Tin bóng đá - CHÍNH THỨC: Buffon bị đày lên ghế dự bị tại PSG

Tin bóng đá - - Đích thân HLV Thomas Tuchel đã khẳng định Gianluigi Buffon sẽ chỉ là sự lựa chọn số 2 của ông cho vị trí thủ môn tại PSG.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tuy đã 40 tuổi, nhưng Buffon vẫn luôn được giới chuyên môn nhận định là một trong những thủ thành hay nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Chính vì điều này, nhiều người đều 'mặc định' Buffon sẽ là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của PSG sau khi gia nhập đội bóng nước Pháp vào đầu mùa giải năm nay.

CHÍNH THỨC: Buffon bị đày lên ghế dự bị tại PSG - Bóng Đá

 Buffon chỉ là 'số 2' tại PSG.

Đáng tiếc HLV Thomas Tuchel lại chẳng nghĩ vậy khi khẳng định Alphonse Areola mới là thủ thành mà ông tin tưởng nhất: "Quyết định chưa phải cuối cùng nhưng tôi đã nói với Areola rằng anh ấy hiện là lựa chọn số 1 của tôi."

"Areola đến từ học viện trẻ của CLB. Với anh ấy, PSG là tất cả. Areola đương nhiên muốn chứng minh bản thân với PSG. Đây là mong muốn cần được tôn trọng. Chúng tôi rất tự hào vì sở hữu tài năng thiên bẩm này. Chúng tôi cần mẫu cầu thủ như vậy để trở thành linh hồn của PSG."

"Với Buffon, mọi chuyện rất khác. Anh ấy là một huyền thoại, là một thần tượng của chính Areola. Cả hai đều có tính cách mạnh mẽ và chúng tôi đang tìm ra cách để dung hòa. Buffon hiểu chuyện, Areola cũng thế. Cần một người thông minh và hào phóng với cả hai để giải quyết tình hình này."

Video tài năng của Buffon:

Kỳ Anh | 21:30 11/09/2018Tin bong da - CHINH THUC: Buffon bi day len ghe du bi tai PSG


Tin bong da - - Dich than HLV Thomas Tuchel da khang dinh Gianluigi Buffon se chi la su lua chon so 2 cua ong cho vi tri thu mon tai PSG.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tuy da 40 tuoi, nhung Buffon van luon duoc gioi chuyen mon nhan dinh la mot trong nhung thu thanh hay nhat the gioi vao thoi diem hien tai. Chinh vi dieu nay, nhieu nguoi deu 'mac dinh' Buffon se la su lua chon so 1 trong khung go cua PSG sau khi gia nhap doi bong nuoc Phap vao dau mua giai nam nay.

CHINH THUC: Buffon bi day len ghe du bi tai PSG - Bong Da

 Buffon chi la 'so 2' tai PSG.

Dang tiec HLV Thomas Tuchel lai chang nghi vay khi khang dinh Alphonse Areola moi la thu thanh ma ong tin tuong nhat: "Quyet dinh chua phai cuoi cung nhung toi da noi voi Areola rang anh ay hien la lua chon so 1 cua toi."

"Areola den tu hoc vien tre cua CLB. Voi anh ay, PSG la tat ca. Areola duong nhien muon chung minh ban than voi PSG. Day la mong muon can duoc ton trong. Chung toi rat tu hao vi so huu tai nang thien bam nay. Chung toi can mau cau thu nhu vay de tro thanh linh hon cua PSG."

"Voi Buffon, moi chuyen rat khac. Anh ay la mot huyen thoai, la mot than tuong cua chinh Areola. Ca hai deu co tinh cach manh me va chung toi dang tim ra cach de dung hoa. Buffon hieu chuyen, Areola cung the. Can mot nguoi thong minh va hao phong voi ca hai de giai quyet tinh hinh nay."

Video tai nang cua Buffon:

Ky Anh | 21:30 11/09/2018

Tin bóng đá - CHÍNH THỨC: Buffon bị đày lên ghế dự bị tại PSG

Tin bóng đá - - Đích thân HLV Thomas Tuchel đã khẳng định Gianluigi Buffon sẽ chỉ là sự lựa chọn số 2 của ông cho vị trí thủ môn tại PSG.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá