Tin bóng đá - Luka Modric: Khi người thường cũng có thể giành Bóng vàng

Tin bóng đá - - Sau một thập kỷ, lần đầu tiên một cầu thủ không thường xuyên được tung hô đã giành giải thưởng cá nhân danh giá nhất.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Như nhiều con người sinh ra và lớn lên ở vùng duyên hải Luka Modric toát lên một cái gì đó thiện lành, tận tụy. Anh ít nói trước truyền thông, không thích phô trương những gì mình có. Trong buổi lễ trao giải The Best cuối tháng 9, người ta chụp được bức ảnh đang nghe điện thoại bằng chiếc iPhone 5S, dù nhận mức lương cả chục triệu euro mỗi năm.

Cũng bởi sự bình dị đó mà khi anh đứng trên sân khấu để nhận danh hiệu Quả bóng vàng vào đêm qua, không ít người đã cảm thấy gợn gợn. Bên cạnh việc cân đo đong đếm thành tích với những ứng viên khác, Modric còn khiến nhiều người cảm thấy anh chưa đủ "đẳng cấp" để nhận giải thưởng cá nhân cao quý nhất này.

Modric lặp lại hành động của Ronaldo trên sân tập Real - Bóng Đá

 Modric hôn lên chiếc cúp danh giá nhất đối với một cầu thủ.

Bởi Cristiano Ronaldo luôn biết cách đánh bóng tên tuổi của mình. Lionel Messi dù trầm tính, nhưng vẫn được cả thế giới tung hô. Do vậy mà dù nhiều năm qua đã chán ngấy sự thống trị của hai siêu sao này nhưng khi Luka lên nhận giải, cộng đồng mạng vẫn phải thừa nhận CR7 xứng đáng về đầu hơn, còn M10 chí ít phải vào danh sách 3 người cuối. Còn Luka Modric vẫn là một thường dân gặp thời được tước.

Modric không hề phủ nhận điều này. Trước lễ trao giải, anh cho biết mình không quá quan tâm đến việc ai sẽ giành danh hiệu. Sau khi đã nhận cúp trên tay, cầu thủ Croatia cũng không khẳng định mình là người giỏi nhất. Thay vào đó, anh hạnh phúc vì đã chứng minh được một người bình thường cũng có thể chạm đến Quả bóng vàng.

"Có câu nói rằng những điều tuyệt vời nhất sẽ không đến một cách dễ dàng, và tôi tin vào điều đó. Cuộc sống của tôi là một chuỗi ngày chiến đấu, và những danh hiệu thì đều đến từ nỗ lực làm việc chăm chỉ. Mọi thứ không hề dễ dàng, nhưng tôi đã giành chiến thắng."

Asensio và Modric đều biết ngôi sao này sẽ ra đi - Bóng Đá

 Dù người ta có tranh cãi ra sao, lịch sử vẫn sẽ lưu tên anh như một người chiến thắng.

"Rồi lịch sử sẽ lưu lại rằng một cầu thủ Croatia, đã đại diện cho đất nước bé nhỏ của mình giành được Quả bóng vàng sau Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, những người ở đẳng cấp khác hẳn. Không ai được quyền so sánh bản thân với họ, họ là những người xuất sắc nhất lịch sử ở môn thể thao này. Việc ở đây ngay sau kỷ nguyên của họ là một điều thực sự khó tả."

"Tôi luôn coi mình là một người bình thường và cũng hành xử như một người bình thường và tôi thấy mọi người cũng nhìn tôi với tư cách đó. Giờ đây tôi cảm thấy hạnh phúc khi một người bình thường cũng có thể giành Quả bóng vàng."

"Tôi sẽ để chiếc cúp này bên cạnh giường vài ngày tới. Như vậy thì mỗi khi thức dậy, tôi sẽ biết rằng đây không phải một giấc mơ, nó có thật. Sau đó tôi sẽ tìm một chỗ thật tuyệt để đặt nó. Tôi có rất nhiều danh hiệu khác, nhưng chiếc cúp này sẽ được đặt ở một nơi đặc biệt."

Thanh Vũ | 23:00 04/12/2018
Nhu nhieu con nguoi sinh ra va lon len o vung duyen hai Luka Modric toat len mot cai gi do thien lanh, tan tuy. Anh it noi truoc truyen thong, khong thich pho truong nhung gi minh co. Trong buoi le trao giai The Best cuoi thang 9, nguoi ta chup duoc buc anh dang nghe dien thoai bang chiec iPhone 5S, du nhan muc luong ca chuc trieu euro moi nam.

Cung boi su binh di do ma khi anh dung tren san khau de nhan danh hieu Qua bong vang vao dem qua, khong it nguoi da cam thay gon gon. Ben canh viec can do dong dem thanh tich voi nhung ung vien khac, Modric con khien nhieu nguoi cam thay anh chua du "dang cap" de nhan giai thuong ca nhan cao quy nhat nay.

Modric lap lai hanh dong cua Ronaldo tren san tap Real - Bong Da

 Modric hon len chiec cup danh gia nhat doi voi mot cau thu.

Boi Cristiano Ronaldo luon biet cach danh bong ten tuoi cua minh. Lionel Messi du tram tinh, nhung van duoc ca the gioi tung ho. Do vay ma du nhieu nam qua da chan ngay su thong tri cua hai sieu sao nay nhung khi Luka len nhan giai, cong dong mang van phai thua nhan CR7 xung dang ve dau hon, con M10 chi it phai vao danh sach 3 nguoi cuoi. Con Luka Modric van la mot thuong dan gap thoi duoc tuoc.

Modric khong he phu nhan dieu nay. Truoc le trao giai, anh cho biet minh khong qua quan tam den viec ai se gianh danh hieu. Sau khi da nhan cup tren tay, cau thu Croatia cung khong khang dinh minh la nguoi gioi nhat. Thay vao do, anh hanh phuc vi da chung minh duoc mot nguoi binh thuong cung co the cham den Qua bong vang.

"Co cau noi rang nhung dieu tuyet voi nhat se khong den mot cach de dang, va toi tin vao dieu do. Cuoc song cua toi la mot chuoi ngay chien dau, va nhung danh hieu thi deu den tu no luc lam viec cham chi. Moi thu khong he de dang, nhung toi da gianh chien thang."

Asensio va Modric deu biet ngoi sao nay se ra di - Bong Da

 Du nguoi ta co tranh cai ra sao, lich su van se luu ten anh nhu mot nguoi chien thang.

"Roi lich su se luu lai rang mot cau thu Croatia, da dai dien cho dat nuoc be nho cua minh gianh duoc Qua bong vang sau Cristiano Ronaldo va Lionel Messi, nhung nguoi o dang cap khac han. Khong ai duoc quyen so sanh ban than voi ho, ho la nhung nguoi xuat sac nhat lich su o mon the thao nay. Viec o day ngay sau ky nguyen cua ho la mot dieu thuc su kho ta."

"Toi luon coi minh la mot nguoi binh thuong va cung hanh xu nhu mot nguoi binh thuong va toi thay moi nguoi cung nhin toi voi tu cach do. Gio day toi cam thay hanh phuc khi mot nguoi binh thuong cung co the gianh Qua bong vang."

"Toi se de chiec cup nay ben canh giuong vai ngay toi. Nhu vay thi moi khi thuc day, toi se biet rang day khong phai mot giac mo, no co that. Sau do toi se tim mot cho that tuyet de dat no. Toi co rat nhieu danh hieu khac, nhung chiec cup nay se duoc dat o mot noi dac biet."

Thanh Vu | 23:00 04/12/2018

Tin bóng đá - Luka Modric: Khi người thường cũng có thể giành Bóng vàng

Tin bóng đá - - Sau một thập kỷ, lần đầu tiên một cầu thủ không thường xuyên được tung hô đã giành giải thưởng cá nhân danh giá nhất.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá