Tin bóng đá - H.Huế ngậm ngùi lời chia tay

Tin bóng đá - Vẫn như "thông lệ" cái không khí đưa đám lại bủa vây sân Tự Do, H.Huế đã trở về với cái nơi một năm trước đã trót đẩy họ lên chuyên. Trận đấu với H.Thanh Hoá trong ngày khoá giải, cảm xúc lại tràn về với thày trò ông Phùng….Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sân Tự Do, một buổi chiều được hiểu theo đúng nghĩa của nó, BTC sân đã cho mở cửa tự do, "sốc" là vậy, nhưng những khán đài trên sân vẫn rơi vào cảnh chợ chiều lèo tèo khán giả! Trận đấu chia tay, người Cố đô vẫn nghĩ đấy là cơ hội cuối cùng để đội bóng trong tim họ gỡ gạc chút niềm tin. Mong và chờ như vậy, nhưng nói thẳng ra, lực của H.Huế bây giờ một trận hoà đã là thành công rồi. Thắng ư, xa xỉ!

Ông Phùng vẫn thúc quân đá tới bến. Trên hàng công, Opara miệt mài "cày ải", tiền đạo số 27 của H.Huế đá như thể đấy là trận đấu cuối cùng trong màu áo đội bóng Cố đô (?!). Dấu ấn của anh cũng chỉ đủ vẽ nên một vài điểm sáng trong lối chơi của toàn đội. Bằng chứng là hai cơ hội ngon ăn của H.Huế đều có dấu giày của anh. Phút 17, cứ tưởng tỷ số đã được mở, oái oăm, cú sút căng như búa bổ của anh lại đi sạt cột dọc trong gang tấc.

Tấn công mãi cũng nản, nhìn những bước đi bộ của các cầu thủ đội chủ nhà, càng lộ ra một điều: "Rớt rồi, nghỉ thôi!".

"Thôi, bây giờ còn nói cái gì nữa em", ông Phùng đã từ chối khéo khi được yêu cầu trả lời phỏng vấn của chúng tôi. Ai cũng biết tâm trạng của ông Phùng lúc này là thế nào, ông cũng muốn được "nghỉ ngơi", trả lời lúc này chỉ thêm quặn đau.

Rớt hạng đã là nỗi buồn lớn đối với H.Huế, nguy hại hơn, họ đang đứng trước cảnh tan đàn xẻ nghé. Nhìn những cái bắt tay, ôm vai bá cổ của Marcelo, đặc biệt là tiền đạo Opara với khán giả Cố đô, như báo trước một cuộc "ly hôn". Hết mùa bóng này cả 2 "tinh binh" trên sẽ đáo hạn hợp đồng với H.Huế, và khả năng chia tay đội bóng Cố đô chỉ còn là vấn đề thời gian?Tin bong da - H.Hue ngam ngui loi chia tay


Tin bong da - Van nhu "thong le" cai khong khi dua dam lai bua vay san Tu Do, H.Hue da tro ve voi cai noi mot nam truoc da trot day ho len chuyen. Tran dau voi H.Thanh Hoa trong ngay khoa giai, cam xuc lai tran ve voi thay tro ong Phung….Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

San Tu Do, mot buoi chieu duoc hieu theo dung nghia cua no, BTC san da cho mo cua tu do, "soc" la vay, nhung nhung khan dai tren san van roi vao canh cho chieu leo teo khan gia! Tran dau chia tay, nguoi Co do van nghi day la co hoi cuoi cung de doi bong trong tim ho go gac chut niem tin. Mong va cho nhu vay, nhung noi thang ra, luc cua H.Hue bay gio mot tran hoa da la thanh cong roi. Thang u, xa xi!

Ong Phung van thuc quan da toi ben. Tren hang cong, Opara miet mai "cay ai", tien dao so 27 cua H.Hue da nhu the day la tran dau cuoi cung trong mau ao doi bong Co do (?!). Dau an cua anh cung chi du ve nen mot vai diem sang trong loi choi cua toan doi. Bang chung la hai co hoi ngon an cua H.Hue deu co dau giay cua anh. Phut 17, cu tuong ty so da duoc mo, oai oam, cu sut cang nhu bua bo cua anh lai di sat cot doc trong gang tac.

Tan cong mai cung nan, nhin nhung buoc di bo cua cac cau thu doi chu nha, cang lo ra mot dieu: "Rot roi, nghi thoi!".

"Thoi, bay gio con noi cai gi nua em", ong Phung da tu choi kheo khi duoc yeu cau tra loi phong van cua chung toi. Ai cung biet tam trang cua ong Phung luc nay la the nao, ong cung muon duoc "nghi ngoi", tra loi luc nay chi them quan dau.

Rot hang da la noi buon lon doi voi H.Hue, nguy hai hon, ho dang dung truoc canh tan dan xe nghe. Nhin nhung cai bat tay, om vai ba co cua Marcelo, dac biet la tien dao Opara voi khan gia Co do, nhu bao truoc mot cuoc "ly hon". Het mua bong nay ca 2 "tinh binh" tren se dao han hop dong voi H.Hue, va kha nang chia tay doi bong Co do chi con la van de thoi gian?

Tin bóng đá - H.Huế ngậm ngùi lời chia tay

Tin bóng đá - Vẫn như "thông lệ" cái không khí đưa đám lại bủa vây sân Tự Do, H.Huế đã trở về với cái nơi một năm trước đã trót đẩy họ lên chuyên. Trận đấu với H.Thanh Hoá trong ngày khoá giải, cảm xúc lại tràn về với thày trò ông Phùng….
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá