Tin bóng đá - Mbappe nêu tiêu chí cho một cầu thủ hoàn hảo

Tin bóng đá - - Và với ngôi sao 19 tuổi như Kylian Mbappe, không một chân sút nào là toàn vẹn, hình mẫu lý tưởng chỉ được tạo nên khi kết hợp một số ngôi sao lại.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về một hình mẫu cầu thủ hoàn hảo, tiền đạo trẻ đang lên Kylian Mbappe đã kết hợp những đặc điểm nổi bật của các ngôi sao sáng nhất bóng đá thế giới hiện tại.

"Tôi sẽ chọn cái chân trái của Messi, chân phải của Neymar, tinh thần của Ronaldo và đẳng cấp của Buffon."

Đồng thời, tiền đạo của Paris Saint-Germain cũng khiêm tốn cho rằng bản thân không có điểm nào để đóng góp vào hình mẫu đó: "Có phần nào của Mbappe không ư? Không cần, những tiêu chí như trên đã là một cầu thủ hoàn hảo."

Chưa đủ 20, nhưng Mbappe đã bỏ xa cả Messi lẫn Ronaldo - Bóng Đá

 Mbappe được dự đoán sẽ là cái tên xuất sắc nhất thế giới trong vài năm tới.

Dù vậy, chính Kylian lại là người được dự đoán sẽ sớm trở thành một chân sút toàn vẹn. Không giống hầu hết những sao mai khác của bóng đá thế giới, Mbappe không chỉ được kỳ vọng nhiều, mà đã chứng minh bản thân bằng những danh hiệu cụ thể.

Đặc biệt, với việc góp công lớn giúp đội tuyển Pháp vô địch World Cup hè mới đây, tiền đạo 19 tuổi đã được so sánh với huyền thoại bóng đá thế giới, Pele. Trước những so sánh này, Mbappe tiếp tục thể hiện sự khiêm tốn.

"Tất nhiên là tôi rất hạnh phúc và tự hào, nhưng đó là một phép so sánh hơi khó. Tôi không nghĩ có người nào đó làm được những điều ông ấy đã làm vào thời điểm đó. Chỉ có một Pele, ông ấy là duy nhất."

"Tôi không quá lưu tâm những phép so sánh đó, bởi mãi mãi, sẽ không-một-ai có thể giống Pele."

Thanh Vũ | 20:20 14/11/2018Tin bong da - Mbappe neu tieu chi cho mot cau thu hoan hao


Tin bong da - - Va voi ngoi sao 19 tuoi nhu Kylian Mbappe, khong mot chan sut nao la toan ven, hinh mau ly tuong chi duoc tao nen khi ket hop mot so ngoi sao lai.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong mot buoi phong van moi day, khi duoc hoi ve mot hinh mau cau thu hoan hao, tien dao tre dang len Kylian Mbappe da ket hop nhung dac diem noi bat cua cac ngoi sao sang nhat bong da the gioi hien tai.

"Toi se chon cai chan trai cua Messi, chan phai cua Neymar, tinh than cua Ronaldo va dang cap cua Buffon."

Dong thoi, tien dao cua Paris Saint-Germain cung khiem ton cho rang ban than khong co diem nao de dong gop vao hinh mau do: "Co phan nao cua Mbappe khong u? Khong can, nhung tieu chi nhu tren da la mot cau thu hoan hao."

Chua du 20, nhung Mbappe da bo xa ca Messi lan Ronaldo - Bong Da

 Mbappe duoc du doan se la cai ten xuat sac nhat the gioi trong vai nam toi.

Du vay, chinh Kylian lai la nguoi duoc du doan se som tro thanh mot chan sut toan ven. Khong giong hau het nhung sao mai khac cua bong da the gioi, Mbappe khong chi duoc ky vong nhieu, ma da chung minh ban than bang nhung danh hieu cu the.

Dac biet, voi viec gop cong lon giup doi tuyen Phap vo dich World Cup he moi day, tien dao 19 tuoi da duoc so sanh voi huyen thoai bong da the gioi, Pele. Truoc nhung so sanh nay, Mbappe tiep tuc the hien su khiem ton.

"Tat nhien la toi rat hanh phuc va tu hao, nhung do la mot phep so sanh hoi kho. Toi khong nghi co nguoi nao do lam duoc nhung dieu ong ay da lam vao thoi diem do. Chi co mot Pele, ong ay la duy nhat."

"Toi khong qua luu tam nhung phep so sanh do, boi mai mai, se khong-mot-ai co the giong Pele."

Thanh Vu | 20:20 14/11/2018

Tin bóng đá - Mbappe nêu tiêu chí cho một cầu thủ hoàn hảo

Tin bóng đá - - Và với ngôi sao 19 tuổi như Kylian Mbappe, không một chân sút nào là toàn vẹn, hình mẫu lý tưởng chỉ được tạo nên khi kết hợp một số ngôi sao lại.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá