Tin bóng đá - Không được mang Alves và Kanoute đi

Tin bóng đá - Chủ tịch của CLB ĐKVĐ cúp UEFA Sevilla, Jose Maria del Nido cảnh báo HLV Juande Ramos không được lôi kéo các cầu thủ trụ cột sau sự ra đi của vị HLV này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngay sau khi Ramos từ chức HLV trưởng tại CLB Sevilla để sang London thay cho Martin Jol tại Tottenham theo một hợp đồng có thời hạn là 4 năm, những lo ngại về việc ông sẽ mang theo một số cầu thủ trụ cột bùng lên. Để chấn an dư luận, đồng thời cảnh báo luôn vị HLV tài ba này, chủ tịch của CLB Sevilla đã đưa ra tuyên bố.

“Chúng tôi không có kế hoạch bán những cầu thủ của mình. Thế nên nếu ai đó muốn mang họ đi, thì người đó phải trả một khoản tiền không nhỏ theo đúng những gì đã ghi trong hợp đồng, và tôi biết đó là một việc không dễ dàng chút nào”.

Hiện nay, trong đội hình của Sevilla có rất nhiều cầu thủ có chất lượng như Daniel Alves, Frederic Kanoute và Christian Poulsen… Trước mùa giải, đã có rất nhiều thông tin về việc họ sẽ ra đi nhưng cuối cùng họ vẫn ở lại để sát cánh cùng HLV Ramos, thế nên khi vị HLV này không còn tại vị, việc họ ra đi là hoàn toàn có thể xảy ra, vấn đề chỉ còn là thời gian mà thôi.

Hẳn mọi người vẫn chưa quên vụ hậu vệ cánh phải được coi là xuất sắc nhất thế giới hiện nay là Daniel Alves đòi ra đi hồi đầu mùa giải. Vụ việc này đã tốn bao nhiêu giấy mực của báo chí, khi mà có thông tin Chelsea đã muốn mua cầu thủ này với giá lên đến 52 triệu đô la. Nhưng cuối cùng, với quyêt tâm giữ Alves lại, chủ tịch del Nido vẫn không chấp nhận mức giá được coi là trên trời đối với một cầu thủ hậu vệ.

Vụ việc Ramos ra đi đã khiến chủ tịch del Nido nổi giận, ông nói thêm: "Ramos đã nói với chúng tôi về quyết định ra đi của mình. Chúng tôi tôn trọng quyết định của một cá nhân, nhưng ông ấy đã ra đi mà không hề đếm xỉa tới những thiệt hại sẽ gây ra cho CLB, đó là điều cần phải đánh giá. CLB và các CĐV cám ơn Juande về những gì ông ấy đã làm được cho Sevilla, chúng tôi đã giành được 5 chiếc cúp trong thời gian ông ấy tại vị, một thành tích có lẽ là khó một vị HLV nào có thể làm lại được”.

“Nhưng mọi việc đã chấm dứt, CLB đã được đền bù hợp đồng, chúng tôi không muốn nhắc đến chuyện của Ramos nữa”.Tin bong da - Khong duoc mang Alves va Kanoute di


Tin bong da - Chu tich cua CLB DKVD cup UEFA Sevilla, Jose Maria del Nido canh bao HLV Juande Ramos khong duoc loi keo cac cau thu tru cot sau su ra di cua vi HLV nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngay sau khi Ramos tu chuc HLV truong tai CLB Sevilla de sang London thay cho Martin Jol tai Tottenham theo mot hop dong co thoi han la 4 nam, nhung lo ngai ve viec ong se mang theo mot so cau thu tru cot bung len. De chan an du luan, dong thoi canh bao luon vi HLV tai ba nay, chu tich cua CLB Sevilla da dua ra tuyen bo.

“Chung toi khong co ke hoach ban nhung cau thu cua minh. The nen neu ai do muon mang ho di, thi nguoi do phai tra mot khoan tien khong nho theo dung nhung gi da ghi trong hop dong, va toi biet do la mot viec khong de dang chut nao”.

Hien nay, trong doi hinh cua Sevilla co rat nhieu cau thu co chat luong nhu Daniel Alves, Frederic Kanoute va Christian Poulsen… Truoc mua giai, da co rat nhieu thong tin ve viec ho se ra di nhung cuoi cung ho van o lai de sat canh cung HLV Ramos, the nen khi vi HLV nay khong con tai vi, viec ho ra di la hoan toan co the xay ra, van de chi con la thoi gian ma thoi.

Han moi nguoi van chua quen vu hau ve canh phai duoc coi la xuat sac nhat the gioi hien nay la Daniel Alves doi ra di hoi dau mua giai. Vu viec nay da ton bao nhieu giay muc cua bao chi, khi ma co thong tin Chelsea da muon mua cau thu nay voi gia len den 52 trieu do la. Nhung cuoi cung, voi quyet tam giu Alves lai, chu tich del Nido van khong chap nhan muc gia duoc coi la tren troi doi voi mot cau thu hau ve.

Vu viec Ramos ra di da khien chu tich del Nido noi gian, ong noi them: "Ramos da noi voi chung toi ve quyet dinh ra di cua minh. Chung toi ton trong quyet dinh cua mot ca nhan, nhung ong ay da ra di ma khong he dem xia toi nhung thiet hai se gay ra cho CLB, do la dieu can phai danh gia. CLB va cac CDV cam on Juande ve nhung gi ong ay da lam duoc cho Sevilla, chung toi da gianh duoc 5 chiec cup trong thoi gian ong ay tai vi, mot thanh tich co le la kho mot vi HLV nao co the lam lai duoc”.

“Nhung moi viec da cham dut, CLB da duoc den bu hop dong, chung toi khong muon nhac den chuyen cua Ramos nua”.

Tin bóng đá - Không được mang Alves và Kanoute đi

Tin bóng đá - Chủ tịch của CLB ĐKVĐ cúp UEFA Sevilla, Jose Maria del Nido cảnh báo HLV Juande Ramos không được lôi kéo các cầu thủ trụ cột sau sự ra đi của vị HLV này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá