Tin bóng đá - Mục tiêu 50 triệu euro của Barca có thể sẽ đến Liverpool miễn phí

Tin bóng đá - - Liverpool đã ở rất gần thương vụ Adrien Rabiot, thậm chí có được cầu thủ này với giá 0 đồng.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tiền vệ của Paris Saint-Germain, Adrien Rabiot đang là mục tiêu chuyển nhượng của nhiều ông lớn bóng đá châu Âu, trong đó có Barcelona. Gã khổng lồ xứ Catalan dự định chi 50 triệu euro để mang cầu thủ này về vào phiên chợ đông tới. Tuy nhiên đối thủ của họ trong cuộc đua này, Liverpool lại đang nắm lợi thế có được chữ kí của Rabiot.

HLV Jurgen Klopp từ lâu đã thể hiện mong muốn có được sự phục vụ của tiền vệ người Pháp và sự kiên trì đang dần có kết quả. Tờ ESPN đưa tin Liverpool đã liên hệ với mẹ và người đại diện của Rabiot để thảo luận về việc đưa cầu thủ này đến Anh. 

Rabiot tiếp tục từ chối gia hạn hợp đồng - Bóng Đá

 Rabiot đã thể hiện xuất sắc bản thân trong màu áo PSG.

Hồi cuối năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn, bản thân ngôi sao tuổi 23 cũng đã thừa nhận tình yêu với đội chủ sân Anfield từ khi còn rất nhỏ.

"Tôi nghĩ tôi muốn được trải nghiệm ở một giải đấu khác. Có rất nhiều cuộc đua hấp dẫn ở ngoài kia, sẽ có nhiều ích lợi nếu được trải nghiệm ở môi trường khác."

"Tôi rất muốn được chơi bóng ở Premier League. Không nhất thiết là một đội bóng nào cụ thể, nhưng phải nói rằng Liverpool là CLB tôi rất hâm mộ từ khi còn bé."

Hợp đồng của Adrien Rabiot với PSG chỉ còn thời hạn đến hè năm sau. Barcelona rất muốn đưa tiền vệ này về Camp Nou ngay đầu năm tới, nhưng đội bóng nước Pháp đã khẳng định sẽ không để Rabiot ra đi trước ngày 30/6.

Do đó đến mùa hè, khi tuyển thủ Pháp ra đi dưới dạng miễn phí và được tự do lựa chọn điểm đến cho bản thân, gần như chắc chắc bên có được niềm vui này sẽ là Liverpool.

Thanh Vũ | 21:50 05/09/2018Tin bong da - Muc tieu 50 trieu euro cua Barca co the se den Liverpool mien phi


Tin bong da - - Liverpool da o rat gan thuong vu Adrien Rabiot, tham chi co duoc cau thu nay voi gia 0 dong.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tien ve cua Paris Saint-Germain, Adrien Rabiot dang la muc tieu chuyen nhuong cua nhieu ong lon bong da chau Au, trong do co Barcelona. Ga khong lo xu Catalan du dinh chi 50 trieu euro de mang cau thu nay ve vao phien cho dong toi. Tuy nhien doi thu cua ho trong cuoc dua nay, Liverpool lai dang nam loi the co duoc chu ki cua Rabiot.

HLV Jurgen Klopp tu lau da the hien mong muon co duoc su phuc vu cua tien ve nguoi Phap va su kien tri dang dan co ket qua. To ESPN dua tin Liverpool da lien he voi me va nguoi dai dien cua Rabiot de thao luan ve viec dua cau thu nay den Anh. 

Rabiot tiep tuc tu choi gia han hop dong - Bong Da

 Rabiot da the hien xuat sac ban than trong mau ao PSG.

Hoi cuoi nam ngoai, trong mot cuoc phong van, ban than ngoi sao tuoi 23 cung da thua nhan tinh yeu voi doi chu san Anfield tu khi con rat nho.

"Toi nghi toi muon duoc trai nghiem o mot giai dau khac. Co rat nhieu cuoc dua hap dan o ngoai kia, se co nhieu ich loi neu duoc trai nghiem o moi truong khac."

"Toi rat muon duoc choi bong o Premier League. Khong nhat thiet la mot doi bong nao cu the, nhung phai noi rang Liverpool la CLB toi rat ham mo tu khi con be."

Hop dong cua Adrien Rabiot voi PSG chi con thoi han den he nam sau. Barcelona rat muon dua tien ve nay ve Camp Nou ngay dau nam toi, nhung doi bong nuoc Phap da khang dinh se khong de Rabiot ra di truoc ngay 30/6.

Do do den mua he, khi tuyen thu Phap ra di duoi dang mien phi va duoc tu do lua chon diem den cho ban than, gan nhu chac chac ben co duoc niem vui nay se la Liverpool.

Thanh Vu | 21:50 05/09/2018

Tin bóng đá - Mục tiêu 50 triệu euro của Barca có thể sẽ đến Liverpool miễn phí

Tin bóng đá - - Liverpool đã ở rất gần thương vụ Adrien Rabiot, thậm chí có được cầu thủ này với giá 0 đồng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá