Tin bóng đá - Robinho: Dự bị ở Milan còn sướng hơn ở Man City

Tin bóng đá - Tiền đạo Robinho khẳng định, cho dù phải ngồi dự bị trong một số trận đấu của AC Milan ở mùa bóng này, anh vẫn cảm thấy hạnh phúc hơn so với thời gian còn khoác áo Man City.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tiền đạo Robinho khẳng định, cho dù phải ngồi dự bị trong một số trận đấu của AC Milan ở mùa bóng này, anh vẫn cảm thấy hạnh phúc hơn so với thời gian còn khoác áo Man City.Trước khi chuyển sang thi đấu cho đội chủ sân San Siro, cựu cầu thủ Real Madrid đã có hai mùa giải đáng thất vọng tại Man City

Tin bóng đá - Robinho: Dự bị ở Milan còn sướng hơn ở Man City

Tuyển thủ Brazil nhận định, anh có thể phải ngồi ngoài trong một số trận đấu ở mùa giải này, vì ngoài anh ra, trong đội hình Milan hiện nay có tới ba chân sút đẳng cấp khác là Ronaldinho, Alexandre Pato và Zlatan Ibrahimovic.

Robinho nói: “Rõ ràng, một đội bóng không thể thi đấu với đội hình gồm bốn tiền đạo trên sân, bởi điều đó sẽ tạo nên sự thiếu cân bằng.

HLV Allegri luôn tạo cho tất cả các cầu thủ AC Milan cảm thấy mình hết sức quan trọng với đội bóng. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, tôi sẽ không bao giờ phản đối nếu một ngày Chủ nhật nào đó, tôi bị ông ấy xếp trên băng ghế dự bị.

Tôi tới Milan với tham vọng gặt hái mọi danh hiệu. Chúng tôi đã thi đấu rất tốt trong giai đoạn đầu mùa giải. Tôi đã tìm thấy hạnh phúc và hy vọng mình sẽ trình diễn một lối đá đẹp giống như ở Santos”.

Tin bong da - Robinho: Du bi o Milan con suong hon o Man City


Tin bong da - Tien dao Robinho khang dinh, cho dù phai ngoi du bi trong mot so tran dau cua AC Milan o mùa bóng này, anh van cam thay hanh phúc hon so voi thoi gian còn khoác áo Man City.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tien dao Robinho khang dinh, cho dù phai ngoi du bi trong mot so tran dau cua AC Milan o mùa bóng này, anh van cam thay hanh phúc hon so voi thoi gian còn khoác áo Man City.Truoc khi chuyen sang thi dau cho doi chu sân San Siro, cuu cau thu Real Madrid dã có hai mùa giai dáng that vong tai Man City

Tin bong da - Robinho: Du bi o Milan con suong hon o Man City

Tuyen thu Brazil nhan dinh, anh có the phai ngoi ngoài trong mot so tran dau o mùa giai này, vì ngoài anh ra, trong doi hình Milan hien nay có toi ba chân sút dang cap khác là Ronaldinho, Alexandre Pato và Zlatan Ibrahimovic.

Robinho nói: “Rõ ràng, mot doi bóng không the thi dau voi doi hình gom bon tien dao trên sân, boi dieu dó se tao nên su thieu cân bang.

HLV Allegri luôn tao cho tat ca các cau thu AC Milan cam thay mình het suc quan trong voi doi bóng. Tôi có the dam bao voi ban rang, tôi se không bao gio phan doi neu mot ngày Chu nhat nào dó, tôi bi ông ay xep trên bang ghe du bi.

Tôi toi Milan voi tham vong gat hái moi danh hieu. Chúng tôi dã thi dau rat tot trong giai doan dau mùa giai. Tôi dã tìm thay hanh phúc và hy vong mình se trình dien mot loi dá dep giong nhu o Santos”.


Tin bóng đá - Robinho: Dự bị ở Milan còn sướng hơn ở Man City

Tin bóng đá - Tiền đạo Robinho khẳng định, cho dù phải ngồi dự bị trong một số trận đấu của AC Milan ở mùa bóng này, anh vẫn cảm thấy hạnh phúc hơn so với thời gian còn khoác áo Man City.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá