Tin bóng đá - Buffon quyết không giải nghệ trong 10 năm nữa

Tin bóng đá - - Trong một tuyên bố mới đây, Gianluigi Buffon đã bóng gió về khả năng tiếp tục chơi bóng cho đến năm 50 tuổi.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Vào thời điểm này, Buffon đã bước sang tuổi thứ 40 và đáng ngạc nhiên khi anh vẫn đang là một trong những thủ thành được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Hiện tượng đài của bóng đá Italia đang đầu quân cho PGS, và anh vẫn đang cùng Areola thay nhau bắt chính cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Buffon quyết không giải nghệ trong 10 năm nữa - Bóng Đá

 Buffon có thể sẽ thi đấu đến năm 50 tuổi.

Những tưởng chuyến hành trình đến Pháp lần này sẽ chỉ mà một cuộc dạo chơi ngắn hạn của Buffon trước khi tuyên bố giải nghệ trong 1-2 năm tới, tuy nhiên chia sẻ trên tạp chí Sport & Style của L’Equipe, Buffon đã khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ chơi bóng đến khi anh 50 tuổi.

“Ở tuổi 32, tôi nghĩ mình sẽ chơi đến 35. Sau đó, hoàn cảnh khiến tôi phải tiếp tục ra sân thi đấu. Sau đó, tôi tự nhủ mình sẽ dừng ở tuổi 38. Nhưng ở tuổi 38 tôi lại nói rằng mình sẽ dừng ở tuổi 40."

"Tôi có thể dừng lại trong vòng 6 tháng, 1 năm hoặc 10 năm nữa. Tôi không muốn đặt câu hỏi vào lúc này và thực tế tôi cũng chẳng muốn biết. Bạn phải chấp nhận rằng cuộc sống có nhiều giai đoạn, bạn không bao giờ được ngạc nhiên. Tôi biết rằng 1 ngày nào đó nó sẽ xảy ra nên tôi không bị bất ngờ”.

Video tài năng của Buffon:

Kỳ Anh | 09:45 10/10/2018Tin bong da - Buffon quyet khong giai nghe trong 10 nam nua


Tin bong da - - Trong mot tuyen bo moi day, Gianluigi Buffon da bong gio ve kha nang tiep tuc choi bong cho den nam 50 tuoi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Vao thoi diem nay, Buffon da buoc sang tuoi thu 40 va dang ngac nhien khi anh van dang la mot trong nhung thu thanh duoc gioi chuyen mon danh gia rat cao. Hien tuong dai cua bong da Italia dang dau quan cho PGS, va anh van dang cung Areola thay nhau bat chinh cho doi chu san Cong vien cac Hoang tu.

Buffon quyet khong giai nghe trong 10 nam nua - Bong Da

 Buffon co the se thi dau den nam 50 tuoi.

Nhung tuong chuyen hanh trinh den Phap lan nay se chi ma mot cuoc dao choi ngan han cua Buffon truoc khi tuyen bo giai nghe trong 1-2 nam toi, tuy nhien chia se tren tap chi Sport & Style cua L’Equipe, Buffon da khien nhieu nguoi bat ngo khi tuyen bo se choi bong den khi anh 50 tuoi.

“O tuoi 32, toi nghi minh se choi den 35. Sau do, hoan canh khien toi phai tiep tuc ra san thi dau. Sau do, toi tu nhu minh se dung o tuoi 38. Nhung o tuoi 38 toi lai noi rang minh se dung o tuoi 40."

"Toi co the dung lai trong vong 6 thang, 1 nam hoac 10 nam nua. Toi khong muon dat cau hoi vao luc nay va thuc te toi cung chang muon biet. Ban phai chap nhan rang cuoc song co nhieu giai doan, ban khong bao gio duoc ngac nhien. Toi biet rang 1 ngay nao do no se xay ra nen toi khong bi bat ngo”.

Video tai nang cua Buffon:

Ky Anh | 09:45 10/10/2018

Tin bóng đá - Buffon quyết không giải nghệ trong 10 năm nữa

Tin bóng đá - - Trong một tuyên bố mới đây, Gianluigi Buffon đã bóng gió về khả năng tiếp tục chơi bóng cho đến năm 50 tuổi.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá