Tin bóng đá - Mutu: Totti xứng đáng được Quả bóng vàng

Tin bóng đá - Việc những đối thủ ca ngợi nhau là điều không mấy khi xuất hiện trong bóng đá. Nhưng tiền đạo người Rumani Adrian Mutu đã làm cái điều mà không phải ai cũng làm được.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Vào đêm thứ tư này, hai đội bóng có lối chơi quyến rũ Fiorentina và As Roma sẽ gặp nhau tại sân Artemio Franchi. Đây được xem là cuộc đụng độ này lửa của những ngôi sao trên hàng công. Vậy mà Mutu đã có những lời hết sức tốt đẹp dành cho đối thủ của mình.

“Totti xứng đáng giành được danh hiệu Quả bóng vàng. Anh ấy là mẫu cầu thủ mà tôi luôn muốn được theo dõi. Phong cách anh ấy chơi bóng đã khiến tôi bị mê hoặc”.

“Anh ấy thường xuyên bó vào trong hơn tôi nên việc ghi được nhiều bàn thắng hơn cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, tôi cũng có điểm mạnh của mình, đó là nhanh hơn trong những cuộc đua tốc độ”.

Danh hiệu quả bóng vàng luôn là một phần thưởng cực kỳ giá trị đối với bất cứ cầu thủ nào. Nó là ý tưởng của người Anh, nhằm tôn vinh phong độ xuất sắc của một cầu thủ đang chơi bóng tại Lục địa già trong khoảng thời gian một năm trở lại.

Nếu như Totti đoạt được Quả bóng vàng thì anh sẽ là cầu thủ Roma đầu tiên trong lịch sử có được vinh dự này. Kể từ khi danh hiệu được ra đời vào năm 1956 thì cầu thủ thành công nhất của Roma cũng chỉ về đích ở vị trí thứ ba.

Năm nay, Totti sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với một “thiên thần” mang tên Kaka.Tin bong da - Mutu: Totti xung dang duoc Qua bong vang


Tin bong da - Viec nhung doi thu ca ngoi nhau la dieu khong may khi xuat hien trong bong da. Nhung tien dao nguoi Rumani Adrian Mutu da lam cai dieu ma khong phai ai cung lam duoc.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Vao dem thu tu nay, hai doi bong co loi choi quyen ru Fiorentina va As Roma se gap nhau tai san Artemio Franchi. Day duoc xem la cuoc dung do nay lua cua nhung ngoi sao tren hang cong. Vay ma Mutu da co nhung loi het suc tot dep danh cho doi thu cua minh.

“Totti xung dang gianh duoc danh hieu Qua bong vang. Anh ay la mau cau thu ma toi luon muon duoc theo doi. Phong cach anh ay choi bong da khien toi bi me hoac”.

“Anh ay thuong xuyen bo vao trong hon toi nen viec ghi duoc nhieu ban thang hon cung la dieu de hieu. Tuy nhien, toi cung co diem manh cua minh, do la nhanh hon trong nhung cuoc dua toc do”.

Danh hieu qua bong vang luon la mot phan thuong cuc ky gia tri doi voi bat cu cau thu nao. No la y tuong cua nguoi Anh, nham ton vinh phong do xuat sac cua mot cau thu dang choi bong tai Luc dia gia trong khoang thoi gian mot nam tro lai.

Neu nhu Totti doat duoc Qua bong vang thi anh se la cau thu Roma dau tien trong lich su co duoc vinh du nay. Ke tu khi danh hieu duoc ra doi vao nam 1956 thi cau thu thanh cong nhat cua Roma cung chi ve dich o vi tri thu ba.

Nam nay, Totti se phai canh tranh quyet liet voi mot “thien than” mang ten Kaka.

Tin bóng đá - Mutu: Totti xứng đáng được Quả bóng vàng

Tin bóng đá - Việc những đối thủ ca ngợi nhau là điều không mấy khi xuất hiện trong bóng đá. Nhưng tiền đạo người Rumani Adrian Mutu đã làm cái điều mà không phải ai cũng làm được.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá