Tin bóng đá - Landreau thay thế Dida?

Tin bóng đá - Thủ môn của Paris Saint Germain, Mikael Landreau sẽ thay thế Dida trong khung gỗ của Milan ngay trong tháng này. Thông tin trên được tạp chí thể thao uy tín tại Italia, Gazzetta dello Sport đăng tải ngày hôm nay.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Phong độ yếu kém của Dida trong thời gian gần đây khiến nhiệm vụ cấp bách của Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa đông là phải mang về San Siro một thủ môn để thay thế cầu thủ người Brazil. Có nhiều thông tin cho rằng người được Rossoneri nhắm đến là Sebastien Frey - Fiorentina, Artur Boruc - Celtic và Gomes - PSV.

Tuy nhiên ngày hôm nay, tạp chí thể thao uy tín của Italia, Gazzetta dello Sport tiết lộ thủ môn đang thi đấu cho PSG, Mikael Landreau mới là ƯCV nặng ký nhất để thay thế Dida. Landreau tập luyện trong đội trẻ của Nantes từ năm 1990. Cầu thủ năm nay 28 tuổi này từng là một trong những thủ môn trẻ triển vọng nhất Châu Âu.

Hè năm 2006, Landreau chuyển sang thi đấu cho PSG. Đây là một trong những quyết định sáng suốt trong sự nghiệp của anh bởi tại đây, Landreau mới thực sự được nhiều người biết đến. Chính PSG là bệ phóng đưa anh đến đội hình đội tuyển Pháp tham dự World Cup 2006. Tính đến thời điểm này, Landrea đã có 11 trận trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Khả năng nổi bật nhất của Landreau là bắt penalty. Rất nhiều lần anh cản phá được các cú 11m khi thi đấu trong màu áo Nantes và cả PSG. Bên cạnh đó, Landrea cũng đủ điều kiện thi đấu tại Champions League nếu chuyển đến Milan. Đại diện 2 bên đang tiến hành đàm phán để có thể hoàn tất thương vụ này 1 cách sớm nhất.Tin bong da - Landreau thay the Dida?


Tin bong da - Thu mon cua Paris Saint Germain, Mikael Landreau se thay the Dida trong khung go cua Milan ngay trong thang nay. Thong tin tren duoc tap chi the thao uy tin tai Italia, Gazzetta dello Sport dang tai ngay hom nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Phong do yeu kem cua Dida trong thoi gian gan day khien nhiem vu cap bach cua Milan trong ky chuyen nhuong mua dong la phai mang ve San Siro mot thu mon de thay the cau thu nguoi Brazil. Co nhieu thong tin cho rang nguoi duoc Rossoneri nham den la Sebastien Frey - Fiorentina, Artur Boruc - Celtic va Gomes - PSV.

Tuy nhien ngay hom nay, tap chi the thao uy tin cua Italia, Gazzetta dello Sport tiet lo thu mon dang thi dau cho PSG, Mikael Landreau moi la UCV nang ky nhat de thay the Dida. Landreau tap luyen trong doi tre cua Nantes tu nam 1990. Cau thu nam nay 28 tuoi nay tung la mot trong nhung thu mon tre trien vong nhat Chau Au.

He nam 2006, Landreau chuyen sang thi dau cho PSG. Day la mot trong nhung quyet dinh sang suot trong su nghiep cua anh boi tai day, Landreau moi thuc su duoc nhieu nguoi biet den. Chinh PSG la be phong dua anh den doi hinh doi tuyen Phap tham du World Cup 2006. Tinh den thoi diem nay, Landrea da co 11 tran trong mau ao doi tuyen quoc gia.

Kha nang noi bat nhat cua Landreau la bat penalty. Rat nhieu lan anh can pha duoc cac cu 11m khi thi dau trong mau ao Nantes va ca PSG. Ben canh do, Landrea cung du dieu kien thi dau tai Champions League neu chuyen den Milan. Dai dien 2 ben dang tien hanh dam phan de co the hoan tat thuong vu nay 1 cach som nhat.

Tin bóng đá - Landreau thay thế Dida?

Tin bóng đá - Thủ môn của Paris Saint Germain, Mikael Landreau sẽ thay thế Dida trong khung gỗ của Milan ngay trong tháng này. Thông tin trên được tạp chí thể thao uy tín tại Italia, Gazzetta dello Sport đăng tải ngày hôm nay.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá