Tin bóng đá - Diễn biến phức tạp, cảnh sát Las Vegas dự định làm điều này với CR7

Tin bóng đá - - Lực lượng chức năng ở Las Vegas sẽ tiến hành điều tra rõ hơn về cáo buộc hiếp dâm liên quan tới siêu sao của Juventus.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cảnh sát Mỹ thừa nhận họ muốn đặt câu hỏi với Cristiano Ronaldo về những cáo buộc anh đã cưỡng hiếp một cô gái có tên Kathryn Mayorga, 34 tuổi, trong một căn hộ áp mái vào tháng 6 năm 2009.

Vụ việc đã được khơi lại vào tuần trước nhưng khi siêu sao 33 tuổi đang ở nước ngoài thì lực lượng chức năng không chắc chắn khi nào tuyên bố về anh ta sẽ được đưa ra. Tối nay một phát ngôn viên của cảnh sát Vegas nói với Mirror: "Chúng tôi chắc chắn vẫn chưa biết khi nào nó sẽ xảy ra nhưng tại một thời điểm nào đó, chúng tôi sẽ phải lắng nghe anh ấy."

Diễn biến phức tạp, cảnh sát Las Vegas dự định làm điều này với CR7 - Bóng Đá

Ronaldo và Kathryn Mayorga trong một hộp đêm tại Las Vegas năm 2009.

Vào thời điểm vụ việc bị cáo buộc, Mayorga từ chối nêu tên kẻ tấn công, thay vào đó chọn đồng ý dàn xếp với Ronaldo với giá 288.000 bảng để đổi lấy vụ việc. Nhưng vào tháng Tám năm nay, cô đã tiếp cận cảnh sát Vegas yêu cầu xem lại trường hợp này và cung cấp thêm chi tiết về các yêu sách của mình.

Trong khi đó Ronaldo từ chối tất cả và mới đây người ta cũng bắt gặp anh đang tìm kiếm sự khuây khoả bên người bạn gái Georgina Rodriguez trong một quán bar trên tầng thượng ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Cầu thủ đang chơi cho Juventus trông rất vui vẻ khi được Rodriguez âu yếm, vuốt ve mái tóc của người tình.

CR7 đã đáp chuyến bay về quê hương để có một cuộc gặp bí mật với các luật sư của mình sau khi ghi bàn cho Juventus trong chiến thắng 2-0 trước Udinese. Anh cũng chính thức bị loại khỏi các trận đấu với Ba Lan và Scotland vào cuối tuần này. Quyết định được cho là đã có "sự đồng thuận lẫn nhau" từ hai phía.

Diễn biến phức tạp, cảnh sát Las Vegas dự định làm điều này với CR7 - Bóng Đá

 Ronaldo mới đây đã cùng cô bồ Rodriguez trở lại Bồ Đào Nha sau những rắc rối.

Tờ báo Correio da Manha mới đây nói cầu thủ người Bồ Đào Nha đã "quyết tâm chối bỏ" trước những cáo buộc của Mayorga. Anh đã mô tả điều đó là "tin tức giả mạo" và khẳng định hiếp dâm là "tội ác đáng sợ".

trong khi đó, mẹ và chị của siêu sao sinh năm 1985 đã ủng hộ anh trên phương tiện truyền thông xã hội hôm thứ Hai bằng cách đăng hình ảnh của cầu thủ này đội một chiếc mũ Superman và kèm theo chú thích: “Tôi muốn xem ai có can đảm để đưa bức ảnh này lên hồ sơ của họ trong một tuần và bỏ tù cho anh ấy". 

Vũ Quang Toản | 04:50 10/10/2018Tin bong da - Dien bien phuc tap, canh sat Las Vegas du dinh lam dieu nay voi CR7


Tin bong da - - Luc luong chuc nang o Las Vegas se tien hanh dieu tra ro hon ve cao buoc hiep dam lien quan toi sieu sao cua Juventus.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Canh sat My thua nhan ho muon dat cau hoi voi Cristiano Ronaldo ve nhung cao buoc anh da cuong hiep mot co gai co ten Kathryn Mayorga, 34 tuoi, trong mot can ho ap mai vao thang 6 nam 2009.

Vu viec da duoc khoi lai vao tuan truoc nhung khi sieu sao 33 tuoi dang o nuoc ngoai thi luc luong chuc nang khong chac chan khi nao tuyen bo ve anh ta se duoc dua ra. Toi nay mot phat ngon vien cua canh sat Vegas noi voi Mirror: "Chung toi chac chan van chua biet khi nao no se xay ra nhung tai mot thoi diem nao do, chung toi se phai lang nghe anh ay."

Dien bien phuc tap, canh sat Las Vegas du dinh lam dieu nay voi CR7 - Bong Da

Ronaldo va Kathryn Mayorga trong mot hop dem tai Las Vegas nam 2009.

Vao thoi diem vu viec bi cao buoc, Mayorga tu choi neu ten ke tan cong, thay vao do chon dong y dan xep voi Ronaldo voi gia 288.000 bang de doi lay vu viec. Nhung vao thang Tam nam nay, co da tiep can canh sat Vegas yeu cau xem lai truong hop nay va cung cap them chi tiet ve cac yeu sach cua minh.

Trong khi do Ronaldo tu choi tat ca va moi day nguoi ta cung bat gap anh dang tim kiem su khuay khoa ben nguoi ban gai Georgina Rodriguez trong mot quan bar tren tang thuong o Lisbon, Bo Dao Nha. Cau thu dang choi cho Juventus trong rat vui ve khi duoc Rodriguez au yem, vuot ve mai toc cua nguoi tinh.

CR7 da dap chuyen bay ve que huong de co mot cuoc gap bi mat voi cac luat su cua minh sau khi ghi ban cho Juventus trong chien thang 2-0 truoc Udinese. Anh cung chinh thuc bi loai khoi cac tran dau voi Ba Lan va Scotland vao cuoi tuan nay. Quyet dinh duoc cho la da co "su dong thuan lan nhau" tu hai phia.

Dien bien phuc tap, canh sat Las Vegas du dinh lam dieu nay voi CR7 - Bong Da

 Ronaldo moi day da cung co bo Rodriguez tro lai Bo Dao Nha sau nhung rac roi.

To bao Correio da Manha moi day noi cau thu nguoi Bo Dao Nha da "quyet tam choi bo" truoc nhung cao buoc cua Mayorga. Anh da mo ta dieu do la "tin tuc gia mao" va khang dinh hiep dam la "toi ac dang so".

trong khi do, me va chi cua sieu sao sinh nam 1985 da ung ho anh tren phuong tien truyen thong xa hoi hom thu Hai bang cach dang hinh anh cua cau thu nay doi mot chiec mu Superman va kem theo chu thich: “Toi muon xem ai co can dam de dua buc anh nay len ho so cua ho trong mot tuan va bo tu cho anh ay". 

Vu Quang Toan | 04:50 10/10/2018

Tin bóng đá - Diễn biến phức tạp, cảnh sát Las Vegas dự định làm điều này với CR7

Tin bóng đá - - Lực lượng chức năng ở Las Vegas sẽ tiến hành điều tra rõ hơn về cáo buộc hiếp dâm liên quan tới siêu sao của Juventus.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá