Tin bóng đá - France Football choáng váng khi fan muốn Messi và Salah giành QBV

Tin bóng đá - - Tạp chí France Football đã buộc phải khóa lại phần thăm dò, khi lượng bầu chọn Lionel Messi giành giải thưởng Quả Bóng Vàng năm nay đang tăng chóng mặt.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi công bố danh sách 30 ứng viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2018, France Football đã thực hiện cuộc khảo sát dành cho người hâm mộ về việc ai là người xứng đáng nhất để giành chiến thắng cho giải thưởng năm nay.

Sốc: France Football choáng váng khi fan muốn Messi giành QBV - Bóng Đá

 Lionel Messi bỏ xa cả Ronaldo và Modric trong cuộc bầu chọn của NHM.

Sau 1 ngày thực hiện khảo sát với 700.000 lượng người tham dự, France Football cũng đã nhanh chóng gỡ xuống khu vực bình chọn vì có lẽ họ đã quá bất ngờ với những kết quả nhận dược.

Cụ thể trong cuộc khảo sát này, Lionel Messi chính là cầu thủ nhận được nhiều lượt bầu chọn nhất với hơn 50% số phiếu áp đảo. Trong khi đó Mohamed Salah đứng thứ 2 với 31%. Điều đáng nói ở đây, là trong 250.000 lượt bầu chọn đầu tiên, tỷ lệ bầu chọn dành cho Salah lên tới hơn 50%.

Rõ ràng sự bầu chọn này từ phía các CĐV đang thực hiện dựa trên tình cảm nhiều hơn là thực tế, khi Messi đã chẳng lọt nổi vào top 3 ứng viên cuối cùng cho giải thưởng Cầu Thủ Xuất Sắc nhất năm của UEFA và The Best của FIFA. Còn Salah, anh cũng chẳng có được một danh hiệu nào trong năm qua.

Trong khi đó người giành chiến thắng tại lễ trao giải của UEFA và FIFA là Luka Modric chỉ nhận được 3% lượng bầu chọn.

Video tài năng của Lionel Messi:

Kỳ Anh | 20:20 11/10/2018Tin bong da - France Football choang vang khi fan muon Messi va Salah gianh QBV


Tin bong da - - Tap chi France Football da buoc phai khoa lai phan tham do, khi luong bau chon Lionel Messi gianh giai thuong Qua Bong Vang nam nay dang tang chong mat.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi cong bo danh sach 30 ung vien cho danh hieu Qua bong vang 2018, France Football da thuc hien cuoc khao sat danh cho nguoi ham mo ve viec ai la nguoi xung dang nhat de gianh chien thang cho giai thuong nam nay.

Soc: France Football choang vang khi fan muon Messi gianh QBV - Bong Da

 Lionel Messi bo xa ca Ronaldo va Modric trong cuoc bau chon cua NHM.

Sau 1 ngay thuc hien khao sat voi 700.000 luong nguoi tham du, France Football cung da nhanh chong go xuong khu vuc binh chon vi co le ho da qua bat ngo voi nhung ket qua nhan duoc.

Cu the trong cuoc khao sat nay, Lionel Messi chinh la cau thu nhan duoc nhieu luot bau chon nhat voi hon 50% so phieu ap dao. Trong khi do Mohamed Salah dung thu 2 voi 31%. Dieu dang noi o day, la trong 250.000 luot bau chon dau tien, ty le bau chon danh cho Salah len toi hon 50%.

Ro rang su bau chon nay tu phia cac CDV dang thuc hien dua tren tinh cam nhieu hon la thuc te, khi Messi da chang lot noi vao top 3 ung vien cuoi cung cho giai thuong Cau Thu Xuat Sac nhat nam cua UEFA va The Best cua FIFA. Con Salah, anh cung chang co duoc mot danh hieu nao trong nam qua.

Trong khi do nguoi gianh chien thang tai le trao giai cua UEFA va FIFA la Luka Modric chi nhan duoc 3% luong bau chon.

Video tai nang cua Lionel Messi:

Ky Anh | 20:20 11/10/2018

Tin bóng đá - France Football choáng váng khi fan muốn Messi và Salah giành QBV

Tin bóng đá - - Tạp chí France Football đã buộc phải khóa lại phần thăm dò, khi lượng bầu chọn Lionel Messi giành giải thưởng Quả Bóng Vàng năm nay đang tăng chóng mặt.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá