Tin bóng đá - Pep Guardiola chính thức lên tiếng về thương vụ 200 triệu bảng

Tin bóng đá - - Trong buổi họp báo trước lượt trận thứ hai tại Champions League gặp Hoffenheim, HLV Pep Guardiola đã trả lời các câu hỏi liên quan đến thông tin Manchester City đang liên hệ với Kylian Mbappe.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Những ngày qua báo chí châu Âu liên tục đưa tin về việc Manchester City đang rất tích cực trong kế hoạch 200 triệu bảng Anh chiêu mộ Kylian Mbappe từ Paris Saint-Germain. Thậm chí nhiều tờ báo tại Anh còn khẳng định nhà ĐKVĐ Premier League sẽ sử dụng Raheem Sterling như là một phần của thương vụ này.

 - Bóng Đá

 HLV Pep Guardiola phủ nhận mọi tin đồn về việc Man City mua Mbappe.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước cuộc chạm trán Hoffenheim thuộc lượt trận thứ hai Champions League, HLV Pep Guardiola đã đập tan những tin đồn này.

"Điều đó sẽ không xảy ra. Đôi khi tôi không hiểu các tin đồn như thế đến từ đâu." Nhà cầm quân người Tây Ban Nha khẳng định.

"Man City sẽ không chi một số tiền đủ lớn để thuyết phục PSG nhả Mbappe."

"PSG cũng sẽ không bán anh ấy, tôi nghĩ vậy. Anh ấy sẽ không đến đây và chúng tôi cũng không hề có ý định đổi ai lấy anh ta."

"Chúng tôi sẽ không trao đổi Raheem hay bất kỳ cầu thủ hàng đầu nào khác mà chúng tôi sở hữu. Mọi người nên tôn trọng cầu thủ của tôi hơn và tương tự với các đội bóng khác."

Với những phát biểu khẳng định như thế, chúng ta có thể chắc rằng HLV Pep Guardiola không hề có ý định đưa ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Golden Boy 2018 về Manchester City trong tương lai gần.

Kylian Mbappe - Tài không đợi tuổi:

Nam Thành | 01:15 02/10/2018
Nhung ngay qua bao chi chau Au lien tuc dua tin ve viec Manchester City dang rat tich cuc trong ke hoach 200 trieu bang Anh chieu mo Kylian Mbappe tu Paris Saint-Germain. Tham chi nhieu to bao tai Anh con khang dinh nha DKVD Premier League se su dung Raheem Sterling nhu la mot phan cua thuong vu nay.

 - Bong Da

 HLV Pep Guardiola phu nhan moi tin don ve viec Man City mua Mbappe.

Tuy nhien, trong buoi hop bao truoc cuoc cham tran Hoffenheim thuoc luot tran thu hai Champions League, HLV Pep Guardiola da dap tan nhung tin don nay.

"Dieu do se khong xay ra. Doi khi toi khong hieu cac tin don nhu the den tu dau." Nha cam quan nguoi Tay Ban Nha khang dinh.

"Man City se khong chi mot so tien du lon de thuyet phuc PSG nha Mbappe."

"PSG cung se khong ban anh ay, toi nghi vay. Anh ay se khong den day va chung toi cung khong he co y dinh doi ai lay anh ta."

"Chung toi se khong trao doi Raheem hay bat ky cau thu hang dau nao khac ma chung toi so huu. Moi nguoi nen ton trong cau thu cua toi hon va tuong tu voi cac doi bong khac."

Voi nhung phat bieu khang dinh nhu the, chung ta co the chac rang HLV Pep Guardiola khong he co y dinh dua ung vien hang dau cho danh hieu Golden Boy 2018 ve Manchester City trong tuong lai gan.

Kylian Mbappe - Tai khong doi tuoi:

Nam Thanh | 01:15 02/10/2018

Tin bóng đá - Pep Guardiola chính thức lên tiếng về thương vụ 200 triệu bảng

Tin bóng đá - - Trong buổi họp báo trước lượt trận thứ hai tại Champions League gặp Hoffenheim, HLV Pep Guardiola đã trả lời các câu hỏi liên quan đến thông tin Manchester City đang liên hệ với Kylian Mbappe.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá