Tin bóng đá - Camoranesi: Hồi phục thần kì!

Tin bóng đá - Mauro Camoranesi đã đem đến tin tức rất tốt lành cho cả CLB của anh và ĐTQG khi anh đang hồi phục nhanh không ngờ.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cầu thủ chạy cánh của Juventus và của đội đương kim vô địch TG cũng chỉ vừa mới trở lại sau chấn thương khi anh bước vào trận đấu với Inter hồi cuối tuần trước. Tất cả các CĐV đều hi vọng anh sẽ trở lại phong độ đỉnh cao, đạc biệt sau bàn thắng anh ghi vào lưới của Inter giúp đem về 1 điểm quý giá cho Juve. Thật không may, vận rủi của anh chàng 31t này dường như hết- anh tiếp tuc gặp phải chấn thương mới và có vẻ sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách của Juve đến sân nhà của Parma cuối tuần này. Thậm chí anh khó lòng có thể ra sân trong trận đấu mang tính sống còn của các cầu thủ Ý trên đất Scotland vào ngày 17/11 tới.

Rất bất ngờ, Camoranesi đã bình phục trong khoảng thời gian kỉ lục. Dường như chắc chắn là anh sẽ thi đấu từ phút thứ nhất trong trận đấu của Juve trên sân Stadio Ennio Tardini.

Tin mừng đó quả thật đã làm ông Chủ tịch của Juventus rất hài lòng vì ông đã từng tuyên bố hồi đầu tuần là “Có Mauro Camoranesi trong đội hình, Juve là một đội bóng khác”.

Một người nữa cũng vui mừng không kém là ông HLV trưởng Roberto Donadoni của Ý khi ông cũng sẽ có sự phục vụ của Camoranesi trong trận đấu tại Glasgow Chủ Nhật tới.Tin bong da - Camoranesi: Hoi phuc than ki!


Tin bong da - Mauro Camoranesi da dem den tin tuc rat tot lanh cho ca CLB cua anh va DTQG khi anh dang hoi phuc nhanh khong ngo.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cau thu chay canh cua Juventus va cua doi duong kim vo dich TG cung chi vua moi tro lai sau chan thuong khi anh buoc vao tran dau voi Inter hoi cuoi tuan truoc. Tat ca cac CDV deu hi vong anh se tro lai phong do dinh cao, dac biet sau ban thang anh ghi vao luoi cua Inter giup dem ve 1 diem quy gia cho Juve. That khong may, van rui cua anh chang 31t nay duong nhu het- anh tiep tuc gap phai chan thuong moi va co ve se vang mat trong chuyen lam khach cua Juve den san nha cua Parma cuoi tuan nay. Tham chi anh kho long co the ra san trong tran dau mang tinh song con cua cac cau thu Y tren dat Scotland vao ngay 17/11 toi.

Rat bat ngo, Camoranesi da binh phuc trong khoang thoi gian ki luc. Duong nhu chac chan la anh se thi dau tu phut thu nhat trong tran dau cua Juve tren san Stadio Ennio Tardini.

Tin mung do qua that da lam ong Chu tich cua Juventus rat hai long vi ong da tung tuyen bo hoi dau tuan la “Co Mauro Camoranesi trong doi hinh, Juve la mot doi bong khac”.

Mot nguoi nua cung vui mung khong kem la ong HLV truong Roberto Donadoni cua Y khi ong cung se co su phuc vu cua Camoranesi trong tran dau tai Glasgow Chu Nhat toi.

Tin bóng đá - Camoranesi: Hồi phục thần kì!

Tin bóng đá - Mauro Camoranesi đã đem đến tin tức rất tốt lành cho cả CLB của anh và ĐTQG khi anh đang hồi phục nhanh không ngờ.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá