong tat ca cac mat tran.

Tuy nhien, sau khi Julen Lopetegui len nam quyen thay cho Zinedine Zidane, ngoi sao sinh nam 1996 duong nhu da doi van, anh ra san 3 trong tong so 4 tran dau tu dau mua cua Real Madrid va kiem duoc mot suat tren tuyen quoc gia Tay Ban Nha, tham chi con da chinh ben canh Sergio Busquets va Saul Niguez.

Sao Tay Ban Nha noi loi phu phang ve Zidane - Bong Da

 Ceballos trong tran dau tai UEFA Nations League.

Trong mot cuoc phong van voi Radio Marca, Ceballos da co nhung chia se ve nhung gi minh trai qua mua truoc. "Co dieu gi do de ong ay giai thich, tai sao toi lai khong co co hoi," anh noi khi duoc hoi ve Zidane. "Toi da lam viec va co gang nhung quyet dinh (cho phep ra san) tro nen kho khan voi Zidane."

"Co mot khoanh khac ma toi da co the san sang. Real co 15 diem (dung dau) tai La Liga va chi con lai Champions League, nhung toi lai khong duoc hoa nhap voi su soi noi do. Toi da thue mot huan luyen vien ca nhan hoi thang Gieng, vi toi dau co duoc choi nhieu. Dieu do chi de phu hop voi cuong do thi dau o mua giai truoc." Anh noi.

"Neu Zidane tiep tuc (o lai dan dat), toi ro rang da ra di, nhung moi thu lai khac biet voi su xuat hien cua Julen." Ceballos chia se.

Cau thu 22 tuoi nay cung noi them rang anh khong co moi han thu nao doi voi Zidane, nhung khong chac lieu ong thay cu co the dong cam voi mot cau thu dang ngoi tren bang ghe du bi hay khong.

“Ban khong bao gio co the bo cuoc, vi muc tieu cua toi la thanh cong o Real Madrid, nhu toi da noi. Bay gio, toi co gang dem lai cho nguoi ham mo nhung gi ho khong duoc chung kien tu truoc,” anh noi. “No khong phai la moi han thu. Toi da co mot giai dau Euro (U21) tuyet voi, tro thanh cau thu xuat sac nhat,…"

“Nam ngoai khong phai la mot dieu tot dep cho toi nhung, voi tu cach la mot cau thu bong da, Zidane da cho toi su truong thanh. Ong ay luon ro rang voi toi va toi khong giu mot moi han thu nao. Toi theo doi ong ay tu khi toi con nho va nguoi dan ong nay luon la mot ngoi sao o bat cu noi nao, vi vay co le Zidane khong biet cam giac cua mot cau thu ngoi tren ghe du bi." Ceballos ket luan.

Vu Quang Toan | 11:00 12/09/2018

Tin bóng đá - Sao Tây Ban Nha nói lời phũ phàng về Zidane

Tin bóng đá - - Có vẻ như huyền thoại người Pháp không được lòng một số cầu thủ tại sân Santiago Bernabeu.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá