Tin bóng đá - Choáng! Sao trẻ Eintracht Frankfurt ghi 5 bàn trong 1 trận ở Bundesliga

Tin bóng đá - - Trong trận đấu sớm vòng 8 Bundesliga, Eintracht Frankfurt đã giành thắng lợi 7-1 trước Fortuna Duesseldorf.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Và cái tên Luka Jovic liên tục khiến người ta phải nhắc đến khi ghi được 5 bàn thắng, ở các phút 26, 34, 55, 69 và 72. Cần nhớ rằng, tiền đạo người Serbia năm nay chỉ mới 20 tuổi mà thôi. Cầu thủ thuộc biến chế Benfica cũng đi vào lịch sử khi trở thành cái tên trẻ nhất ghi được 5 bàn thắng ở Bundesliga. Jovic cũng là cầu thủ đầu tiên và duy nhất của Frankfurt ghi được 5 bàn trong 1 trận đấu.

Sao Eintracht Frankfurt ghi 5 bàn 1 trận - Bóng Đá

 Không thể ngăn cản Luka Jovic vào lúc này.

Còn nhớ cách đây 3 năm, Robert Lewandowski cũng đã ghi được 5 bàn thắng cho Bayern Munich. Còn bây giờ, Luka Jovic tuy không ghi số bàn thắng đó trong 9 phút, nhưng cũng đã làm nên điều không thể tin được. Đặc biệt, những pha lập công của Luka Jovic vào lưới Fortuna Düsseldorf không hề dễ dàng. Nó rất đẹp mắt, và ở vị trí khó khăn để có thể ghi bàn.

Hiện tại, Jovic chỉ ở năm thứ 2 của mình ở Bundesliga khi được Benfica cho Frankfurt mượn. Ở World Cup vừa qua, anh đã bất ngờ được triệu tập vào ĐTQG Serbia. Jovic chỉ chơi 2 phút trên đất Nga, nhưng đó cũng là khoảnh khắc mà anh sẽ nhớ mãi.

Benfica đang sở hữu một viên ngọc quý thật sự, và họ có lí do để tiếc nuối khi để Frankfurt có điều khoản mua lại Luka Jovic với giá 12.5 triệu euro mà thôi.

Tài năng đặc biệt của Luka Jovic:

Minh Tuấn | 06:02 20/10/2018Tin bong da - Choang! Sao tre Eintracht Frankfurt ghi 5 ban trong 1 tran o Bundesliga


Tin bong da - - Trong tran dau som vong 8 Bundesliga, Eintracht Frankfurt da gianh thang loi 7-1 truoc Fortuna Duesseldorf.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Va cai ten Luka Jovic lien tuc khien nguoi ta phai nhac den khi ghi duoc 5 ban thang, o cac phut 26, 34, 55, 69 va 72. Can nho rang, tien dao nguoi Serbia nam nay chi moi 20 tuoi ma thoi. Cau thu thuoc bien che Benfica cung di vao lich su khi tro thanh cai ten tre nhat ghi duoc 5 ban thang o Bundesliga. Jovic cung la cau thu dau tien va duy nhat cua Frankfurt ghi duoc 5 ban trong 1 tran dau.

Sao Eintracht Frankfurt ghi 5 ban 1 tran - Bong Da

 Khong the ngan can Luka Jovic vao luc nay.

Con nho cach day 3 nam, Robert Lewandowski cung da ghi duoc 5 ban thang cho Bayern Munich. Con bay gio, Luka Jovic tuy khong ghi so ban thang do trong 9 phut, nhung cung da lam nen dieu khong the tin duoc. Dac biet, nhung pha lap cong cua Luka Jovic vao luoi Fortuna Düsseldorf khong he de dang. No rat dep mat, va o vi tri kho khan de co the ghi ban.

Hien tai, Jovic chi o nam thu 2 cua minh o Bundesliga khi duoc Benfica cho Frankfurt muon. O World Cup vua qua, anh da bat ngo duoc trieu tap vao DTQG Serbia. Jovic chi choi 2 phut tren dat Nga, nhung do cung la khoanh khac ma anh se nho mai.

Benfica dang so huu mot vien ngoc quy that su, va ho co li do de tiec nuoi khi de Frankfurt co dieu khoan mua lai Luka Jovic voi gia 12.5 trieu euro ma thoi.

Tai nang dac biet cua Luka Jovic:

Minh Tuan | 06:02 20/10/2018

Tin bóng đá - Choáng! Sao trẻ Eintracht Frankfurt ghi 5 bàn trong 1 trận ở Bundesliga

Tin bóng đá - - Trong trận đấu sớm vòng 8 Bundesliga, Eintracht Frankfurt đã giành thắng lợi 7-1 trước Fortuna Duesseldorf.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá