Tin bóng đá - Ba đại gia Serie A quyết "xâu xé" Lyon

Tin bóng đá - Ba đại gia Juve, Inter và Milan đồng loạt nhảy vào cuộc tranh giành chân sút mới nổi của Ligue 1, Karim Benzema. Nhưng cái giá của cầu thủ trẻ này sẽ không rẻ chút nào.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Juventus chính là đội đầu tiên nhòm ngó đến Karim Benzema sau khi chứng kiến phong độ ấn tượng của chân sút trẻ này trong màu áo Lyon. Trong 10 trận đầu tiên của Lyon ở Ligue 1, Benzema đã đạt hiệu suất ghi bàn rất cao với trung bình 1 bàn/trận và là một trong những chân sút tốt nhất châu Âu tính đến thời điểm này.

Người gợi ý cho Juve nên mua Benzema là David Trezeguet, cho dù trong một phát biểu gần đây chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Serie A đã tỏ ra tức giận vì bị cầu thủ 19 tuổi của Lyon cướp vị trí trong đội tuyển áo Lam.

"Các ông chủ của Juve nên mua Benzema càng sớm càng tốt. Benzema là một cầu thủ đặc biệt, cách cậu ấy ghi bàn không khác mấy so với tôi khi còn trẻ. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ là người kế thừa tốt vị trí của tôi ở CLB trong tương lai gần", Trezeguet phát biểu.

Không chỉ Juve, Milan cũng muốn nhảy vào cuộc đua tranh chữ ký của chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Ligue 1. Papin, huyền thoại của bóng đá Pháp và từng có thời gian khoác áo Milan, cũng đã lên tiếng khuyên Rossoneri nên chớp lấy cơ hội để đưa Benzema về San Siro.

"Benzema có tố chất của một tay săn bàn bẩm sinh. Cậu ấy là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh của Ronaldo với tốc độ của Ronaldinho. Trong số hàng ngàn cầu thủ mới có thể tìm được 1 người như cậu ấy", cựu cầu thủ của Milan phát biểu.

Trước việc Juve và Milan đeo đuổi Benzema, Inter đã không thể ngồi yên. Các quan chức của nhà ĐKVĐ Serie A đang dự định cho một kế hoạch tiếp xúc với đội ĐKVĐ Ligue 1 trong tương lai gần. Thậm chí, Fiorentina cũng không chịu đứng ngoài nhìn 3 đại gia trên tranh nhau "xâu xé" Lyon.

Tuy nhiên, để có được Benzema thì các đại gia trên sẽ phải chi một khoản tiền không nhỏ. Theo tuyên bố của chủ tịch Aulas, Lyon sẽ không để tài năng trẻ gốc Algeri (cùng quê hương với Zidane) của mình ra đi với cái giá thấp hơn 25 triệu euro.Tin bong da - Ba dai gia Serie A quyet "xau xe" Lyon


Tin bong da - Ba dai gia Juve, Inter va Milan dong loat nhay vao cuoc tranh gianh chan sut moi noi cua Ligue 1, Karim Benzema. Nhung cai gia cua cau thu tre nay se khong re chut nao.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Juventus chinh la doi dau tien nhom ngo den Karim Benzema sau khi chung kien phong do an tuong cua chan sut tre nay trong mau ao Lyon. Trong 10 tran dau tien cua Lyon o Ligue 1, Benzema da dat hieu suat ghi ban rat cao voi trung binh 1 ban/tran va la mot trong nhung chan sut tot nhat chau Au tinh den thoi diem nay.

Nguoi goi y cho Juve nen mua Benzema la David Trezeguet, cho du trong mot phat bieu gan day chan sut dang dan dau danh sach ghi ban o Serie A da to ra tuc gian vi bi cau thu 19 tuoi cua Lyon cuop vi tri trong doi tuyen ao Lam.

"Cac ong chu cua Juve nen mua Benzema cang som cang tot. Benzema la mot cau thu dac biet, cach cau ay ghi ban khong khac may so voi toi khi con tre. Toi tin rang cau ay se la nguoi ke thua tot vi tri cua toi o CLB trong tuong lai gan", Trezeguet phat bieu.

Khong chi Juve, Milan cung muon nhay vao cuoc dua tranh chu ky cua chan sut dang dan dau danh sach ghi ban o Ligue 1. Papin, huyen thoai cua bong da Phap va tung co thoi gian khoac ao Milan, cung da len tieng khuyen Rossoneri nen chop lay co hoi de dua Benzema ve San Siro.

"Benzema co to chat cua mot tay san ban bam sinh. Cau ay la mot su ket hop hoan hao giua suc manh cua Ronaldo voi toc do cua Ronaldinho. Trong so hang ngan cau thu moi co the tim duoc 1 nguoi nhu cau ay", cuu cau thu cua Milan phat bieu.

Truoc viec Juve va Milan deo duoi Benzema, Inter da khong the ngoi yen. Cac quan chuc cua nha DKVD Serie A dang du dinh cho mot ke hoach tiep xuc voi doi DKVD Ligue 1 trong tuong lai gan. Tham chi, Fiorentina cung khong chiu dung ngoai nhin 3 dai gia tren tranh nhau "xau xe" Lyon.

Tuy nhien, de co duoc Benzema thi cac dai gia tren se phai chi mot khoan tien khong nho. Theo tuyen bo cua chu tich Aulas, Lyon se khong de tai nang tre goc Algeri (cung que huong voi Zidane) cua minh ra di voi cai gia thap hon 25 trieu euro.

Tin bóng đá - Ba đại gia Serie A quyết "xâu xé" Lyon

Tin bóng đá - Ba đại gia Juve, Inter và Milan đồng loạt nhảy vào cuộc tranh giành chân sút mới nổi của Ligue 1, Karim Benzema. Nhưng cái giá của cầu thủ trẻ này sẽ không rẻ chút nào.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá