Tin bóng đá - Nóng! Liverpool tìm "sao lạ" nước Đức

Tin bóng đá - - Nhằm bổ sung lực lượng trong bối cảnh sẽ có một vài cái tên có thể ra đi trong tương lai gần, Jurgen Klopp đã nhắm tới trụ cột của Hoffenheim.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Mới đây, tờ The Sunday Express đưa tin bên cạnh Christian Pulisic, HLV Jurgen Klopp còn có kế hoạch chiêu mộ Kerem Demirbay của Hoffenheim ngay trong tháng một này nhằm chuẩn bị lực lượng để tiếp tục cạnh tranh với Manchester City trên đường đua vô địch Premier League.

Lý do thì rất rõ ràng, đó là để bổ sung cho những cái tên có thể sẽ chia tay Liverpool trong tương lai không xa tới. Hồi cuối tuần qua, nhiều tờ báo tại Anh cũng đồng loạt đưa tin chiến lược gia người Đức sẵn sàng để Fabinho ra đi chỉ sau 6 tháng ở Anfield nhằm "dọn đường" cho ngôi sao của Borussia Dortmund trước sự cạnh tranh khốc liệt từ phía Chelsea và Tottenham.

Liverpool plan Bundesliga raid in January l Kerem Demirbay - Bóng Đá

Kareem có thể coi là một nửa "học trò cũ" của Jurgen Klopp.

Còn James Milner, tương lai của tiền vệ người Anh lúc này cũng là một dấu hỏi khi hợp đồng của cựu sao Man City sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay. Trong khi Aaron Ramsey - một trong những mục tiêu của The Kops được cho là sẽ tìm kiếm một bến đỗ bên ngoài xứ sở sương mù.

Quay lại với Kerem Demirbay, ngôi sao 25 tuổi mới có 5 lần ra sân ở Bundesliga mùa này sau khi trở lại từ một chấn thương dây chằng khu vực mắt cá hồi giữa tháng 9 vừa qua. Cũng bởi lý do này mà mùa giải trước của Demirbay cũng gần như bị hủy hoại, thế nhưng Demirbay cách đây 2 năm thực sự là một nhân tố cực kỳ đáng xem.

Anh cũng có thể được xem là một nửa "học trò cũ" của Jurgen Klopp khi xuất thân từ lò đào tạo trẻ Borussia Dortmund, và đây cũng là một nguyên nhân khác khiến thuyền trưởng The Kops muốn có anh trong đội hình.

Anh Tú | 16:20 19/11/2018

Tin bong da - - Nham bo sung luc luong trong boi canh se co mot vai cai ten co the ra di trong tuong lai gan, Jurgen Klopp da nham toi tru cot cua Hoffenheim.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Moi day, to The Sunday Express dua tin ben canh Christian Pulisic, HLV Jurgen Klopp con co ke hoach chieu mo Kerem Demirbay cua Hoffenheim ngay trong thang mot nay nham chuan bi luc luong de tiep tuc canh tranh voi Manchester City tren duong dua vo dich Premier League.

Ly do thi rat ro rang, do la de bo sung cho nhung cai ten co the se chia tay Liverpool trong tuong lai khong xa toi. Hoi cuoi tuan qua, nhieu to bao tai Anh cung dong loat dua tin chien luoc gia nguoi Duc san sang de Fabinho ra di chi sau 6 thang o Anfield nham "don duong" cho ngoi sao cua Borussia Dortmund truoc su canh tranh khoc liet tu phia Chelsea va Tottenham.

Liverpool plan Bundesliga raid in January l Kerem Demirbay - Bong Da

Kareem co the coi la mot nua "hoc tro cu" cua Jurgen Klopp.

Con James Milner, tuong lai cua tien ve nguoi Anh luc nay cung la mot dau hoi khi hop dong cua cuu sao Man City se dao han vao cuoi mua giai nam nay. Trong khi Aaron Ramsey - mot trong nhung muc tieu cua The Kops duoc cho la se tim kiem mot ben do ben ngoai xu so suong mu.

Quay lai voi Kerem Demirbay, ngoi sao 25 tuoi moi co 5 lan ra san o Bundesliga mua nay sau khi tro lai tu mot chan thuong day chang khu vuc mat ca hoi giua thang 9 vua qua. Cung boi ly do nay ma mua giai truoc cua Demirbay cung gan nhu bi huy hoai, the nhung Demirbay cach day 2 nam thuc su la mot nhan to cuc ky dang xem.

Anh cung co the duoc xem la mot nua "hoc tro cu" cua Jurgen Klopp khi xuat than tu lo dao tao tre Borussia Dortmund, va day cung la mot nguyen nhan khac khien thuyen truong The Kops muon co anh trong doi hinh.

Anh Tu | 16:20 19/11/2018

Tin bóng đá - Nóng! Liverpool tìm "sao lạ" nước Đức

Tin bóng đá - - Nhằm bổ sung lực lượng trong bối cảnh sẽ có một vài cái tên có thể ra đi trong tương lai gần, Jurgen Klopp đã nhắm tới trụ cột của Hoffenheim.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá