Tin bóng đá - Để có phong độ đỉnh cao, Messi từng đi... cai nghiện

Tin bóng đá - - Lionel Messi từ lâu đã là ngôi sao số một tại Barcelona. Để có được ngày hôm nay, M10 từng phải cai nghiện thứ này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ở Barcelona hiện tại, Lionel Messi vẫn là ngôi sao sáng giá nhất của CLB. Anh vẫn giữ được phong độ ổn định và là đầu tàu của tập thể. Một trong những bí quyết tạo nên sự thành công của M10 là khâu ăn uống. Nhưng để có được nhận thức về ẩm thực tốt cho sức khoẻ như hiện nay thì Leo đã trải qua chuỗi ngày ăn uống vô tội vạ.

Té ngửa với thói quen ăn uống của Messi - Bóng Đá

 Messi từng nghiện Coca nặng.

Hồi thiếu niên, Messi cũng như bao nhiêu cậu nhóc trạc tuổi. Anh rất mê đồ uống có ga và thức ăn nhanh. Hầu như mỗi ngày, siêu sao người Argentina đều phải mua và ăn cho bằng được món Milanesa. Đây là thức ăn nhanh bình dân tại quê hương của điệu nhảy Tango.

Chiếc bánh này được làm từ rất nhiều tinh bột và thịt bò vụn nên ăn vào sẽ tích trữ mỡ thừa. Với thói quen ăn vô tội vạ của mình, M10 từng bị HLV Pep Guardiola khiển trách. Theo lời kể của HLV Hans Backe thì ở mùa giải 2008/09, chính M10 đã làm gián đoạn buổi chỉ đạo của thầy Pep vì anh muốn uống một lon Coca.

Dù bị HLV không chấp nhận nhưng anh vẫn cương quyết chạy đi lấy Coca mà uống cho bằng được. Hầu như trong giai đoạn đó, Messi nghiện thức anh nhanh và nước uống có ga rất nặng. Nhưng cuối cùng, theo lời khuyên của Guardiola và bộ phận dinh dưỡng tại Barca, anh đã chịu thay đổi thói quen ăn uống của mình.

Sau World Cup trên đất Brazil năm 2014, Messi đã làm việc với chuyên gia ẩm thực mới và giảm được 3kg. Cho đến bây giờ, anh luôn duy trì cân nặng 67kg để có thể chạy nhanh hơn trên sân.

Trang Ý | 09:05 12/10/2018Tin bong da - De co phong do dinh cao, Messi tung di... cai nghien


Tin bong da - - Lionel Messi tu lau da la ngoi sao so mot tai Barcelona. De co duoc ngay hom nay, M10 tung phai cai nghien thu nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

O Barcelona hien tai, Lionel Messi van la ngoi sao sang gia nhat cua CLB. Anh van giu duoc phong do on dinh va la dau tau cua tap the. Mot trong nhung bi quyet tao nen su thanh cong cua M10 la khau an uong. Nhung de co duoc nhan thuc ve am thuc tot cho suc khoe nhu hien nay thi Leo da trai qua chuoi ngay an uong vo toi va.

Te ngua voi thoi quen an uong cua Messi - Bong Da

 Messi tung nghien Coca nang.

Hoi thieu nien, Messi cung nhu bao nhieu cau nhoc trac tuoi. Anh rat me do uong co ga va thuc an nhanh. Hau nhu moi ngay, sieu sao nguoi Argentina deu phai mua va an cho bang duoc mon Milanesa. Day la thuc an nhanh binh dan tai que huong cua dieu nhay Tango.

Chiec banh nay duoc lam tu rat nhieu tinh bot va thit bo vun nen an vao se tich tru mo thua. Voi thoi quen an vo toi va cua minh, M10 tung bi HLV Pep Guardiola khien trach. Theo loi ke cua HLV Hans Backe thi o mua giai 2008/09, chinh M10 da lam gian doan buoi chi dao cua thay Pep vi anh muon uong mot lon Coca.

Du bi HLV khong chap nhan nhung anh van cuong quyet chay di lay Coca ma uong cho bang duoc. Hau nhu trong giai doan do, Messi nghien thuc anh nhanh va nuoc uong co ga rat nang. Nhung cuoi cung, theo loi khuyen cua Guardiola va bo phan dinh duong tai Barca, anh da chiu thay doi thoi quen an uong cua minh.

Sau World Cup tren dat Brazil nam 2014, Messi da lam viec voi chuyen gia am thuc moi va giam duoc 3kg. Cho den bay gio, anh luon duy tri can nang 67kg de co the chay nhanh hon tren san.

Trang Y | 09:05 12/10/2018

Tin bóng đá - Để có phong độ đỉnh cao, Messi từng đi... cai nghiện

Tin bóng đá - - Lionel Messi từ lâu đã là ngôi sao số một tại Barcelona. Để có được ngày hôm nay, M10 từng phải cai nghiện thứ này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá