Tin bóng đá - Vừa bị Monaco chính thức sa thải, Jardim đã được fan Quỷ đỏ mời chào

Tin bóng đá - Ngày hôm ngay, Monaco đã chính thức đưa ra thông báo sa thải HLV Leonardo Jardim.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

“Tôi rất biết ơn và tự hào khi trở thành huấn luyện viên của AS Monaco trong hơn bốn năm,” Leonardo Jardim nói lời chia tay qua trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Tôi luôn cố gắng hết mình và làm việc với niềm đam mê. Chúng tôi đã đạt được một số chiến tích tuyệt vời cùng nhau và tôi sẽ luôn giữ trong tim những kỷ niệm đó."

Monaco chính thức sa thải Jardim - Bóng Đá

 Leonardo Jardim đã bị Monaco sa thải.

Giám đốc điều hành Monaco, Vadim Vasilyev cũng gửi lời cảm ơn tới HLV người Bồ Đào Nha: "Tôi muốn cảm ơn Leonardo với sự tôn trọng đặc biệt nhất vì những điều ông ấy đã làm được. Thời gian ông ấy ở đây sẽ là một trong những trang đẹp nhất trong lịch sử CLB."

Jardim đã bị Monaco sa thải sau chuỗi 10 trận không biết đến mùi chiến thắng. Tại Ligue 1, đội bóng Công quốc chỉ xếp thứ 18 mà thôi. Nhiều khả năng Monaco sẽ bổ nhiệm Thierry Henry làm tân HLV đội bóng.

Bất chấp chuỗi thành tích bết bát của Jardim, một số fan Quỷ đỏ cho rằng Jardim là ứng cử viên số 1 cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford nếu HLV Jose Mourinho ra đi.

Monaco chính thức sa thải Jardim - Bóng Đá

 Mourinho chưa rời Man Utd, nhưng nếu họ quyết định sa thải Mourinho, Jardim có thể là một lựa chọn thú vị. Ông ấy đã làm những điều tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ, và thúc đẩy phát triển của Mbappe và Bernardo Silva tại Monaco. 

Monaco chính thức sa thải Jardim - Bóng Đá

  Jardim đến United để đoàn tụ với Martial Tôi thích điều đó.

Monaco chính thức sa thải Jardim - Bóng Đá

 Khi Jardim bị sa thải, thì đó là một lựa chọn cho United. Ông ấy thực sự không đáng bị đổ lỗi cho mùa giải này khi đã bị Monaco lấy đi tất cả tài sản trong vài mùa trước như Martial, Bernardo, Mbappe, Mendy,...

Chiến thuật của Leonardo Jardim:

Minh Tuấn | 20:18 11/10/2018Tin bong da - Vua bi Monaco chinh thuc sa thai, Jardim da duoc fan Quy do moi chao


Tin bong da - Ngay hom ngay, Monaco da chinh thuc dua ra thong bao sa thai HLV Leonardo Jardim.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

“Toi rat biet on va tu hao khi tro thanh huan luyen vien cua AS Monaco trong hon bon nam,” Leonardo Jardim noi loi chia tay qua trang web chinh thuc cua cau lac bo.

“Toi luon co gang het minh va lam viec voi niem dam me. Chung toi da dat duoc mot so chien tich tuyet voi cung nhau va toi se luon giu trong tim nhung ky niem do."

Monaco chinh thuc sa thai Jardim - Bong Da

 Leonardo Jardim da bi Monaco sa thai.

Giam doc dieu hanh Monaco, Vadim Vasilyev cung gui loi cam on toi HLV nguoi Bo Dao Nha: "Toi muon cam on Leonardo voi su ton trong dac biet nhat vi nhung dieu ong ay da lam duoc. Thoi gian ong ay o day se la mot trong nhung trang dep nhat trong lich su CLB."

Jardim da bi Monaco sa thai sau chuoi 10 tran khong biet den mui chien thang. Tai Ligue 1, doi bong Cong quoc chi xep thu 18 ma thoi. Nhieu kha nang Monaco se bo nhiem Thierry Henry lam tan HLV doi bong.

Bat chap chuoi thanh tich bet bat cua Jardim, mot so fan Quy do cho rang Jardim la ung cu vien so 1 cho chiec ghe nong tai Old Trafford neu HLV Jose Mourinho ra di.

Monaco chinh thuc sa thai Jardim - Bong Da

 Mourinho chua roi Man Utd, nhung neu ho quyet dinh sa thai Mourinho, Jardim co the la mot lua chon thu vi. Ong ay da lam nhung dieu tuyet voi cho cac cau thu tre, va thuc day phat trien cua Mbappe va Bernardo Silva tai Monaco. 

Monaco chinh thuc sa thai Jardim - Bong Da

  Jardim den United de doan tu voi Martial Toi thich dieu do.

Monaco chinh thuc sa thai Jardim - Bong Da

 Khi Jardim bi sa thai, thi do la mot lua chon cho United. Ong ay thuc su khong dang bi do loi cho mua giai nay khi da bi Monaco lay di tat ca tai san trong vai mua truoc nhu Martial, Bernardo, Mbappe, Mendy,...

Chien thuat cua Leonardo Jardim:

Minh Tuan | 20:18 11/10/2018

Tin bóng đá - Vừa bị Monaco chính thức sa thải, Jardim đã được fan Quỷ đỏ mời chào

Tin bóng đá - Ngày hôm ngay, Monaco đã chính thức đưa ra thông báo sa thải HLV Leonardo Jardim.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá