Tin bóng đá - Deco: "Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Real Madrid"

Tin bóng đá - - Cựu danh thủ Barcelona, Deco mới đây đã có những chia sẻ về tình hình của Real Madrid trong khoảng thời gian vừa qua.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Real Madrid vừa trải qua một chuỗi trận đáng thất vọng khi liên tiếp vấp ngã ở La Liga và văng khỏi top đầu trên bảng xếp hạng.

Sau khi sa thải HLV Julen Lopetegui, tình hình đã có phần sáng sủa hơn cho Kền kền trắng khi họ đã giành 2 chiến thắng liên tiếp gần đây. Tuy nhiên, một số cổ động viên Real lại cho rằng vấn đề của đội chủ sân Santiago Bernabeu nằm ở việc, họ đã để chân sút hàng đầu Cristiano Ronaldo ra đi nhưng vẫn chưa tìm được phương án thay thế.

Nhận định về quan điểm này, cựu danh thủ Barcelona, Deco phát biểu: "Tôi không muốn thảo luận nhiều về việc Real năm nay chơi tốt hơn hay tệ hơn nhưng với một đội hình có và không có Cristiano Ronaldo, tôi nghĩ hơn ai hết, các cổ động viên đã tìm được câu trả lời.

Deco:

Deco (số 20) chính là đàn anh của Ronaldo trong những ngày đầu CR7 khoác áo tuyển Bồ Đào Nha. 

Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Real Madrid và lẽ dĩ nhiên, cậu ấy đã tạo nên một ảnh hưởng không nhỏ ở đội bóng. Tuy nhiên, Real lại không có được sự chuẩn bị tốt nhất sau khi để cậu ấy ra đi".

Phi Yến | 12:03 06/11/2018Tin bong da - Deco: "Ronaldo la cau thu xuat sac nhat lich su Real Madrid"


Tin bong da - - Cuu danh thu Barcelona, Deco moi day da co nhung chia se ve tinh hinh cua Real Madrid trong khoang thoi gian vua qua.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Real Madrid vua trai qua mot chuoi tran dang that vong khi lien tiep vap nga o La Liga va vang khoi top dau tren bang xep hang.

Sau khi sa thai HLV Julen Lopetegui, tinh hinh da co phan sang sua hon cho Ken ken trang khi ho da gianh 2 chien thang lien tiep gan day. Tuy nhien, mot so co dong vien Real lai cho rang van de cua doi chu san Santiago Bernabeu nam o viec, ho da de chan sut hang dau Cristiano Ronaldo ra di nhung van chua tim duoc phuong an thay the.

Nhan dinh ve quan diem nay, cuu danh thu Barcelona, Deco phat bieu: "Toi khong muon thao luan nhieu ve viec Real nam nay choi tot hon hay te hon nhung voi mot doi hinh co va khong co Cristiano Ronaldo, toi nghi hon ai het, cac co dong vien da tim duoc cau tra loi.

Deco:

Deco (so 20) chinh la dan anh cua Ronaldo trong nhung ngay dau CR7 khoac ao tuyen Bo Dao Nha. 

Ronaldo la cau thu xuat sac nhat lich su Real Madrid va le di nhien, cau ay da tao nen mot anh huong khong nho o doi bong. Tuy nhien, Real lai khong co duoc su chuan bi tot nhat sau khi de cau ay ra di".

Phi Yen | 12:03 06/11/2018

Tin bóng đá - Deco: "Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Real Madrid"

Tin bóng đá - - Cựu danh thủ Barcelona, Deco mới đây đã có những chia sẻ về tình hình của Real Madrid trong khoảng thời gian vừa qua.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá