Tin bóng đá - Giữa tâm bão, thủ tướng Bồ Đào Nha lên tiếng bênh vực Ronaldo

Tin bóng đá - - Vụ lùm xùm về cáo buộc hiếp dâm của Cristiano Ronaldo đang chuyển biến xấu cho cá nhân anh. Nhưng mới đây, CR7 cũng cảm thấy an ủi phần nào vì điều này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cảnh sát và các luật sư hai bên đang làm việc ráo riết để tìm ra được kết quả cuối cùng của cáo buộc hiếp dâm từ Kathryn Mayorga. Cô cho rằng chính Cristiano Ronaldo đã hãm hiếp mình vào tháng 06/2009 tại Las Vegas. Dù sự việc đã xảy ra 9 năm nhưng nạn nhân vẫn muốn CR7 chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thủ tướng Bồ Đào Nha lên tiếng bảo vệ Ronaldo - Bóng Đá

 Thủ tướng Bồ Đào Nha lên tiêngs bênh vực Ronaldo.

Theo lời kể của Kathryn thì cô đã bị trầm cảm trong thời gian dài và bỏ việc làm giáo viên. Mới đây, thêm một tình tiết bất lợi cho Ronaldo được công bố. Cụ thể, luật sư bên phía Kathryn là ông Leslie Stovall nói rằng đã có thêm một nạn nhân nữa cáo buộc Ronaldo hãm hiếp.

Vụ việc ngày càng nóng lên và khó khăn chất chồng đối với siêu sao người Bồ Đào Nha. Nhưng dù có nhiều thông tin bất lợi cho anh ngay lúc này nhưng vẫn còn rất nhiều người ủng hộ CR7. Thủ tướng của Bồ Đào Nha, ông Antonio Costa đã có phát ngôn bênh vực Ronaldo và muốn sự việc kết thúc càng nhanh càng tốt.

Theo The Sun, ông phát biểu: "Mọi người cần hiểu một điều. Phải có bằng cớ vô tội thì mới không đủ chứng cứ để cáo buộc anh ấy trước đây. Nhưng nếu có bằng chứng gì đi nữa thì cũng không ai phủ nhận Ronaldo là một người phi thường, cầu thủ thủ tuyệt vời và một VĐV đã từng cống hiến tạo nên danh hiệu cho Bồ Đào Nha.

Trang Ý | 09:15 08/10/2018Tin bong da - Giua tam bao, thu tuong Bo Dao Nha len tieng benh vuc Ronaldo


Tin bong da - - Vu lum xum ve cao buoc hiep dam cua Cristiano Ronaldo dang chuyen bien xau cho ca nhan anh. Nhung moi day, CR7 cung cam thay an ui phan nao vi dieu nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Canh sat va cac luat su hai ben dang lam viec rao riet de tim ra duoc ket qua cuoi cung cua cao buoc hiep dam tu Kathryn Mayorga. Co cho rang chinh Cristiano Ronaldo da ham hiep minh vao thang 06/2009 tai Las Vegas. Du su viec da xay ra 9 nam nhung nan nhan van muon CR7 chiu trach nhiem truoc phap luat.

Thu tuong Bo Dao Nha len tieng bao ve Ronaldo - Bong Da

 Thu tuong Bo Dao Nha len tiengs benh vuc Ronaldo.

Theo loi ke cua Kathryn thi co da bi tram cam trong thoi gian dai va bo viec lam giao vien. Moi day, them mot tinh tiet bat loi cho Ronaldo duoc cong bo. Cu the, luat su ben phia Kathryn la ong Leslie Stovall noi rang da co them mot nan nhan nua cao buoc Ronaldo ham hiep.

Vu viec ngay cang nong len va kho khan chat chong doi voi sieu sao nguoi Bo Dao Nha. Nhung du co nhieu thong tin bat loi cho anh ngay luc nay nhung van con rat nhieu nguoi ung ho CR7. Thu tuong cua Bo Dao Nha, ong Antonio Costa da co phat ngon benh vuc Ronaldo va muon su viec ket thuc cang nhanh cang tot.

Theo The Sun, ong phat bieu: "Moi nguoi can hieu mot dieu. Phai co bang co vo toi thi moi khong du chung cu de cao buoc anh ay truoc day. Nhung neu co bang chung gi di nua thi cung khong ai phu nhan Ronaldo la mot nguoi phi thuong, cau thu thu tuyet voi va mot VDV da tung cong hien tao nen danh hieu cho Bo Dao Nha.

Trang Y | 09:15 08/10/2018

Tin bóng đá - Giữa tâm bão, thủ tướng Bồ Đào Nha lên tiếng bênh vực Ronaldo

Tin bóng đá - - Vụ lùm xùm về cáo buộc hiếp dâm của Cristiano Ronaldo đang chuyển biến xấu cho cá nhân anh. Nhưng mới đây, CR7 cũng cảm thấy an ủi phần nào vì điều này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá