Tin bóng đá - Thi đấu ấn tượng, "Vua kiến tạo châu Âu" nhận quà khủng từ Dortmund

Tin bóng đá - - Sau những đóng góp to lớn cho thành tích chung của Dortmund, cầu thủ trẻ Jadon Sancho đã nhận được phần quà xứng đáng.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo thông tin được trang chủ câu lạc bộ Borussia Dortmund xác nhận, đội bóng nước Đức đã chính thức gia hạn hợp đồng với ngôi sao trẻ Jadon Sancho đến năm 2022, đây như một món quà cho những nỗ lực của cầu thủ người Anh trong suốt thời gian qua.

Dortmund gia hạn Jadon Sancho - Bóng Đá

Sancho chính thức được Dortmund gia hạn đến năm 2022.

Phát biểu sau khi được nhận món quà cực lớn từ câu lạc bộ chủ quản, Sancho có nói:

"Tôi rất vui khi chuyển đến Dortmund một năm về trước, đó quả là một quyết định đúng đắn. Mọi thứ dường như đang đến với tôi theo một cách tích cực nhất. Thành phố với niềm say mê bóng đá không ai sánh bằng và những cầu thủ như tôi thì được trao nhiều cơ hội thi đấu đỉnh cao.

Một ngôi sao sáng của tuyển trẻ Anh trên đất Đức. Tháng vừa rồi, Sancho mới lập kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất người Anh có trận đấu ra mắt UEFA Champions League cho một câu lạc bộ nước ngoài.

Hơn thế nữa, ngôi sao sinh năm 2000 hiện tại đang dẫn đầu danh sách "Vua kiến tạo châu Âu" với 5 đường chuyền thành bàn sau 6 trận tại Bundesliga, xếp trên cả những ngôi sao hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo (5, 7 trận), Lionel Messi (4), Dimitri Payer (4), Antoine Griezmann, Suso (3).

Một thành quả xứng đáng cho màn thể hiện và những nỗ lực của ngôi sao trẻ người Anh. 

Tùng Nguyễn | 22:21 02/10/2018Tin bong da - Thi dau an tuong, "Vua kien tao chau Au" nhan qua khung tu Dortmund


Tin bong da - - Sau nhung dong gop to lon cho thanh tich chung cua Dortmund, cau thu tre Jadon Sancho da nhan duoc phan qua xung dang.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo thong tin duoc trang chu cau lac bo Borussia Dortmund xac nhan, doi bong nuoc Duc da chinh thuc gia han hop dong voi ngoi sao tre Jadon Sancho den nam 2022, day nhu mot mon qua cho nhung no luc cua cau thu nguoi Anh trong suot thoi gian qua.

Dortmund gia han Jadon Sancho - Bong Da

Sancho chinh thuc duoc Dortmund gia han den nam 2022.

Phat bieu sau khi duoc nhan mon qua cuc lon tu cau lac bo chu quan, Sancho co noi:

"Toi rat vui khi chuyen den Dortmund mot nam ve truoc, do qua la mot quyet dinh dung dan. Moi thu duong nhu dang den voi toi theo mot cach tich cuc nhat. Thanh pho voi niem say me bong da khong ai sanh bang va nhung cau thu nhu toi thi duoc trao nhieu co hoi thi dau dinh cao.

Mot ngoi sao sang cua tuyen tre Anh tren dat Duc. Thang vua roi, Sancho moi lap ky luc la cau thu tre nhat nguoi Anh co tran dau ra mat UEFA Champions League cho mot cau lac bo nuoc ngoai.

Hon the nua, ngoi sao sinh nam 2000 hien tai dang dan dau danh sach "Vua kien tao chau Au" voi 5 duong chuyen thanh ban sau 6 tran tai Bundesliga, xep tren ca nhung ngoi sao hang dau the gioi nhu Cristiano Ronaldo (5, 7 tran), Lionel Messi (4), Dimitri Payer (4), Antoine Griezmann, Suso (3).

Mot thanh qua xung dang cho man the hien va nhung no luc cua ngoi sao tre nguoi Anh. 

Tung Nguyen | 22:21 02/10/2018

Tin bóng đá - Thi đấu ấn tượng, "Vua kiến tạo châu Âu" nhận quà khủng từ Dortmund

Tin bóng đá - - Sau những đóng góp to lớn cho thành tích chung của Dortmund, cầu thủ trẻ Jadon Sancho đã nhận được phần quà xứng đáng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá