Tin bóng đá - Vừa mua về được 3 tháng, Juventus đã định bán ngay tân binh của mình

Tin bóng đá - Mới có được Tiago Mendes khoảng 3 tháng nay, thế nhưng BLĐ Juventus đã quyết định sẽ sớm bán tiền vệ này khi thị trường chuyển nhượng mùa đông hoạt động trở lại vào tháng 1 tới.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Điều đáng chú ý là tuyển thủ quốc tế người Bồ Đào Nha này lại chính là bản hợp đồng đắt giá nhất của Juve trong mùa chuyển nhượng vừa qua. Để có được sự phục vụ của anh, BLĐ của Bianconeri đã phải trả cho đội bóng của Pháp, Lyon 18 triệu USD.

Về với Juventus, Tiago được kì vọng sẽ là sự tăng cường đáng kể cho tuyến giữa của Lão bà, sau khi họ đã mất đi 2 tiền vệ trứ danh là Patrick Vieira và Emerson trong năm 2006.

Tuy nhiên, cầu thủ cũng từng khoác áo Chelsea này đã không thể thích nghi với cuộc sống mới tại Turin, và HLV Ranieri cũng nhận thấy rằng Mendes không thể hòa hợp được với những đồng đội Cristiano Zanetti và Antonio Nocerino, thi đấu ở vị trí ngay phía trên anh.

Và tờ Corriere dello Sport đã đưa tin rằng Juventus sẽ để Tiago Mendes ra đi cho dù họ có bị lỗ trong thương vụ này đi nữa. Còn HLV Ranieri sẽ được BLĐ đội bóng chi thêm 28 triệu USD để có thể tìm được người thay thế thích hợp hơn.

Ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí mà Mendes để lại chính là tiền vệ Pablo Ledesma đang chơi cho Boca Juniors. Cầu thủ 23 tuổi này đang được đánh giá rất cao ở Argentina, và đầu năm 2007, đã có trận đấu ra mắt đầu tiên trong màu áo ĐTQG Argentina với Chile.

HLV Ranieri cũng còn một lựa chọn khác, đó là đưa tuyển thủ U21 Italia Claudio Marchisio trở về đội 1 của Juventus. Vì hiện nay Marchisio đang thi đấu cho Empoli theo dạng cho mượn. Anh đã từng là một trong những vị trí quan trọng của Lão bà trong chiến dịch trở lại Serie A, khi họ làm mưa làm gió ở Serie B mùa bóng 06/07. Nhưng với sự góp mặt của Tiago Mendes, Marchisio đã được “đẩy” sang Empoli để nhường chỗ cho chính ... Mendes.Tin bong da - Vua mua ve duoc 3 thang, Juventus da dinh ban ngay tan binh cua minh


Tin bong da - Moi co duoc Tiago Mendes khoang 3 thang nay, the nhung BLD Juventus da quyet dinh se som ban tien ve nay khi thi truong chuyen nhuong mua dong hoat dong tro lai vao thang 1 toi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Dieu dang chu y la tuyen thu quoc te nguoi Bo Dao Nha nay lai chinh la ban hop dong dat gia nhat cua Juve trong mua chuyen nhuong vua qua. De co duoc su phuc vu cua anh, BLD cua Bianconeri da phai tra cho doi bong cua Phap, Lyon 18 trieu USD.

Ve voi Juventus, Tiago duoc ki vong se la su tang cuong dang ke cho tuyen giua cua Lao ba, sau khi ho da mat di 2 tien ve tru danh la Patrick Vieira va Emerson trong nam 2006.

Tuy nhien, cau thu cung tung khoac ao Chelsea nay da khong the thich nghi voi cuoc song moi tai Turin, va HLV Ranieri cung nhan thay rang Mendes khong the hoa hop duoc voi nhung dong doi Cristiano Zanetti va Antonio Nocerino, thi dau o vi tri ngay phia tren anh.

Va to Corriere dello Sport da dua tin rang Juventus se de Tiago Mendes ra di cho du ho co bi lo trong thuong vu nay di nua. Con HLV Ranieri se duoc BLD doi bong chi them 28 trieu USD de co the tim duoc nguoi thay the thich hop hon.

Ung cu vien sang gia nhat cho vi tri ma Mendes de lai chinh la tien ve Pablo Ledesma dang choi cho Boca Juniors. Cau thu 23 tuoi nay dang duoc danh gia rat cao o Argentina, va dau nam 2007, da co tran dau ra mat dau tien trong mau ao DTQG Argentina voi Chile.

HLV Ranieri cung con mot lua chon khac, do la dua tuyen thu U21 Italia Claudio Marchisio tro ve doi 1 cua Juventus. Vi hien nay Marchisio dang thi dau cho Empoli theo dang cho muon. Anh da tung la mot trong nhung vi tri quan trong cua Lao ba trong chien dich tro lai Serie A, khi ho lam mua lam gio o Serie B mua bong 06/07. Nhung voi su gop mat cua Tiago Mendes, Marchisio da duoc “day” sang Empoli de nhuong cho cho chinh ... Mendes.

Tin bóng đá - Vừa mua về được 3 tháng, Juventus đã định bán ngay tân binh của mình

Tin bóng đá - Mới có được Tiago Mendes khoảng 3 tháng nay, thế nhưng BLĐ Juventus đã quyết định sẽ sớm bán tiền vệ này khi thị trường chuyển nhượng mùa đông hoạt động trở lại vào tháng 1 tới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá