Tin bóng đá - Juve tìm người thay Andrede, Maicon bị phạt nặng

Tin bóng đá - Các quan chức Juventus đang lên kế hoạch củng cố hàng thủ sau khi Andrade phải nghỉ 5 tháng. Trong khi đó, Maicon đã bị trừng phạt nặng sau hành động bạo lực.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong trận hòa 2-2 với Roma cuối tuần qua, Jorge Andrade đã gặp phải một chấn thương rất nặng ở xương bánh chè đầu gối trái. Điều đó buộc HLV Ranieri phải sử dụng đến trung vệ Legrottaglie.

Tuy nhiên, đây chỉ là một giải pháp tình thế vì Legrottaglie không thực sự ổn định để thi đấu trong thời gian dài. Vì thế, ngay khi bác sĩ Carlo Faletti cho biết Andrade sẽ phải nghỉ khoảng 4 đến 5 tháng, lãnh đạo của Juventus đang lên kế hoạch củng cố lại hàng thủ khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông năm sau mở cửa trở lại.

Theo đó, sau khi Udinese "hét" giá 15 triệu euro với Zapata, "lão phu nhân" đã chuyển hướng sang 3 mục tiêu mới là hậu vệ trẻ người Serbia Branislav Ivanovic, trung vệ người Uruguay Diego Lugano và người thứ ba là trung vệ người Brazil Alex da Costa.

Trong mùa Hè vừa qua, Juve đã từng dạm mua Ivanovic sau khi cầu thủ trẻ này sút tung lưới Real Madrid cũng như Milan tại giải kỷ niệm ngành đường sắt Nga. Tuy nhiên, mức giá 10 triệu euro mà Lokomotiv đưa ra đã làm các quan chức Juve rút lui.

Phương án thứ hai của các quan chức Juve là Lugano, bản sao của Montero - cựu đội trưởng ĐT Uruguay và từng rất thành công với "lão phu nhân". Trong trận Fenerbahce thắng Inter 1-0 giữa tuần trước, Lugano đã thi đấu rất ấn tượng và bắt chết được chân sút Ibrahimovic.

Trung vệ Alex của Chelsea cũng đang là mục tiêu dự phòng của "lão phu nhân". Kể từ khi rời PSV Eindhoven để đến London, trung vệ người Brazil đã không chiếm được chỗ đứng và buộc phải chấp nhận một chỗ trên hàng ghế dự bị.

Ngoài ra, theo một số thông tin từ báo chí Italia, Juve cũng đang tính đến khả năng đưa Thuram và Cannavaro trở lại Italia, cũng như lấy Samuel từ Inter. Tuy nhiên, những khả năng này rất khó xảy ra, vì Thuram và Cannavaro không hề muốn trở lại đội bóng cũ, trong khi Juve khó kham nổi mức lương 4 triệu euro mỗi mùa của Samuel.

Trong lúc đó, Inter cũng đang gặp rắc rối ở hàng thủ sau khi Maicon phải nhận thẻ đỏ trong trận hòa Livorno cuối tuần qua.

Sau khi xem lại băng ghi hình về hành động phi thể thao của Maicon đối với Bogdani (đạp vào người khi đối phương đã ngã), hội đồng kỷ luật đã quyết định cấm thi đấu Maicon 3 trận.

Cùng bị kỷ luật với Maicon còn có Baiocco. Cầu thủ của Catania đã bị treo giò 2 trận vì hành động không đẹp với trọng tài chính Giannoccaro trong trận thua Fiorentina. Codrea (Siena) bị treo giò 1 trận trong khi HLV Walter Novellino của Torino bị cấm chỉ đạo 1 trận vì xúc phạm trọng tài chính Gervasoni trong trận hòa Siena.Tin bong da - Juve tim nguoi thay Andrede, Maicon bi phat nang


Tin bong da - Cac quan chuc Juventus dang len ke hoach cung co hang thu sau khi Andrade phai nghi 5 thang. Trong khi do, Maicon da bi trung phat nang sau hanh dong bao luc.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong tran hoa 2-2 voi Roma cuoi tuan qua, Jorge Andrade da gap phai mot chan thuong rat nang o xuong banh che dau goi trai. Dieu do buoc HLV Ranieri phai su dung den trung ve Legrottaglie.

Tuy nhien, day chi la mot giai phap tinh the vi Legrottaglie khong thuc su on dinh de thi dau trong thoi gian dai. Vi the, ngay khi bac si Carlo Faletti cho biet Andrade se phai nghi khoang 4 den 5 thang, lanh dao cua Juventus dang len ke hoach cung co lai hang thu khi thi truong chuyen nhuong mua Dong nam sau mo cua tro lai.

Theo do, sau khi Udinese "het" gia 15 trieu euro voi Zapata, "lao phu nhan" da chuyen huong sang 3 muc tieu moi la hau ve tre nguoi Serbia Branislav Ivanovic, trung ve nguoi Uruguay Diego Lugano va nguoi thu ba la trung ve nguoi Brazil Alex da Costa.

Trong mua He vua qua, Juve da tung dam mua Ivanovic sau khi cau thu tre nay sut tung luoi Real Madrid cung nhu Milan tai giai ky niem nganh duong sat Nga. Tuy nhien, muc gia 10 trieu euro ma Lokomotiv dua ra da lam cac quan chuc Juve rut lui.

Phuong an thu hai cua cac quan chuc Juve la Lugano, ban sao cua Montero - cuu doi truong DT Uruguay va tung rat thanh cong voi "lao phu nhan". Trong tran Fenerbahce thang Inter 1-0 giua tuan truoc, Lugano da thi dau rat an tuong va bat chet duoc chan sut Ibrahimovic.

Trung ve Alex cua Chelsea cung dang la muc tieu du phong cua "lao phu nhan". Ke tu khi roi PSV Eindhoven de den London, trung ve nguoi Brazil da khong chiem duoc cho dung va buoc phai chap nhan mot cho tren hang ghe du bi.

Ngoai ra, theo mot so thong tin tu bao chi Italia, Juve cung dang tinh den kha nang dua Thuram va Cannavaro tro lai Italia, cung nhu lay Samuel tu Inter. Tuy nhien, nhung kha nang nay rat kho xay ra, vi Thuram va Cannavaro khong he muon tro lai doi bong cu, trong khi Juve kho kham noi muc luong 4 trieu euro moi mua cua Samuel.

Trong luc do, Inter cung dang gap rac roi o hang thu sau khi Maicon phai nhan the do trong tran hoa Livorno cuoi tuan qua.

Sau khi xem lai bang ghi hinh ve hanh dong phi the thao cua Maicon doi voi Bogdani (dap vao nguoi khi doi phuong da nga), hoi dong ky luat da quyet dinh cam thi dau Maicon 3 tran.

Cung bi ky luat voi Maicon con co Baiocco. Cau thu cua Catania da bi treo gio 2 tran vi hanh dong khong dep voi trong tai chinh Giannoccaro trong tran thua Fiorentina. Codrea (Siena) bi treo gio 1 tran trong khi HLV Walter Novellino cua Torino bi cam chi dao 1 tran vi xuc pham trong tai chinh Gervasoni trong tran hoa Siena.

Tin bóng đá - Juve tìm người thay Andrede, Maicon bị phạt nặng

Tin bóng đá - Các quan chức Juventus đang lên kế hoạch củng cố hàng thủ sau khi Andrade phải nghỉ 5 tháng. Trong khi đó, Maicon đã bị trừng phạt nặng sau hành động bạo lực.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá