Tin bóng đá - Minh Vương và bàn thắng siêu phẩm: "Trời thương kẻ khó"

Tin bóng đá - - Lỗi hẹn với VCK U23 châu Á vì chấn thương, bị cất trên băng ghế dự bị suốt 5 trận ở ASIAD, Minh Vương đã bước ra ánh sáng với bàn thắng siêu phẩm ngay khi được trao cơ hội.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

1. Giấc mơ suýt dang dở

Ngược thời gian trở về tháng 12/2017, nơi mà HLV Park Hang-seo chuẩn bị cho màn ra mắt của mình trong vai trò người cầm quân U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á diễn ra tại Trung Quốc. Ông đã tạo nên một sự bất ngờ với giới chuyên môn trong nước và NHM với bản danh sách hơn 40 cái tên tập trung trong quá trình chuẩn bị trước giải.

Minh Vương và bàn thắng siêu phẩm: “Trời thương kẻ khó” - Bóng Đá

 Trần Minh Vương lỡ hẹn với VCK U23 châu Á.

Trần Minh Vương, cầu thủ vừa trải qua một mùa giải rất khởi sắc cùng HAGL tại V-League 2017 đã được gọi dù cho chấn thương của anh vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Những ngày tập trung cùng các đồng đội, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL JMG phải liên tục tập riêng để rồi nói lời chia tay với hành trình chinh phục VCK U23 châu Á - nơi Những ngôi sao Vàng đã tạo nên tiếng vang với vị trí Á Quân.

Giấc mơ được góp sức cùng các đồng đội tại một giải đấu quan trọng đã tiêu tan, với Minh Vương anh đã rất tiếc nuối khi phong độ tại CLB trước đó và chấn thương đã tước đi cơ hội của anh.

2. Trời thương kẻ khó

Bước qua nỗi đau với giải đấu U23 châu lục, số 8 của HAGL đã trở lại với V-League 2018 với một bộ mặt rất tích cực. Tính đến trước quãng nghỉ giữa mùa giải chuẩn bị cho Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD), anh đã ghi được tổng cộng 6 bàn thắng cho đội bóng Phố Núi.

Song, với sự xuất sắc của các nhân tố khác trong bộ khung làm nên kỳ tích ở Thường Châu, Minh Vương đã không lọt vào danh sách 20 cầu thủ cuối cùng mà thầy Park chọn cho ASIAD 2018.

Thế nhưng, “trời thương kẻ khó” và số phận đã trả lại cho Minh Vương 1 suất tham dự giải đấu lần này sau khi được gọi thay thế trường hợp chấn thương của trung vệ Thành Chung (Hà Nội FC).

Lên đường cùng đồng đội sang Indonesia đã đành, cầu thủ sinh năm 1995 lại tiếp tục gặp thử thách khi bị lãng quên trên băng ghế dự bị trong 5 trận đấu đầu tiên của Olympic Việt Nam.

Minh Vương và bàn thắng siêu phẩm: “Trời thương kẻ khó” - Bóng Đá

 Giây phút vỡ òa của Minh Vương sau khi lập siêu phẩm vào lưới Olympic Hàn Quốc.

Và rồi định mệnh thêm 1 lần đặt để choMinh Vương khi anh nhận được cơ hội quý giá trong trận Bán kết với Olympic Hàn Quốc trong hiệp 2 sau khi đội nhà đã bị dẫn 2-0 ở 45 phút thi đấu đầu tiên. Thay thế Xuân Trường - một nhạc trưởng đã thi đấu nhạt nhòa ở giải đấu này - Minh Vương không những thi đấu khá tròn vai mà còn tạo nên một siêu phẩm, một bước ngoặt cho sự nghiệp của mình.

Phút 71, trên chấm phạt trực tiếp ở vị trí hơn 20 mét, tiền vệ gốc Thái Bình đã vẽ nên một vòng cung đẹp mắt đưa bóng nằm gọn trong lưới của thủ thành Jo Hyeon-woo nổi tiếng của ĐTQG Hàn Quốc. Khoảnh khắc đó, chính là một lời khẳng định cũng như sự tri ân mà Minh Vương đã dành cho sự tin tưởng của thầy Park.

Tuy siêu phẩm của tiền vệ HAGL không thể giúp Olympic Việt Nam lội ngược dòng trước Hàn Quốc và chịu thất bại 1-3 nhưng bàn thắng đó mang nhiều ý nghĩa cho cá nhân anh. Sau những sự chịu đựng, trầm mình, cuối cùng, với sự sắp đặt “tài tình” của số phận đã giúp Minh Vương có được một bàn thắng để đời cho cá nhân, bàn thắng đẹp mắt và sẽ đi vào lòng của các CĐV bóng đá Việt Nam.

Đăng Huy | 18:00 29/08/2018Tin bong da - Minh Vuong va ban thang sieu pham: "Troi thuong ke kho"


Tin bong da - - Loi hen voi VCK U23 chau A vi chan thuong, bi cat tren bang ghe du bi suot 5 tran o ASIAD, Minh Vuong da buoc ra anh sang voi ban thang sieu pham ngay khi duoc trao co hoi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

1. Giac mo suyt dang do

Nguoc thoi gian tro ve thang 12/2017, noi ma HLV Park Hang-seo chuan bi cho man ra mat cua minh trong vai tro nguoi cam quan U23 Viet Nam tai VCK U23 chau A dien ra tai Trung Quoc. Ong da tao nen mot su bat ngo voi gioi chuyen mon trong nuoc va NHM voi ban danh sach hon 40 cai ten tap trung trong qua trinh chuan bi truoc giai.

Minh Vuong va ban thang sieu pham: “Troi thuong ke kho” - Bong Da

 Tran Minh Vuong lo hen voi VCK U23 chau A.

Tran Minh Vuong, cau thu vua trai qua mot mua giai rat khoi sac cung HAGL tai V-League 2017 da duoc goi du cho chan thuong cua anh van chua hoan toan binh phuc. Nhung ngay tap trung cung cac dong doi, cau thu truong thanh tu lo dao tao HAGL JMG phai lien tuc tap rieng de roi noi loi chia tay voi hanh trinh chinh phuc VCK U23 chau A - noi Nhung ngoi sao Vang da tao nen tieng vang voi vi tri A Quan.

Giac mo duoc gop suc cung cac dong doi tai mot giai dau quan trong da tieu tan, voi Minh Vuong anh da rat tiec nuoi khi phong do tai CLB truoc do va chan thuong da tuoc di co hoi cua anh.

2. Troi thuong ke kho

Buoc qua noi dau voi giai dau U23 chau luc, so 8 cua HAGL da tro lai voi V-League 2018 voi mot bo mat rat tich cuc. Tinh den truoc quang nghi giua mua giai chuan bi cho Dai hoi The thao chau A (ASIAD), anh da ghi duoc tong cong 6 ban thang cho doi bong Pho Nui.

Song, voi su xuat sac cua cac nhan to khac trong bo khung lam nen ky tich o Thuong Chau, Minh Vuong da khong lot vao danh sach 20 cau thu cuoi cung ma thay Park chon cho ASIAD 2018.

The nhung, “troi thuong ke kho” va so phan da tra lai cho Minh Vuong 1 suat tham du giai dau lan nay sau khi duoc goi thay the truong hop chan thuong cua trung ve Thanh Chung (Ha Noi FC).

Len duong cung dong doi sang Indonesia da danh, cau thu sinh nam 1995 lai tiep tuc gap thu thach khi bi lang quen tren bang ghe du bi trong 5 tran dau dau tien cua Olympic Viet Nam.

Minh Vuong va ban thang sieu pham: “Troi thuong ke kho” - Bong Da

 Giay phut vo oa cua Minh Vuong sau khi lap sieu pham vao luoi Olympic Han Quoc.

Va roi dinh menh them 1 lan dat de choMinh Vuong khi anh nhan duoc co hoi quy gia trong tran Ban ket voi Olympic Han Quoc trong hiep 2 sau khi doi nha da bi dan 2-0 o 45 phut thi dau dau tien. Thay the Xuan Truong - mot nhac truong da thi dau nhat nhoa o giai dau nay - Minh Vuong khong nhung thi dau kha tron vai ma con tao nen mot sieu pham, mot buoc ngoat cho su nghiep cua minh.

Phut 71, tren cham phat truc tiep o vi tri hon 20 met, tien ve goc Thai Binh da ve nen mot vong cung dep mat dua bong nam gon trong luoi cua thu thanh Jo Hyeon-woo noi tieng cua DTQG Han Quoc. Khoanh khac do, chinh la mot loi khang dinh cung nhu su tri an ma Minh Vuong da danh cho su tin tuong cua thay Park.

Tuy sieu pham cua tien ve HAGL khong the giup Olympic Viet Nam loi nguoc dong truoc Han Quoc va chiu that bai 1-3 nhung ban thang do mang nhieu y nghia cho ca nhan anh. Sau nhung su chiu dung, tram minh, cuoi cung, voi su sap dat “tai tinh” cua so phan da giup Minh Vuong co duoc mot ban thang de doi cho ca nhan, ban thang dep mat va se di vao long cua cac CDV bong da Viet Nam.

Dang Huy | 18:00 29/08/2018

Tin bóng đá - Minh Vương và bàn thắng siêu phẩm: "Trời thương kẻ khó"

Tin bóng đá - - Lỗi hẹn với VCK U23 châu Á vì chấn thương, bị cất trên băng ghế dự bị suốt 5 trận ở ASIAD, Minh Vương đã bước ra ánh sáng với bàn thắng siêu phẩm ngay khi được trao cơ hội.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá