Tin bóng đá - Lê Công Vinh = 3 tỷ đồng?

Tin bóng đá - Nhiều nguồn tin cho biết đội bóng hạng Nhất Vinakansai Ninh Bình đang muốn sở hữu Công Vinh - Chân sút số một của bóng đá Việt Nam hiện nay. Mức chuyển nhượng đưa ra là rất hấp dẫn: 3 tỷ đồng.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Đội TCDK.SLNA tiếp tục đứng trước nguy cơ chảy máu cầu thủ khi đã mất hàng loạt các trụ cột như Huy Hoàng, Dương Hồng Sơn, Cao Xuân Thắng, Văn Vinh...

Với đội bóng này, ở thời điểm hiện nay không có một cầu thủ nào thuộc dạng “không thể bán”. Ngay cả Lê Công Vinh, cầu thủ được cho là rất quan trọng ở TCDK.SLNA hiện nay cũng có thể bị chuyển nhượng.

Khi SLNA không còn tượng đài

Bất lực trong việc giữ chân Huy Hoàng, TCDK.SLNA coi như đã mất cầu thủ có tiếng nói quan trọng nhất trong đội. Chính Huy Hoàng chứ không phải Lê Công Vinh mới là cầu thủ quan trọng số một của đội bóng xứ Nghệ.

Khi Huy Hoàng đã có một hợp đồng ghi nhớ với Vinakansai Ninh Bình với cái giá chuyển nhượng lên tới 2,2 tỷ đồng (1,8 tỷ đồng cho cá nhân Huy Hoàng, 400 triệu đồng gọi là hỗ trợ cho SLNA) đồng nghĩa với việc SLNA đã không thể còn lấy chữ Tình ra để kêu gọi cầu thủ được nữa.

Với đội bóng xứ Nghệ, sự ra đi của các trụ cột không chỉ mang đến sự khủng hoảng về lực lượng mà còn là một bài học trong bóng đá chuyên nghiệp. Những bản hợp đồng có giá hàng tỷ đồng thực chất đều rơi vào túi cầu thủ thay vì CLB được hưởng. Nghĩa là TCDK.SLNA “trắng tay” trong các thương vụ chuyển nhượng bạc tỷ này.

Nếu như cách đây một năm, khi những cầu thủ như Huy Hoàng, Hồng Sơn, Cao Xuân Thắng... đều còn hợp đồng với SLNA nhưng được đưa lên “sàn chuyển nhượng” thì CLB SLNA mới là những người thu bộn tiền, còn các cầu thủ chỉ được hưởng phần trăm giá trị chuyển nhượng mà thôi.

Cách quản lý có phần nghiệp dư hiện nay đã đưa SLNA vào tình thế bất lợi và rất thiệt hại cả về tài chính lẫn nhân lực.

Công Vinh là đích ngắm

Sau khi có Huy Hoàng, Xuân Thắng (dù chỉ là hợp đồng ghi nhớ), nhiều nguồn tin cho biết Vinakansai Ninh Bình đang muốn sở hữu Công Vinh, mức chuyển nhượng đưa ra là rất hấp dẫn: 3 tỷ đồng.

Lê Công Vinh là cầu thủ dưới 23 tuổi và chỉ một năm nữa là sẽ hết hợp đồng với TCDK.SLNA. Rõ ràng đội bóng xứ Nghệ đang đứng trước sự lựa chọn cực kỳ khó khăn: Hoặc là họ sẽ có thêm 2 - 3 tỷ đồng vào quỹ CLB nếu bán Lê Công Vinh ngay từ bây giờ, hoặc là một năm nữa, khi Công Vinh hết hợp đồng với TCDK.SLNA hiện nay, anh sẽ trở thành cầu thủ tự do và khi ấy tiền chuyển nhượng sẽ thuộc về Công Vinh, còn đội bóng sẽ chỉ được phần trăm ít ỏi như trường hợp chuyển nhượng của Huy Hoàng, Hồng Sơn hiện nay.

Khi Huy Hoàng có thể ra đi thì Công Vinh cũng vậy. Giám đốc điều hành CLB TCDK.SLNA Hồ Văn Chiêm từng có lần nói cứng: “Công Vinh không phải để bán” nhưng trên thực tế thì Công Vinh vẫn thuộc dạng “có thể bán”.

Điều này được chứng minh bằng việc khi một CLB của Nhật Bản muốn có Lê Công Vinh, lãnh đạo SLNA đã cho biết là sẽ “cân nhắc”. Trong bối cảnh hiện tại, 3 tỷ đồng với TCDK.SLNA không phải là một khoản tiền nhỏ và không loại trừ khả năng sau một thời gian nữa sẽ lại có một cái gật đầu (!?)Tin bong da - Le Cong Vinh = 3 ty dong?


Tin bong da - Nhieu nguon tin cho biet doi bong hang Nhat Vinakansai Ninh Binh dang muon so huu Cong Vinh - Chan sut so mot cua bong da Viet Nam hien nay. Muc chuyen nhuong dua ra la rat hap dan: 3 ty dong.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Doi TCDK.SLNA tiep tuc dung truoc nguy co chay mau cau thu khi da mat hang loat cac tru cot nhu Huy Hoang, Duong Hong Son, Cao Xuan Thang, Van Vinh...

Voi doi bong nay, o thoi diem hien nay khong co mot cau thu nao thuoc dang “khong the ban”. Ngay ca Le Cong Vinh, cau thu duoc cho la rat quan trong o TCDK.SLNA hien nay cung co the bi chuyen nhuong.

Khi SLNA khong con tuong dai

Bat luc trong viec giu chan Huy Hoang, TCDK.SLNA coi nhu da mat cau thu co tieng noi quan trong nhat trong doi. Chinh Huy Hoang chu khong phai Le Cong Vinh moi la cau thu quan trong so mot cua doi bong xu Nghe.

Khi Huy Hoang da co mot hop dong ghi nho voi Vinakansai Ninh Binh voi cai gia chuyen nhuong len toi 2,2 ty dong (1,8 ty dong cho ca nhan Huy Hoang, 400 trieu dong goi la ho tro cho SLNA) dong nghia voi viec SLNA da khong the con lay chu Tinh ra de keu goi cau thu duoc nua.

Voi doi bong xu Nghe, su ra di cua cac tru cot khong chi mang den su khung hoang ve luc luong ma con la mot bai hoc trong bong da chuyen nghiep. Nhung ban hop dong co gia hang ty dong thuc chat deu roi vao tui cau thu thay vi CLB duoc huong. Nghia la TCDK.SLNA “trang tay” trong cac thuong vu chuyen nhuong bac ty nay.

Neu nhu cach day mot nam, khi nhung cau thu nhu Huy Hoang, Hong Son, Cao Xuan Thang... deu con hop dong voi SLNA nhung duoc dua len “san chuyen nhuong” thi CLB SLNA moi la nhung nguoi thu bon tien, con cac cau thu chi duoc huong phan tram gia tri chuyen nhuong ma thoi.

Cach quan ly co phan nghiep du hien nay da dua SLNA vao tinh the bat loi va rat thiet hai ca ve tai chinh lan nhan luc.

Cong Vinh la dich ngam

Sau khi co Huy Hoang, Xuan Thang (du chi la hop dong ghi nho), nhieu nguon tin cho biet Vinakansai Ninh Binh dang muon so huu Cong Vinh, muc chuyen nhuong dua ra la rat hap dan: 3 ty dong.

Le Cong Vinh la cau thu duoi 23 tuoi va chi mot nam nua la se het hop dong voi TCDK.SLNA. Ro rang doi bong xu Nghe dang dung truoc su lua chon cuc ky kho khan: Hoac la ho se co them 2 - 3 ty dong vao quy CLB neu ban Le Cong Vinh ngay tu bay gio, hoac la mot nam nua, khi Cong Vinh het hop dong voi TCDK.SLNA hien nay, anh se tro thanh cau thu tu do va khi ay tien chuyen nhuong se thuoc ve Cong Vinh, con doi bong se chi duoc phan tram it oi nhu truong hop chuyen nhuong cua Huy Hoang, Hong Son hien nay.

Khi Huy Hoang co the ra di thi Cong Vinh cung vay. Giam doc dieu hanh CLB TCDK.SLNA Ho Van Chiem tung co lan noi cung: “Cong Vinh khong phai de ban” nhung tren thuc te thi Cong Vinh van thuoc dang “co the ban”.

Dieu nay duoc chung minh bang viec khi mot CLB cua Nhat Ban muon co Le Cong Vinh, lanh dao SLNA da cho biet la se “can nhac”. Trong boi canh hien tai, 3 ty dong voi TCDK.SLNA khong phai la mot khoan tien nho va khong loai tru kha nang sau mot thoi gian nua se lai co mot cai gat dau (!?)

Tin bóng đá - Lê Công Vinh = 3 tỷ đồng?

Tin bóng đá - Nhiều nguồn tin cho biết đội bóng hạng Nhất Vinakansai Ninh Bình đang muốn sở hữu Công Vinh - Chân sút số một của bóng đá Việt Nam hiện nay. Mức chuyển nhượng đưa ra là rất hấp dẫn: 3 tỷ đồng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá